Kích hoạt bảo hành tivi sony

Khi download tivi Sony, ở bên cạnh chất lượng không ít người dân còn suy xét chế độ bh của hãng. Tất nhiên, bạn phải biết biện pháp kích hoạt bảo hành tivi Sony thế nào để thừa hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành tivi sony

Điều khoản bh tivi Sony với những vấn đề cần lưu ý

- Việc bảo hành chỉ có giá trị tại các Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Sony. Vào thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành thành phầm tự hư hư hoặc hư hỏng bởi vì lỗi sản xuất.

*

- Biện pháp bh bao gồm: nâng cấp phần mềm, sửa chữa, rứa thế linh kiện hoặc các biện pháp quan trọng khác theo ra quyết định của Sony VN. Sony toàn quốc sẽ sử dụng ngẫu nhiên hình thức thay thế sửa chữa miễn chi phí nào nhưng mà không yêu cầu báo trước mang đến khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu khác phải thông tin ngay lúc gửi sản phẩm cho trung tâm bảo hành để bảo hành.

- Việc bh không bao hàm việc cung cấp kỹ thuật hartware (kết nối, sở hữu đặt…), phía dẫn sử dụng phần mềm, phục hồi dữ liệu, ứng dụng, phần mềm hoặc cung ứng tháo gỡ, xóa những loại mật khẩu đăng nhập trên sản phẩm.

- Các thành phầm Tivinếu không vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, đang được bảo hành miễn phí tại nhà nếu nhà bạn nằm trong phạm vi 50km tính từ showroom của Trung trung khu bảo hành. Trong trường vừa lòng vượt vượt 50km, TTBH sẽ thỏa thuận thêm cùng với bạn.

Lưu ý: bảo hành tại nhà không áp dụng cho các trường hòa hợp hư lỗi phụ kiện, hoặc những trường hợp hư hỏng rất có thể xử lý từ bỏ xa bởi biện pháp upgrade phần mềm.

- trong trường hợp đổi sản phẩm, phụ thuộc vào điểu khiếu nại tồn kho, Sony rất có thể đổi sản phẩm cùng model hoặc tương đương về tính năng nếu mã sản phẩm tivi của người tiêu dùng không còn.

- Các sản phẩm không đầy đủ điều kiện bảo hành hoặc không còn hạn bảo hành sẽ được thay thế dạng tính phí. TTBH sẽ tương tác khách mặt hàng và làm giá trước khi sửa chữa nếu tổng giá thành (tiền công + tiền linh phụ kiện + VAT) to hơn 500,000 đồng hoặc khi tất cả yêu cầu làm giá trước của khách hàng hàng.

Để hưởng những quyền lợi bh ở trên, bạn cần phải biết cách kích hoạt bh tivi Sony ngay khi mua về. Giả dụ tivi của người sử dụng chưa được kích hoạt bảo hành, việc bảo hành sẽ khó khăn hơn.

Điều khoản tự chối bảo hành cho vô tuyến Sony

- thành phầm hết hạn bảo hành.

- Hư lỗi không vị lỗi cung ứng hoặc không vì các linh kiện cấu thành sản phẩm tự lỗi hỏng.

- thành phầm không được triển lẵm bởi Sony VN, trừ các sản phẩm có chủ yếu sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.

- sản phẩm đã bị chuyển đổi hoặc thay thế sửa chữa tại những nơi không được chỉ định vày Sony VN.

- lỗi hỏng vày thiên tai, tai nạn hoặc đính thêm đặt, thực hiện sai hướng dẫn ở trong phòng sản xuất.

- Hư lỗi do những loại động vật hoang dã chui vào vào sản phẩm.

- lỗi hỏng thành phầm phát sinh do bài toán dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, lắp thêm phụ thuộc, thứ ngoại vi không giống không chủ yếu hãng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Quy Trình Thanh Toán Tại Doanh Nghiệp Diễn Ra Như Thế Nào?

- màn hình hiển thị có tự 2 điểm hình ảnh lỗi trở xuống.

- các hư hỏng vị lỗi ở trong nhà cung cấp cho điện nguồn, thương mại & dịch vụ truyền hình, mạng internet hoặc các ứng dụng.

