Kiểm tra máy lock nhà mạng nào

Có rất nhiều bạn tải iPhone cũ Nhật muốn biết thuộc nhà mạng nào AU, Docomo, Softbank để sử dụng Sim ở Nhật, hoặc dùng sim ghép ở Việt phái nam để mở khóa mạng. Lúc này mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp kiểm tra sao cho chính xác nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy lock nhà mạng nào


Có rất nhiều bạn sở hữu iPhone cũ Nhật muốn biết thuộc nhà mạng làm sao AU, Docomo, Softbank để dùng Sim ở Nhật, hoặc cần sử dụng sim ghép ở Việt phái nam để mở khóa mạng. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết kiểm tra sao cho đúng mực nhất.


*

SIM ghép được sử dụng để thử nghiệm đến từ VFSIM


LIÊN QUAN:

Bước 1) kiếm tìm số IMEI (Tiếng nhật là 製造番号) bên trên iPhone (4,5,6,7,8, 8 Plus, X) của bạn theo một trong những 2 giải pháp sau:


1 phương pháp đơn giản nhất là bạn vào phần gọi điện thoạibấm*#06#thì máy sẽ hiện lên dãy số khoảng 14~15 ký tự, đây chính là mã số IMEI của đồ vật bạn.


2 Đối với điện thoại iPhone thì bạn vào:Cài đặt>Cài Đặt Chung>Giới thiệu(iOS tiếng Anh:Setting>General>About) rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy dãy số IMEI. Còn đối với những lắp thêm nắp gập thì bạn chỉ cần dỡ Pin ra cùng xem ở mác dán mặt dưới sẽ thấy dãy số IMEI này.

*

Như hình trên ta thấy chiếc điện thoại iPhone bên mạng Docomo có mã số IMEI là:355691073458231

Bước 2) giải pháp bạn nhập số IMEI của bạn vào lần lượt những link bên dưới của 3 công ty mạng để kiểm tra:

(1) Mạng Docomo: http://nw-restriction.nttdocomo.co.jp/search.php

(2) Mạng AU:https://my.au.com/cmn/WCV009001/WCE009001.hc

(3) Mạng Softbank:https://ct11.my.softbank.jp/WBF/icv

Bạn có thể xem cách kiểm tra chi tiết hơn trong bài viết:Cách kiểm tra điện thoại Nhật bao gồm bị bên mạng khóa hay không Docomo/AU/Softbank


*

Nhập tin tức để kiểm tra tình trạng khóa đồ vật của iphone Nhật mạng Docomo


Kết quả kiểm tra sẽ hiện ra ở ô giữa gồm: 〇 、△ 、× 、-, Ý nghĩa của kết quả này như sau:

: bao gồm nghĩa là iPhone của bạn sạch ko bị công ty mạng khoá. (nhưng không phải là sản phẩm công nghệ đã Unlock nhé)

: gồm nghĩa là thứ của bạn vẫn đang vào tình trạng trả góp, cần sử dụng bình thường nhưng vẫn tất cả khả năng bị công ty mạng khoá nếu bùng tiền nhà mạng.

Xem thêm:

× : bao gồm nghĩa là sản phẩm công nghệ bạn đã bị đơn vị mạng khoá lại, cùng máy bạn sẽ ko sử dụng được sim của đơn vị mạng này nữa.

: có nghĩa là iPhone của bạn ko thuộc công ty mạng đấy hoặc số IMEI của bạn nhập bị sai.

Trong trường hợp cả 3 bên mạng đều cho kết quả là “ー” thì mã số IMEI của bạn nhập bị sai, hoặc khả năng điện thoại iPhone của bạn không phải là iPhone Nhật Bản được nhà mạng buôn bán ra, hoặc đã bị đụng chạm vào phần cứng.

Như vậy bạn bao gồm thể kiểm tra iPhone lock Nhật Bản của bạn thuộc công ty mạng AU, Docomo tốt Sofbank một cách chính xác nhất rồi nhé. Hy vọng bài xích viết sẽ góp ích mang lại bạn trong việc phân biệt iPhone lock công ty mạng Nhật Bản.