LẤY ẢNH TỪ IPHONE VÀO MÁY TÍNH

Có rất nhiều giải pháp copy hình ảnh từ bỏ iPhone vào máy tính, mà lại đâu new là sự việc sàng lọc buổi tối ưu và hiệu quả độc nhất ? Dưới đó là một trong những copy hình họa từ bỏ iPhone vào máy vi tính đơn giản và dễ dàng, kết quả mà Cửa Hàng chúng tôi vẫn tinh lọc.

Bạn đang xem: Lấy ảnh từ iphone vào máy tính


*


Cách copy hình ảnh tự iphone vào laptop cơ mà ko đề xuất bất kỳ ứng dụng bên thiết bị 3 như thế nào, bao gồm cả ứng dụng iTunes của Apple. Quý Khách chỉ cần phải có cáp Lightning-to-USB ( Có thể truyền tài liệu ) cơ mà bạn giỏi dùng để sạc để tiến hành thao tác làm việc chuyển hình ảnh từ iPhone quý phái PC. Hôm ni, biologischelandbouw.org để giúp đỡ bạn gửi hình họa trường đoản cú iPhone lịch sự PC một phương pháp đơn giản dễ dàng cơ mà hiệu quả nhé.

Trên thực tiễn, phần mềm iTunes của Apple còn không tích hợp sẵn cách làm đưa hình họa trường đoản cú iPhone sang trọng PC Window của chúng ta. Nó thực chất chỉ có bản lĩnh đồng bộ hình ảnh chỉ dùng làm xào luộc hình họa tự máy vi tính quý phái iPhone của người tiêu dùng nhưng thôi.

1. Cách copy hình tự iPhone vào máy tính Windows bởi cáp

Kết nối iPhone hoặc iPad của chúng ta cùng với laptop cần đưa hình ảnh bởi cáp Lightning-to-USB đi kèm để tiến hành tiến trình đưa hình ảnh từ bỏ iPhone lịch sự PC. Lưu ý: Đây là loại cáp chúng ta sử dụng nhằm sạc điện thoại cảm ứng thông minh, gồm hỗ trợ truyền tài liệu, một trong những dây tải ở ko kể kỉm chất lượng không tồn tại chức năng truyền tài liệu đâu đấy.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn liên kết iPhone hoặc Ipad của chính bản thân mình với máy vi tính, các bạn sẽ thấy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện hữu thông tin kinh nghiệm các bạn tin cậy vào máy vi tính của chính mình (nếu như khách hàng sẽ setup iTunes) hoặc cho phép truy vấn vào ảnh với video clip treen iPhone của bạn (nếu như khách hàng không thiết lập iTunes). Nhấn “Tin cậy” hoặc “Cho phép” nhằm cung cấp quyền cho máy tính để có thể truy cập vào tlỗi viện ảnh của bạn. Nếu chưa tồn tại thông báo, bạn buộc phải mnghỉ ngơi khóa iPhone của chính mình trước lúc bắt gặp thông tin này tồn tại vì chưng tính bảo mật của IOS.

*

*

IPhone của các bạn sẽ hiển thị dưới dạng một máy bắt đầu trong “This PC” trong File Explorer bên trên laptop Windows 10 hoặc “Computer” vào Windows Explorer bên trên Windows 7. truy vấn vào đó cùng nhấp đúp con chuột vào nó nhằm máy tính xách tay đọc hình họa bên trên iPhone của bạn.

Nếu các bạn không tìm kiếm thấy iPhone của người tiêu dùng trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút dây kết iPhone với gặm lại, tiếp nối mngơi nghỉ khóa iPhone của chúng ta lên nhằm liên tiếp. Nếu vẫn clỗi thấy iPhone của bạn, hãy đánh giá lại dây kết nối hoặc driver máy vi tính các bạn gồm vụ việc.

