Kết Nối Samsung S7 Với Máy Tính

Video: thiết bị Vờ| USB Connector trong vỏ hộp Galaxy S7|S7 Edge để triển khai gì? (Tháng hai 2022).

Bạn đang xem: Kết nối samsung s7 với máy tính

Video: đồ gia dụng Vờ| USB Connector trong vỏ hộp Galaxy S7|S7 Edge để triển khai gì? (Tháng hai 2022).$config not found
*

Nếu bạn có nhu cầu biết cách kết nối Samsung Galaxy S7 với máy tính, lí giải này để giúp bạn làm điều đó. Không cạnh tranh để kết nối trực tiếp Samsung Galaxy S7 của khách hàng với vật dụng tính. Chúng ta có thể cần bộ chuyển đổi USB-C sang trọng USB nếu bạn có thứ Mac mới hơn, tuy nhiên nếu không, tất cả những gì bạn phải là cáp USB. Làm vấn đề đó sẽ có thể chấp nhận được bạn chuyển những tập tin như âm nhạc, ảnh và clip giữa Samsung Galaxy S7 và laptop của bạn.

Định dạng tệp được hỗ trợ bởi Samsung Galaxy S7

Trước khi gửi tập tin tự PC lịch sự Samsung Galaxy S7, điều quan trọng cần để ý là tập tin nào hoàn toàn có thể được phát bởi điện thoại của khách hàng theo khoác định. Sau đấy là các định dạng tệp được Samsung Galaxy S7 hỗ trợ. Nếu đây là các các loại tệp được đưa đến điện thoại của bạn, các bạn sẽ không chạm chán khó khăn lúc phát chúng. Như ý thay, danh sách những định dạng tệp cơ mà Galaxy S7 của bạn cũng có thể phát tương đối rộng, nhưng bài toán kiểm tra lại không khi nào gây tổn hại.

Xem thêm:

Các định dạng đoạn phim sau hoàn toàn có thể được phát vày trình phát đoạn clip mặc định của điện thoại cảm ứng của bạn: MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, WEBM, với độ sắc nét UHD 4K (3840 x 2160) sinh sống 30 cơ thể / giây.

Các định dạng music sau rất có thể được phát bởi trình phát âm thanh mặc định của điện thoại của bạn: MP3, M4A, 3GA, AAC, OGG, OGA, WAV, WMA, AMR, AWB, FLAC, MID, MIDI, XMF, MXMF, IMY, RTTTL, RTX, OTA.

Các bước liên kết Samsung Galaxy S7 của doanh nghiệp với PC

Tải xuống và cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh USB trên sản phẩm công nghệ tính của công ty nếu bạn có PC Windows. Nếu như khách hàng sở hữu sản phẩm Mac, không buộc phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.Kết nối Galaxy S7 với máy tính xách tay bằng cáp USB. Nếu như khách hàng có thiết bị Mac bắt đầu hơn, bạn sẽ cần bộ thay đổi USB-C quý phái USB. Nếu khách hàng đi cho một thương hiệu ngoài, chúng ta cũng có thể nhận được nó với cái giá dưới 10 đô la.Một hành lang cửa số sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S7 có chữ Connected là thiết bị nhiều phương tiện. Kéo vùng thông tin xuống và chọn Truyền tệp phương tiện.

Đối với người tiêu dùng Windows, Samsung Galaxy S7 của bạn lúc này sẽ hiển thị dưới thiết bị tính, được lồng thêm trong đồ vật di động. Bạn có thể duyệt qua những tệp điện thoại của mình tại đây giống hệt như trong ngẫu nhiên trình thám hiểm tệp nào không giống trên laptop của bạn.

Đây là thủ tục nếu bạn có nhu cầu chuyển tập tin giữa smartphone và sản phẩm công nghệ tính. Đối với những mục đích khác, lựa chọn từ các tùy lựa chọn khác: truyền họa ảnh, cài đặt phần mềm, liên kết thiết bị MIDI hoặc Sạc.