Kết nối iphone với tai nghe bluetooth

iPhone được review là loại sản phẩm technology cao cấp, dường như Apple sẽ trang bị mang lại nó không hề ít những tính năng và kết nối khác biệt nhằm có lại cho tất cả những người dùng mọi sự trải nghiệm tốt nhất. Mặc dù nhiên, với khá nhiều người mới áp dụng thì việc áp dụng hết những tính năng và sự liên kết đó là 1 điều trở ngại vô cùng. Một trong số đó là tính năng liên kết bluetooth với các thiết bị không dây. Cũng chính vì vậy, nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với iPhone của bản thân đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với tai nghe bluetooth

Hướng dẫn kết

*
cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với iPhone

nối tai nghe công nghệ bluetooth với iPhone:

Để có thể kết nối 2 đồ vật với nhau bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đặt tai nghe bluetooth không dây với điện thoại apple iphone lại ngay sát nhau:

*
đặt iPhone và tai nghe công nghệ bluetooth không dây gần nhau

Để quá trình kết nối bluetooth hoạt động hiệu quả, 2 thiết bị đề nghị được đặt gần nhau, khoảng cách dưới 10m là tốt nhất.

Bước 2: Bật tài năng bluetooth trên vật dụng iPhone:

*
bật bluetooth và lựa chọn kết nối

Để nhảy bluetooth bên trên iphone bạn triển khai theo đường dẫn:

Trên iPhone, hãy đi tới thiết lập > Bluetooth, sau đó gạt công tắc nguồn bật Bluetooth.

Hoặc chúng ta có thể bật/ tắt cấp tốc Bluetooth bằng phương pháp mở Trung trung ương điều khiển, sau đó chạm vào hình tượng nút Bluetooth.

Bước 3: bật nguồn tai nghe bluetooth không dây để kết nối:

Đối với các loại tai nghe công nghệ bluetooth thì việc bật tai nghe vô cùng 1-1 giản. Chúng ta chỉ ấn nút mối cung cấp của chiếc tai nghe một thời điểm là loại tai nghe của bạn sẽ sẵn sàng trả động. Khi đèn thông tin trên loại tai nghe lấp láy là chiếc tai nghe bluetooth của người tiêu dùng đã chuẩn bị kết nối với năng lượng điện thoại.

Lưu ý: các bạn nên bảo vệ rằng thiết bị bluetooth không dây đã được sạc pin đầy hoặc thực hiện pin mới. Trong một số trong những trường hợp, bạn không thể ghép sản phẩm nếu thứ bị tắt nguồn trong quy trình kết nối.

Bước 4: thực hiện kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với iPhone:

Sau lúc kích hoạt công nghệ bluetooth trên iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ tìm những thiết bị công nghệ bluetooth ở gần. Khẳng định thiết bị vào danh sách.

Xem thêm: Kim Mã Đằng Phi - Tất Tần Tật Về Các Chỉ Số Trong Võ Lâm Miễn Phí

Để kết nối bạn va vào thương hiệu thiết bị xuất hiện thêm trong list thiết bị khả dụng.

Bạn hoàn toàn có thể được yêu ước nhập mật khẩu.Mật khẩu thường là 0000, 1111 với 1234. Thử một trong các mật khẩu trên xem đã đạt được hay không. Nếu không, hãy tham khảo sách gợi ý sử dụng, giống hệt như máy tính, bạn cũng có thể tự đặt mật khẩu.Đợi thông báo rằng iPhone đã liên kết với đồ vật Bluetooth.

Cách ngắt liên kết Bluetooth iPhone cùng với tai nghe bluetooth:

Để ngắt kết nối iPhone cùng với tai nghe bluetooth bạn cũng có thể thực hiện một trong 2 biện pháp sau đây:

Trên iPhone đi tới download Đặt >> công nghệ bluetooth không dây >> gạt tắt Bluetooth.Trên iPhone đi tới cài đặt >> công nghệ bluetooth >> Ở Tên sản phẩm công nghệ chọn hình tượng chữ “i”>> chọn Quên trang bị này.

Sửa lỗi iPhone không kết nối được cùng với tai nghe Bluetooth:

Nguyên nhân:

Do dòng iPhone nhiều người đang dùng đang quá cũ. Thường là iPhone 4 hoặc máy đời cũ rộng vì toàn cục iPhone trình làng sau iPhone 4S những được trang bị technology Bluetooth.Có thể các bạn mở bluetooth tai nghe vượt trễ, sau khoản thời gian iPhone sẽ quét các thiết bị khả dụng, hoặc xẩy ra lỗi trong những khi hoạt động.Phiên bản IOS trên iPhone quá cũ không tích hợp với Bluetooth bên trên tai nghe.Lỗi phần cứng trên iPhone.

Cách tương khắc phục:

Ở trường hợp iPhone của người sử dụng quá cũ thì nên upgrade cho mình một cái iphone bắt đầu để có thể kết nối được với tai nghe. Tuy nhiên, trường hòa hợp này siêu ít gặp mặt nên chúng ta chớ băn khoăn lo lắng nhé!Ở ngôi trường hợp thiết bị 2, để xử lý độ trễ các bạn hãy tắt và bật lại công nghệ bluetooth không dây trên iPhone để iphone từ bỏ dò kiếm tìm lại tai nghe bluetooth là có thể kết nối được rồi.Nếu phiên bạn dạng IOS vượt cũ, bạn cũng có thể cập nhật quả táo ở trong thiết đặt iPhone.Đối cùng với trường vừa lòng lỗi phần cứng, thì hôm nay bạn mang ra tiệm sửa chữa iPhone uy tín ngay sát nhà để khắc phục tình trạng này nhé.

Lời khuyên

Đảm bảo thiết bị bạn muốn kết nối có technology Bluetooth. Nếu bạn đặt hàng thiết bị nhằm sử dụng technology Bluetooth thì nên kiểm tra lại đợt tiếp nhữa để chắc hẳn chắn.ìm mục ghép công nghệ bluetooth không dây trong sách phía dẫn thực hiện của thiết bị. Bạn có thể tìm thấy phần hướng dẫn bổ ích về cách kết nối thiết bị bluetooth không dây với những thiết bị tương thích, ví như iPhone.

Trên đây, là tuy vậy thông tin chi tiết về kết nối bluetooth thân iPhone và tai nghe Bluetooth. Hi vọng bài viết này của Việt Hưng Shop đã giúp cho bạn biết thêm về cách buổi giao lưu của Bluetooth trên iPhone. Nếu tất cả điều gì thắc mắc, hãy nhằm lại thắc mắc ở phần bình luận bên dưới.