Khôi phục ảnh bị làm mờ

Hẳn sẽ có rất nhiều lần bạn tiếc nuối vị chụp hình ảnh bị mờ, nhòe do cầm điện thoại bị run tay trong quy trình chụp, có tác dụng lỡ mất phút giây quý giá. Giải pháp tốt nhất để tránh chạm chán phải trường hợp này là chụp thiệt nhiều hình ảnh và tìm cho doanh nghiệp một bức hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Trong khi vẫn có một số công cụ chuyên được sự dụng để khôi phục hình ảnh bị mờ nhòe trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Khôi phục ảnh bị làm mờ

Sử dụng tuấn kiệt có sẵn để khôi phục hình ảnh mờ nhòe trên Android

*

Hầu hết các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp bây chừ đều bao gồm tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh dựa bên trên AI, kèm cỗ lọc để xử lý phần đông điểm bị mờ, nhòe. Ví dụ, dưới đây là một bức hình ảnh bị nhòe gần như cục bộ do người tiêu dùng rung đồ vật khi bấm chụp. Một trong những tính năng bên trên Android hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này.

*

Bạn hoàn toàn có thể thử những tùy chọn: natural (tự nhiên), clear (trong sáng), fresh (tươi) hoặc tranquil (yên tĩnh)… mặc định trên điện thoại cảm ứng để cách xử trí hình ảnh. Ví như vẫn chưa hài lòng, hãy coi xét số đông ứng dụng chuyên nghiệp hóa dưới đây để có công dụng tốt hơn.

Ứng dụng Remini sửa lỗi có tác dụng mờ bên trên Android


Quảng cáo, cảm ơn bạn

*

Remini là trong số những ứng dụng cải thiện chất lượng hình ảnh tốt duy nhất trên Android. Chúng ta cũng có thể tải áp dụng trong Google Play Store và tạo tài khoản thư điện tử hoặc Facebook/Google để sử dụng. Phiên bản miễn phí được cho phép sửa về tối đa 10 ảnh, số lượng giới hạn hiệu ứng chỉnh sửa. Nếu cần, chúng ta có thể nâng cấp cho phiên bạn dạng Pro để sở hữu thêm một vài tính năng sửa lỗi nâng cao khác.

*

Đầu tiên, chuyển mang lại menu Enhance trên màn hình hiển thị ứng dụng, tiếp nối chọn Use it.

*

Tính năng này giúp xử lý các điểm sáng khuôn mặt và hậu cảnh sắc nét hơn, giúp bớt nhiễu, tối ưu hóa các điểm buổi tối mờ, độ sắc nét thấp.

*

Sau khi chúng ta chọn bức ảnh cần sửa, hãy nhấp vào nút red color ở dưới cùng và chờ hệ thống xử lý.

Xem thêm:

Sau đó screen sẽ hiển thị màn hình hiển thị hai ngăn: trước và sau khoản thời gian xử lý. Chúng ta có thẻ di chuyển thanh trượt dọc để nâng cấp độ mờ nhòe của bức ảnh.

Sau khi vẫn hài lòng, bấm lưu ảnh. Bức ảnh bị mờ đã trở nên thay thay bằng ảnh mới.

*

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp cho lên phiên phiên bản Pro để tránh quảng cáo, có khá nhiều tùy chọn cách xử trí hình ảnh tốt hơn.

*

Ứng dụng Dehaze Image (Hexel)

Ứng dụng Dehaze Image (Hexel) đã trong tiến độ thử nghiệm cũng có khả năng xử lý giỏi những bức hình ảnh bị mờ nhòe. Trên screen chính, nhấp vào Enhance Image (Nâng cấp cho hình ảnh).

*

Ở đây chúng ta có nhì tùy chọn, tự động xóa điểm mờ (Remove blur) hoặc cách xử lý theo cách thủ công bằng tay (Dehaze image).

*

Chọn Remove blur, hình ảnh sẽ từ bỏ xử lý, ko mất không ít thời gian.

*

Nếu vẫn chưa ăn nhập với tùy chọn trên, bạn có thể chọn Dehaze image. Tiếp đến nhấn Sharp cùng chọn các hiệu ứng khác nhằm bức hình ảnh rõ đường nét hơn.