LAPTOP KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC MÁY IN

Máy in là thiết bị đặc trưng trong công việc của chúng ta, tuy vậy sau một thời hạn dài sử dụng, thì tuổi thọ thứ in sẽ bớt và xảy ra nhiều sự cố. Khi bạn cần in tư liệu nào kia và nên kết nối máy vi tính với máy in. Tự dưng nhiên, máy vi tính không nhấn máy in với trên screen hiển thị cái chữ “windows cannot connect khổng lồ the printer”. Trường hợp đang thắc mắc cách sửa lỗi laptop không thừa nhận máy in hiệu quả, đơn giản dễ dàng nhé

Những vì sao thường chạm chán khiến máy tính không dìm máy in.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được máy in

Thực chất, máy vi tính không nhấn máy in là do máy in không hoạt động, cũng tương tự nhiều sự việc khác, như một trong những vấn đề cơ bản dưới đây:

Lỗi do phần mềm

Đây đó là nguyên nhân đa số và cơ bản khiến laptop không dấn máy in ko hoạt động.

Dây cáp kết nối gặp mặt trục trặc

Liệu là cáp sạc kết nối máy tính với sản phẩm in đang được rứa định, định hình chưa, đã làm được cắm chắc chắn chưa, có bị nhàn nhã hay không,…

Nguồn đồ vật in chưa được bật

Đây là một lỗi tưởng quan yếu mà lại chạm mặt khá nhiều, hãy đi soát sổ lại nút nguồn của máy in ngay lập tức lập tứ và bảo đảm an toàn bạn đã khởi động lên rồi nhé.

Phần cứng hoặc hộp mực bị lỗi

Sau khi dấn lệnh in hiện tại màu xanh, đỏ hoặc vàng mà lại máy in vẫn báo đèn như bình thường. Nhưng nhất là máy in lại không in ra tài liệu thì xác suất cao là sản phẩm công nghệ in của bạn gặp gỡ lỗi tương quan đến phần cứng hoặc vỏ hộp mực.

Những bí kíp khắc phục lỗi laptop không thừa nhận máy in hiệu quả

Thông thường, áy tính không sở hữu và nhận máy in có thể là do ứng dụng đây đó là nguyên nhân chính và chủ yếu. Vì vậy, nên triển khai cách hạn chế theo công việc dưới đây để máy rất có thể hoạt động bình thường lại nhé.

Cách sử lỗi sản phẩm 1: Khởi cồn lại service Print Spooler

Bước 1: Click vào lệnh Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập các từ “services.msc” vào mục open đã hiện nay sẵn ở đó, tiếp đó click vào mục Enter hoặc lựa chọn OK

*

Bước 3: vào mục Name, kiếm tìm kiếm và click gấp đôi vào service hiển thị với thương hiệu là Print Spooler.

*

Bước 4: vào mục Service status ở hành lang cửa số tiếp theo, bấm lựa chọn nút Stop.

Xem thêm:

*

Bước 5: dìm nút Start để mở lại service thêm lần nữa.

*

Bước 6: và đến bước cuối cùng, hãy nhấn chọn OK, sau đó kiểm tra xem thiết bị tính đã nhận được máy in xuất xắc chưa.

Cách sửa lỗi thứ 2: Hãy gỡ bỏ thiết đặt driver của máy in

Bước 1: dấn Windows + R với mục đích xuất hiện sổ lệnh Run

Bước 2: Điền các từ “printmanagement.msc” kế tiếp click chọn Enter hoặc nhấn chọn OK.

Bước 3: lúc hiện hành lang cửa số Print Management, kiếm tìm ở khung phía trái và tiếp nối nhấn lựa chọn thư mục “All Drivers”.

Bước 4: Sẽ xuất hiện thư mục “Driver Name”, nhấn vào phải vào các driver máy in tiếp đến nhậnchọn Delete. Để xóa không còn drive khác, làm giống như (lặp lại các lần).

Bước 5: Hãy download và thiết lập lại phiên bạn dạng driver vật dụng in bắt đầu nhất bằng cách truy cập home nhà tiếp tế máy của chúng ta nhéTuy nhiên, vẫn chưa xong xuôi đâu, sau làm việc tải về lại lộ diện 2 trường hợp dưới đây:● nhấp đúp loài chuột vào file đó để cài đặt trực tiếp driver luôn luôn trong trường vừa lòng file download về bao gồm đuôi “.exe”.● Trước khi thiết lập bạn yêu cầu giải nén khi cơ mà file sở hữu về gồm dạng đuôi là “.rar” hoặc “.zip” thì .

Cách sửa lỗi sản phẩm công nghệ 3: sinh sản cổng cục bộ mới

Bước 1: kiếm tìm kiếm cùng mở Control Panel.Bước 2: Nhấn chọn là Large icons vào mục View by , kế tiếp chọn Devices and Printers.Bước 3: thừa nhận chọn địa chỉ cửa hàng a printer.Bước 4: Bấm showroom a network, wireless or công nghệ bluetooth printer.Bước 5: Click chọn Create a new port, cùng sau đó chuyển đổi mục Type of port thành Local Port cùng bấm Next.Bước 6: Nhập tên cổng (địa chỉ của máy in) vào khung. Với bấm chọn OK.Bước 7: chọn Next sau khi thấy hiện loại máy in trường đoản cú thư mục.Bước 8: kiểm tra máy tính đã nhận máy in chưa.

Với những thông tin trên hi vọng chúng ta cũng có thể khắc phục được lỗi máy tính xách tay không nhận máy in một cách công dụng nhanh chóng với dễ dàng.