Lấy Ảnh Từ Iphone Ra Máy Tính

Nếu ai đang tra cứu giải pháp copy hình họa tự iPhone vào sản phẩm tính, bạn sẽ có rất nhiều sàng lọc khác biệt. Cách cổ xưa độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể thiết lập xuống hầu như hình hình họa tự vật dụng iPhone của người tiêu dùng là sử dụng thiên tài chuyển hình ảnh được tích hòa hợp trong áp dụng Photos tất cả trên cả nhì đời máy PC và Mac. quý khách cũng có thể gửi hình ảnh từ bỏ iPhone sang vật dụng tính Windows và Mac bằng phương pháp áp dụng iCloud. Hoặc nếu bạn sẽ ở ngay sát máy tính Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng AirDrop nhằm mang ảnh từ iPhone ra sản phẩm công nghệ tính một phương pháp khôn xiết thuận lợi. Bài viết này vẫn trả lời các bạn cách đưa các tài liệu hình hình họa trường đoản cú iPhone (tức thì cả các lắp thêm mới nlỗi iPhone 11, iPhone XS) và iPad thanh lịch laptop PC hoặc Mac nhanh lẹ độc nhất.

Bạn đang xem: Lấy ảnh từ iphone ra máy tính


Nội dung chính:


Cách đưa ảnh trường đoản cú iPhone thanh lịch laptop bằng AutoPlay

Cách copy hình hình họa từ bỏ iPhone sang trọng máy tính bằng iTunes

Apple đã thi công iTunes như là 1 phần mượt “toàn bộ vào một” nhằm quản lý đều vật dụng bên trên hệ quản lý và điều hành iOS. Đây là 1 qui định nhiều phương tiện đi lại độc nhất phù hợp cùng với những đồ vật iPhone, iPad tablet của khách hàng. Với vận dụng iTunes này, bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng đưa hình hình họa và video clip trên iPhone lịch sự máy tính xách tay PC mà ko gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

Nếu bạn đang tìm biện pháp sao giữ hình ảnh tự iphone vào laptop bởi iTunes, hãy làm theo công việc trả lời bên dưới.

Bước 1: Đảm nói rằng đồ vật máy tính xách tay của khách hàng vẫn thực hiện phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất dành riêng cho PC. Để triển khai tác vụ gửi hình hình họa từ bỏ iPhone thanh lịch PC, hưởng thụ chúng ta đề xuất sử dụng phiên bản iTunes 12.5.1 trlàm việc lên. Sau kia hãy khởi chạy iTunes bên trên máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone của khách hàng cùng với PC bằng cáp liên kết USB của iPhone. cũng có thể bạn sẽ yêu cầu mở khóa iPhone bởi mật khẩu với tiếp đến nhấp vào trong dòng chữ “Trust This Computer” ví như hành lang cửa số này được nhảy lên.

Xem thêm:


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng đồ vật của doanh nghiệp sinh sống thanh bên trên cùng của iTunes.

Bước 4: Nhìn lịch sự phía bên trái của hành lang cửa số iTunes cùng nhấn vào Photos.

Cách 5: Đánh vết vào ô kề bên tùy chọn “Sync Photos”, cùng chọn thỏng mục hoặc áp dụng nhằm tiến hành đồng điệu hóa từ kia.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 4: Nhấp vào liên kết “More Option” để chắt lọc tlỗi mục bạn muốn nhập hình ảnh, Clip từ bỏ iPhone. Đặt tlỗi mục đến hình họa. Nhấn OK và tiếp đến là nút ít Next.