Kiểm tra bao nhiêu người dùng wifi

Lúc gồm thêm hầu hết vị khách hàng “xài chùa”, tốc độ Internet đang trở yêu cầu chậm rãi. Tệ không chỉ có thế là các thông tin cá nhân, đa số tlỗi mục trên thứ có thể bị đánh cắp. Vì nắm vào nội dung bài viết này, biologischelandbouw.org đang khuyên bảo bạn bí quyết khám nghiệm wifi có bao nhiêu người dùng nhé!

1. Dùng ứng dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là 1 trong vận dụng hoàn toàn có thể kiểm tra wifi gồm từng nào người dùng trải qua smartphone. quý khách hãy làm theo quá trình sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra bao nhiêu người dùng wifi

Cách 1: Tải về ứng dụng Fing Network Scanner tùy thuộc vào bài toán chúng ta cần sử dụng trên iPhone giỏi trên Android. khi thực hiện Fing nhằm chất vấn mạng WiFi làm sao thì truy vấn chính mạng WiFi kia bằng điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm:

Cách 2: Ngoài hình ảnh thiết yếu của Fing; trong mục Devices đã hiển thị danh sách các sản phẩm đang liên kết cùng với mạng, với con số tổng những máy ở góc bên trên. Để soát sổ chi tiết mục vật dụng họ bấm vào sản phẩm công nghệ kia.

Cách 3: Khi chuyển sang mục My Networks, họ có chọn lọc nhằm vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn giúp chúng ta ngăn ngừa những người tiêu dùng ko rõ mối cung cấp gốc(Ảnh: biologischelandbouw.org)

Nếu cảm thấy cách bình chọn wifi có bao nhiêu người tiêu dùng bên trên phía trên hữu ích. Thì hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết mang đến không ít người dân cùng biết. Hãy chia sẻ cùng với biologischelandbouw.org ví như gặp gỡ trắc trở trong quy trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!