- Các chuyển đổi từ các nhà hỗ trợ dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy vấn hoặc không sử dụng được những dịch vụ hoặc áp dụng đó.

- Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư lỗi trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm không có dữ liệu bh trên khối hệ thống dữ liệu của Sony VN.

- Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của thành phầm bị rách rưới và/hoặc không phát âm được.

- Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.

Thời hạn bảo hành của truyền ảnh Sony

Tivi Sony được bảo hành 24 mon tính từ ngày kích hoạt bảo hành.

- trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được xem theo ngày mua trên hóa 1-1 tài chính, tuy nhiên không được vượt vượt 06 tháng tính từ lúc ngày không còn hạn bảo hành công ba trên trang web https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu.

- vào trường hợp thành phầm không được kích hoạt và không tồn tại hóa đối chọi tài chủ yếu để xác định được ngày mua, thời hạn bh sẽ căn cứ vào trong ngày hết hạn bảo hành trên website tra cứu hạn bảo hành.

Cách kích hoạt bh tivi Sony

Khi thiết lập tivi Sony, bạn hãy kiểm tra ngay lập tức xem sản phẩm của chính bản thân mình đã được kích hoạt bh hay chưa. Để soát sổ thời hạn bh của truyền họa Sony, các bạn cần thao tác theo một trong 2 giải pháp sau:

*

Hoặc

- Nhắn tin theo cú pháp: KTBHModel sản phẩmsố seri (7 số)

Gửi cho số 8088 (lưu ý cước phí cho mỗi tin nhắn là 1.000 VND)

VD: KTBH 43W800C 1234567

Lưu ý:Cách kiểm soát thời hạnkích hoạt bh điện thoại Sony Xperia bằng phương pháp nhắn tin sẽ sở hữu cú pháp khác.

Nếu tivi của khách hàng chưa được kích hoạt,cách kích hoạt bh tivi sony làyêu mong đại lý/cửa hàng kích hoạt bh ngay và để được tham gia các chương trình tặng ngay của Sony. Hoặc contact Hotlline: 1800.588.885 và cung ứng đầy đủ: tên sản phẩm, Số serial, Hóa đơn mua hàng hoặc nhấp vào đây để gởi email hỗ trợ kích hoạt bảo hành.

*

Ngoài ra, bên trên kho áp dụng của điện thoại cảm ứng thông minh di động bạn sẽ thấy có ứng dụng “Sony bh điện tử” để kích hoạt bh cho truyền hình Sony tương tự như các sản phẩm điện tử không giống của hãng. Tuy nhiên, để thực hiện ứng dụng này bạn cần phải có tài khoản của nhà nhỏ lẻ do Sony cung cấp. Vị đó, bên trên thực tế không có cách kích hoạt bh tiviSony hay biện pháp kích hoạt bảo hành Sony cho các sản phẩm bảo hành điện tửtại nhànếu bạn không phải nhà sản xuất trừ ngôi trường hợpnhà phân phối cho chính mình mượn tài khoản.

*

Cách liên hệ bh sửa chữa

Khi bạncó nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa có thể liên hệ với bộ phậnbảo hành của Sony theo phong cách sau:

- Tìm tin tức từ TTBH trên http://ttbh.sony.com.vn để lựa chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất hoặc Đăng ký dịch vụ bh tại nhà qua website http://www.sony.com.vn/section/bookserviceappointment

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể liên hệ đến Trung trọng tâm Thông tin người tiêu dùng của Sony 1800.588.885 (miễn phí).

Để đảm bảo an toàn quyền lợi bh đầy đủ của mình, hãy hỏi kỹ người phân phối về thời hạn bh của truyền hình Sony trước lúc mua, đặc biệt khi bạn oder tivi đang qua sử dụng. Xuất sắc hơn hết, hãy mua tivi Sony bắt đầu chưa qua áp dụng tại nhà hàng ăn uống điện sản phẩm biologischelandbouw.org để được giải đáp cách kích hoạt bh tivi Sony ngay lúc nhận thành phầm và hỗ trợ tốt nhất khi đề nghị bảo hành.