2 Cách Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Iphone, Ipad, Macbook Chính Xác

Kiểm tra thời hạn Bảo Hành của iPhone, máy tính bảng iPad để tìm hiểu thiết bị còn Bảo hành hay không là vấn đề cần thiết Khi bạn đặt hàng iPhone mới. Nếu đồ vật bắt đầu các bạn sẽ thừa hưởng không ít quyền lợi và nghĩa vụ từ bỏ bên tiếp tế Apple đấy nhé!

Việc bình chọn thời hạn Bảo hành iPhone hoặc ipad là vấn đề cần thiết cơ mà bạn nên có tác dụng trước lúc đưa ra quyết định cài đặt loại iPhone nào đó. Điều này càng đặc biệt rộng so với bạn nào download iPhone cũ. Bởi còn nếu không kiểm tra thời hạn Bảo Hành có Lúc các bạn sẽ bị mua nên thiết bị kém nhẹm quality. Vậy biện pháp nào soát sổ thời hạn bảo hành của iPhone đúng chuẩn nhất?

Chia sẻ cách kiểm soát thời hạn bh iPhone hoặc iPad

Để soát sổ thời hạn bh của iPhone hoặc ipad họ bao gồm 2 phương pháp. Và cũng tùy thuộc vào Quanh Vùng nhưng mà chiếc iPhone của khách hàng dành được bh của Apple tuyệt không? Tốt tuyệt nhất chúng ta nên tìm hiểu kỹ hoặc rất có thể post trực tiếp bên trên fanpage của biologischelandbouw.org và để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: 2 cách kiểm tra thời hạn bảo hành iphone, ipad, macbook chính xác

Cách soát sổ trước tiên là chúng ta hỏi trực tiếp vị trí tải. Nếu là hàng chính hãng thì có thể gọi thẳng lên bên tải và soát sổ dễ dàng.

Xem thêm:

Cách thứ 2 là chúng ta truy vấn thẳng vào trang kiểm soát BH của Apple dựa vào số serial và số iMei.

Tuy nhiên điều đầu tiên là bạn cần coi số serial cùng số iMei bên trên thứ của bản thân mình là bao nhiêu? Bằng phương pháp vào: Cài đặt => Cài đặt phổ biến => Giới thiệu.

*

Hoặc trường hợp bạn đặt hàng Fullbox có vỏ hộp thì có thể kiểm tra sau hộp máy

*
 

Sau đó truy cập theo link: https://checkcoverage.táo bị cắn dở.com/vn/en/ vào trang kiểm soát serial của Apple

*

Nhập vào form dưới, nhập mã xác nhận và thừa nhận "continue" sẽ hiện ra báo cáo dưới. Bao gồm ngày kích hoạt bảo hành và các chế độ được hưởng nlỗi cung ứng qua điện thoại cảm ứng. Active là còn hạn Bảo Hành của Apple, hệ thống đang hiển thị ngày cụ thể. Còn Expried là hết hạn sử dung Bảo hành của Apple.

Lưu ý: Nếu hệ thống báo "Please activate iPhone" tức là thiết bị bạn chưa active sầu nhé!

*
 

Hy vọng qua bài viết này để giúp đỡ chúng ta phân biệt tương tự như soát sổ thời hạn Bảo hành của iPhone, Máy tính bảng iPad .Và trên đây còn là một giải pháp nhận ra iPhone bao gồm hãng tuyệt nhái. Chúc các bạn thành công!