KHÔNG CÀI ĐƯỢC ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Zalo là ứng dụng nhắn tin, hotline điện, update tin tức thông dụng và rất rất được yêu thích hiện nay. Mặc dù nhiên, rất nhiều bạn cảm thấy bực dọc, khó chịu gặp phải lỗi không download được Zalo trên Android. Để xung khắc phục tình trạng này bạn hãy tuân theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Không cài được zalo trên máy tính


*
Cách sửa lỗi không download được Zalo trên Android

Nguyên nhân không cài đặt được Zalo trên smartphone Android

Đầu tiên, bạn nên biết nguyên nhân dẫn đến trình trạng Zalo không download được trên năng lượng điện thoại. Sau khoản thời gian đã biết vì sao mới tìm bí quyết khắc phục được nhanh nhất. Những nguyên nhân rất có thể kể cho như:

Kết nối mạng internet không ổn định định, kém.Hệ thống và ứng dụng trên điện thoại thông minh Android bị xung bỗng dưng với nhau.Bộ nhớ điện thoại không đủ.Phiên phiên bản hệ quản lý quá cũ.Kho ứng dụng đang bị lỗi.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không mua được Zalo trên Android

1. Bình chọn lại kết nối internet

Việc đầu tiên, bạn nên làm lúc không tải và thiết lập được áp dụng Zalo là đánh giá lại kết nối internet. Nếu liên kết kém và tạm thời thì việc tải và setup sẽ bị con gián đoạn.


*
Kiểm tra kết nối internet lúc không cài được Android

Để hạn chế lỗi không cài được Zalo bên trên Android các bạn hãy thử liên kết với mạng wifi không giống hoặc gửi sang áp dụng 3G/4G hoặc 5G.

Xem thêm: #Mỹ Phẩm Cc White Có Tốt Không? Một Số Thông Tin Về Thương Hiệu ™️ Pedro Việt Nam

2. Khởi hễ lại máy
*
Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Nếu sau khi đổi khác kết nối mạng vẫn không tải được Zalo bạn hãy khởi đụng lại điện thoại của mình. Nhiều năng lực các phần mềm đã biết thành xung đột và làm cho hệ thống không thiết lập được Zalo.

3. Giải phóng cỗ nhớ
*
Dọn dẹp bộ nhớ trong của máy

Đôi khi lỗi không sở hữu được Zalo trên Android lại đến từ nguyên nhân rất dễ dàng và đơn giản là bộ lưu trữ máy đã đầy. Mặc dù nhiên, đa số chúng ta lại không chú ý đến điều này. Để tự khắc phục bạn hãy xóa bớt hình ảnh, video clip hoặc các ứng dụng không sử dụng đến. Nó để giúp giải phóng không khí lưu trữ và gồm chỗ để thiết đặt Zalo.

4. Cập nhật hệ điều hành
*
Cập nhật hệ quản lý mới

Nhiều khả năng hệ điều hành của chúng ta đã quá cũ và nó không tương thích với Zalo. Để sửa lỗi bạn phải cập nhật hệ điều hành quản lý mới cho smartphone của mình.

5. Thiết đặt lại kho ứng dụng Google Play

Nếu những cách trên vẫn không được bạn thử thiết đặt lại kho vận dụng Google Play. Nếu vì sao đến từ bỏ lỗi của kho ứng dụng thì bí quyết này sẽ xử lý được vấn đề không cài đặt được Zalo.

Với 5 bí quyết trên công ty chúng tôi hi vọng đã khiến cho bạn khắc phục và sửa lỗi không mua được Zalo bên trên Android. Chúc bạn thực hiện thành công!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "loi-khong-cai-duoc-zalo-tren-android" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "78605", Title: "Hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi không sở hữu được Zalo bên trên Android", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);