Lấy Danh Bạ Từ Sim Vào Iphone

Cách đưa danh bạ SIM lịch sự iPhone đơn giản dễ dàng hơn tương đối nhiều so với hồ hết máy Android, tất cả chỉ tốn 3 bước thao tác.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ sim vào iphone

Cách đưa danh bạ SIM lịch sự iPhone

Giống như bất kỳ chiếc điện thoại nào khác, iPhone cũng hỗ trợ người sử dụng chuyển danh bạ từ SIM thanh lịch máy nếu không dùng tài khoản để sao lưu. Giải pháp thực hiện cũng rất được Apple không thay đổi trong nhiều năm nay và nó không cạnh tranh để tìm kiếm như trên app android (mỗi hãng một cách, 1 năm một kiểu).

Cách thao tác làm việc tất cả chỉ có 3 bước, cụ thể như sau:

Vào Cài đặtKéo xuống và nhấn chọn Danh bạNhấn vào Nhập Danh bạ trên SIMChọn tài khoản iCloud hoặc Gmail mà bạn muốn lưu danh bạ vào.

*

*

*

Điều này tức thị iPhone chỉ cung ứng lưu danh bạ từ bỏ SIM thanh lịch tài khoản, chứ chưa hẳn lưu vào bộ nhớ lưu trữ máy.

Xem thêm:

Nếu chỉ sử dụng iPhone thì hãy chọn vào iCloud nhằm tiện mang lại sao lưu và đồng nhất sau này, còn không nên chọn Gmail ví như hay phải chuyển qua lại giữa những thiết bị.

Cách sao lưu danh bạ lên iCloud

Để luôn thể cho sau đây sử dụng các thiết bị iDevices, bạn hãy sao lưu giữ danh bạ của mình lên tài khoản iCloud. Cách tiến hành như sau:

Vào sở hữu đặtNhấn vào trong dòng ID Apple, iCloud, iTunes & App StoreNhấn tiếp vào dòng iCloudGạt sang buộc phải (màu xanh) ở mẫu Danh bạKéo xuống lựa chọn vào Sao lưu giữ iCloud và bật lên.

Trước khi thay đổi hoặc phục hồi lại thiết bị, hãy nhấn vào Sao giữ bây giờ để bảo đảm tất cả tài liệu đều được ghi lại.

Trên đây là cách sao lưu lại và chuyển danh bạ SIM thanh lịch iPhone. Nếu thấy có lợi đừng quên share cho đồng đội cùng biết và nhớ là theo dõi Hoàng Hà di động để update các tin tức technology mới độc nhất vô nhị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà smartphone để update những tin tức new nhất, tấp nập nhất nhé!


Redmi lưu ý 11 series dự con kiến được Xiaomi bao gồm thức tung ra vào ngày 28/10 tại thị phần Trung Quốc.Redmi chú ý 11 series sẽ...