*


Nhấp đúp vào thỏng mục “DCIM” bên trong thiết bị iPhone. Ảnh cùng đoạn phim của doanh nghiệp được tàng trữ vào thỏng mục 100APPLE. Nếu chúng ta có rất nhiều hình họa với video clip, các bạn sẽ thấy các thư mục bổ sung cập nhật có tên 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu chúng ta thực hiện iCloud để lưu trữ hình ảnh, các bạn cũng trở thành thấy các thư mục mang tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các tlỗi mục DCIM tiêu chuẩn chỉnh là điều độc nhất vô nhị các bạn sẽ thấy bên trên iPhone của doanh nghiệp. Bạn cần thiết truy cập bất kỳ tệp như thế nào khác trên iPhone của bản thân mình từ trên đây, bởi lí do bảo mật thông tin của hệ quản lý IOS.

*

Quý khách hàng đang thấy hình họa của bản thân mình dưới dạng tệp có đuôi là .JPG hoặc Clip dưới dạng tệp bao gồm đuôi .MOV và hình ảnh chụp screen dưới dạng tệp gồm đuôi .PNG. quý khách hoàn toàn có thể nháy đúp con chuột vào hình ảnh ước ao coi để thấy chúng ngay lập tức từ iPhone của bản thân mình. Quý khách hàng cũng có thể chuyển hình họa từ bỏ iPhone của chúng ta vào PC bằng phương pháp kéo và thả hoặc sao chép và dán.

Nếu bạn xóa một Một trong những tệp tin ảnh hoặc Video trong tlỗi mục DCIM, file kia sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ iPhone của người tiêu dùng. Hãy cẩn trọng khi làm điều ấy bởi có thể các bạn bắt buộc mất nhiều làm việc rộng để đưa chúng lại đấy.

*

Để sao chép đa số vật dụng từ bỏ iPhone, bạn chỉ việc xào luộc với dán hoặc kéo và thả tlỗi mục 100APPLE (hoặc bất kỳ tlỗi mục nào khác) bên trong tlỗi mục DCIM. Hoặc, chúng ta có thể mang cục bộ thỏng mục DCIM nếu còn muốn. Chỉ buộc phải đảm bảo an toàn xào nấu cố kỉnh do dịch rời những mục, nếu bạn muốn bọn chúng vẫn còn đấy trên điện thoại của chính mình.

*

Nếu bạn thấy những tệp gồm đuôi .HIEC, điều này cho thấy thêm iPhone của khách hàng sẽ chụp ảnh bằng định dạng hình ảnh HEIF bắt đầu . Đây là thiết đặt khoác định camera của iOS bạn có thể thay đổi thiết đặt này ở vị trí cài đặt của Iphone, hoặc sử dụng ứng dụng của mặt thứ cha để thấy các tệp này bên trên Windows.

Tuy nhiên, chúng ta ko tốt nhất thiết rất cần phải tắt HEIF bên trên iPhone của mình để triển khai cho hầu hết bức ảnh này cân xứng với phần mềm coi hình họa mang định của Windows. Trên iPhone của chúng ta, đi tới Cài đặt> Ảnh, cuộn xuống, kế tiếp nhấp vào “Tự động” vào Chuyển sang trang bị Mac hoặc PC. iPhone của bạn tự động hóa thay đổi hình họa thành tệp .JPEG khi bạn nhập chúng nó vào PC.

Xem thêm:

Txuất xắc vào đó, nếu bạn lựa chọn “Giữ lại phiên bản gốc”, iPhone của bạn sẽ hỗ trợ cho bạn các tệp .HEIC nơi bắt đầu.

*
*

Bất kỳ vận dụng làm sao có thể nhập hình ảnh từ thứ ảnh hiện đại số hoặc máy USB cũng hoàn toàn có thể nhập hình họa từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad. IPhone để lộ tlỗi mục DCIM, vì chưng vậy nó trông giống như ngẫu nhiên đồ vật hình ảnh kỹ thuật sô so với phần mềm bên trên PC của công ty. Nlỗi Khi áp dụng trình quản lý tệp của Windows, các bạn chỉ cần liên kết nó qua cáp Lightning-to-USB với nhận “Tin cậy” bên trên điện thoại cảm ứng của mình.

