Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Dung Lượng 3G Viettel Trên Ipad

Mình bắt đầu tham khảo được, bắt buộc up lên cho anh em làm sao không biết nha ! Mình sử dụng Viettel nên có thể tò mò Viettel thôi, ko pjt mấy mạng tê bao gồm vậy ko nữa ! 1. DÙNG QUERYUSSD TRONG CYDIA 1.1. Vào Cydia thiết lập QueryUssd
*

1.2. vào Settings cho mục extensions chọn mục QueryUssd các bạn sẽ thấy có Query 1 và Query 2 các bạn nhập *101# vào query 1 và *102# vào query 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3g viettel trên ipad


*

Sau kia bạn chỉ việc respring bringboard lại, đụng duy trì sống status bạn sẽ soát sổ được thông tin tài khoản 3G của máy tính bảng ipad
*

*

Tương trường đoản cú ví như bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài 3g đến ipad 2 chỉ câu hỏi vắt *101# bởi *100*mã thẻ card# hoàn thành quá trình tiếp theo nlỗi bên trên.
* Lưu ý bắt buộc bật 3G lên trc nhé.

Xem thêm:

2.DÙNG NGAY TRONG PHẦN SETTING MÀ KO CẦN APP 2.1. Cách hấp thụ tiền:1. Chọn Cài Đặt2. Chọn Dữ Liệu Di Động3. Tiếp theo lựa chọn Ứng Dụng Syên
4. Chọn DV Tien Ich5. Chọn Nap Tien Vao Tk6. Nhập mã số thẻ nạp vào lựa chọn GửiSau khi gửi sẽ có được thông báo hấp thụ tiền thành công! 2.2. Cách tra tài khoản:
1. Chọn Cài Đặt2. Chọn Dữ Liệu Di Động3. Tiếp theo lựa chọn Ứng Dụng Sim4. Chọn DV Tien Ich5. Tiếp theo chọn Cuoc Nong6. Bnóng lựa chọn Tra Trước hoặc Tra Sau tuỳ theo syên ổn của người sử dụng
A. Trả sau thì sản phẩm đã mang đến tác dụng tức thì sau vài giâyB. Nếu sim của doanh nghiệp là trả trước thì chọn Tai Khoan Basic là tài khoản chínhChọn Tai Khoan Km là tài khoản khuyễn mãi thêm.Sau 1/2s sẽ có được kết quả cho chính mình.
*
2
Lúc Này chúng ta cũng có thể khám nghiệm, nạp chi phí,... mang đến máy IOS không jailbreak rồi đó. Đối cùng với mạng VINAPHONE chúng ta cài đặt vận dụng "VINABOX" ( chưa cung cấp đến máy tính bảng iPad nhưng rất có thể sử dụng áp dụng trên iphone cho máy tính bảng iPad được). Đối cùng với mạng MOBIFONE thì có áp dụng "MY MOBIFONE" . Còn mạng viettel thì mình chưa chắc chắn (không sử dụng viettel đề xuất... ko biết). Vào App store nhưng mà search toàn bộ bởi giờ đồng hồ việt phải mình ko nói cụ thể.

bản thân vẫn dùng mạng viettel bên trên iPad tablet và tuân theo phương pháp 2 là vô phần setting làm theo khuyên bảo bên trên dẫu vậy vẫn k thấy báo về số tiền trong tài khoản...???
bình chọn thông tin tài khoản trên ipad tablet bác bỏ làm cho nlỗi này ntrần :-Chọn Setting > Callular DATA > SIM Application -Chọn SIM Application - Chọn phần Tiện ích- Chọn “Cuoc nong”/ Chọn “Tra truoc” / Chọn “Tai khoan Basic” hoặc “Tai khoan KM” => Hệ thống đã trả tin về tức thì trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của bác thông tin về chi phí cước vào TKNếu thao tác nlỗi bên trên không có mục “Cuoc nong” thì chỉ từ bí quyết thêm syên ổn sang trọng vật dụng điện thoại thông minh di động khác nhằm thực hiện tra cước
Tôi dùng ipad air, iOS 7, syên 3G trả trước Vịt teo vẫn hấp thụ được tiền Theo phong cách 2. Tuy nhiên công ty internet không phản hồi gì cả, cũng không đánh giá được TK mình gồm bao chi phí đành tháo syên ổn ra cho vào iphone để chất vấn new biết mình đã hấp thụ thẻ thành công.Chán với ông Vịt teo vượt.
Mình sử dụng ipad2, mạng viettel, ios7, chưa jailbreak, trường đoản cú đó giờ đồng hồ bản thân thử hấp thụ tiền Theo phong cách 2, nhưng lại không được, yêu cầu dỡ sim ra hoài. Thực hiện tại y như hướng dẫn, đâu gồm cực nhọc gì đâu nhưng ko được bắt đầu đau chđọng. Các huynh chỉ một lần lại kỹ giúp với, hoặc sản phẩm bản thân tất cả vụ việc gì không? Cám ơn!
Mình dùng ipad tablet air, ios7.1, syên 3G mạng Vinaphone nhưng hấp thụ Theo phong cách trang bị hai cũng ko được, nên toá sim ra đính vào iphone nạp, hic..
Hihi, tuong moi minch e pnhì thao slặng nap. E cung dang dung 3g viettel. Ai biet cach nao hui ich thi đưa ra e moi nhe. E dung máy tính bảng iPad air