Ví dụ: chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi vận dụng Hình ảnh đi kèm với Windows 10, sau đó nhấp vào nút “Nhập” trên tkhô nóng vẻ ngoài . Hình ảnh bạn nhập Theo phong cách này sẽ tiến hành lưu lại vào thỏng mục Hình ảnh của người tiêu dùng.

Bất kỳ ứng dụng cung cấp chức năng “Nhập từ sản phẩm ảnh” hoặc “Nhập trường đoản cú USB” cũng sẽ hoạt động cùng với iPhone của bạn. Nhiều lịch trình cai quản hình hình ảnh và chụp ảnh khác cũng hỗ trợ tính năng này.

*


2. Cách copy hình từ iPhone vào laptop MacOS bằng cáp

Cách 1: Kết nối iPhone cùng với máy vi tính trải qua cáp Lightning. Hiện giờ máy tính MacOS đã tự động thừa nhận diện với mở cửa số xem ảnh.

Bước 2: Để thêm ảnh từ iPhone vào laptop MacOS, bạn hãy dìm vào Import All News để xuất hình ảnh vào máy tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn cũng có thể nhận vào Last Import để xem địa điểm cất hình hình họa vừa copy vào máy tính MacOS.

3. Cách copy hình từ iPhone vào máy vi tính bởi ứng dụng, ko phải cáp kết nối

Nếu không thích kết nối iPhone với PC qua cáp, hoặc không tồn tại cáp Linghtning-to-USB, chúng ta có thể đưa hình họa từ bỏ iPhone thanh lịch PC bằng những dịch vụ đồng nhất hóa hình họa trực con đường. Chúng không chỉ có cài ảnh trường đoản cú iPhone của người sử dụng lên đám mây mà còn mua phần lớn ảnh kia trường đoản cú đám mây xuống PC của doanh nghiệp. Quý Khách đang nhận thấy một bản sao được tàng trữ trực con đường và một bạn dạng sao được lưu trữ trên PC của doanh nghiệp.

Ví dụ: chúng ta cũng có thể bật Tlỗi viện hình họa iCloud trên iPhone của mình bằng cách tiếp cận Cài đặt> Ảnh cùng kích hoạt “Thư viện hình họa iCloud” nếu nó chưa được nhảy trước kia. Sau đó, iPhone của các bạn sẽ tự động thiết lập hình họa của người sử dụng lên tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau đó, chúng ta có thể cài đặt đặt iCloud cho Windows , singin bởi ID Apple của chính mình với nhảy tác dụng “Ảnh” trong bảng điều khiển iCloud. Nhấp vào nút “Tùy chọn” để kiểm soát địa điểm hình họa được tàng trữ trên PC của người sử dụng và điều chỉnh những thiết đặt khác.

Hình ảnh các bạn chụp đang auto được cài đặt lên Tlỗi viện ảnh iCloud của bạn cùng tiếp đến phần mềm iCloud đã tự động hóa mua bạn dạng sao của bọn chúng xuống PC của chúng ta.

*

Đây không phải là áp dụng độc nhất bạn có thể thực hiện nhằm nhất quán hóa hình họa với PC của chính mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive giành cho iPhone phần nhiều cung cấp các tính năng cài đặt ảnh lên tự động hóa và bạn có thể thực hiện những công cụ Dropbox , Google Backup và Sync và OneDrive dành riêng cho Windows để tự động mua phần nhiều hình họa đó xuống PC của mình.

*

Chỉ đề nghị xem xét rằng với các hình thức dịch vụ này, bạn đang thực sự đồng hóa hóa các tlỗi mục đó. Vì vậy, nếu khách hàng xóa câu chữ như thế nào kia khỏi thư mục đã đồng bộ hóa bên trên PC, thì nó cũng sẽ bị xóa trên điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp.

Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát bí quyết đưa hình họa tự iPhone thanh lịch PC. Nếu gồm thắc mắc hoặc trở ngại gì xin hãy còn lại comment để mình có thể hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn.