Iphone 7 plus sạc không báo gì

Giá bao hàm công thợ thay thế sửa chữa và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm ngân sách nào khác.

Bạn đang xem: Iphone 7 plus sạc không báo gì

Giá rứa chân sạc: 390.000đ

✔️ thời hạn thay⭐ 45 phút
✔️ Bảo hành⭐ 06 tháng
✔️ chứng trạng chân sạc⭐ new 100%
✔️ Ưu đãi⭐ tặng ngay Giftcard hậu mãi

Điện thoại iPhone 7 Plus sau một thời gian dài sử dụng lỗi thường chạm mặt nhất là lỗi ko sạc được pin. Khi iPhone 7 Plus không sạc được pin đồng nghĩa tương quan với việc điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ bị mất nguồn và không làm được gì. Lúc này, nếu khách hàng phân vân tìm khu vực sửa sạc sạc iPhone 7 Plus? Huy Dũng Mobile để giúp đỡ bạn có tác dụng điều này.

*
*

Sửa iPhone 7 Plus ko sạc được pin giá bán bao nhiêu?

Bạn đang lừng chừng về tiền sửa iPhone 7 Plus không sạc pin giá bao nhiêu? Giá khám phá tại website đã đúng chuẩn chưa? bao gồm phát sinh thêm giá thành nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn yên tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá bán tại website biologischelandbouw.org đã bao gồm công thợ sửa chữa và thời gian bảo hành không tạo nên thêm ngân sách nào khác.

Bạn chưa phải hụt hẫng với triệu chứng mang máy mang đến kiểm tra tiếp nối mới phạt sinh chi phí tiền công, chi phí bảo hành, tiền tầm giá dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ

✔️ thời gian sửa⭐ 1 – 3 giờ
✔️ thời hạn bảo hành⭐ 6 – 12 tháng
✔️ linh kiện thay thế⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi⭐ tặng Giftcard

Vì sao chọn thương mại & dịch vụ sửa sạc pin iPhone 7 Plus trên Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa thay thế iPhone đáng tin tưởng được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ thương mại hơn 15 năm qua. Sửa iPhone 7 Plus ko sạc được pin nơi đâu uy tín? thời gian lấy liền? giá cả minh bạch? Huy Dũng mobile là nơi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

1. Ký tên khi thừa nhận máy

Đây cũng là điều mà người sử dụng luôn lo lắng khi sở hữu iPhone đến bất kỳ trung tâm thay thế nào. Thâu tóm được điều đó các dịch vụ sửa điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa iPhone 7 Plus sạc ko vào pin tại Huy Dũng Mobile khách hàng được cam kết tên lên toàn bộ các linh phụ kiện trước khi thừa nhận máy. Sau khi sửa chữa ngừng kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn cục chữ cam kết và tiến hành ráp máy lại trước sự việc quan tiếp giáp của khách hàng.

Xem thêm:

2. Coi trực tiếp quy trình sửa chữa

Khi iPhone 7 Plus bị lỗi sạc do các linh kiện như pin hay chân sạc. Các linh kiện này khi chũm thế người tiêu dùng được xem trực tiếp quy trình không phải lo về nạn luộc đồ giỏi tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ có giúp khách hàng an tâm mà còn xác minh sự đáng tin tưởng của Huy Dũng Mobile.

*
*
Công nghệ vật dụng móc tiến bộ tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện cầm thế

Chất lượng linh phụ kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết trên Huy Dũng Mobile

☞ hoàn phí sửa chữa 100% nếu quý khách hàng không hài lòng.☞ bảo hành thay bắt đầu 1 thay đổi 1.☞ chũm thế mau lẹ lấy liền.☞ chất vấn lỗi miễn phí. Bạn không hẳn trả bất kì ngân sách nào sau khoản thời gian kiểm tra máy nhưng không gật đầu sửa chữa.☞ tặng Giftcard áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời giữ hộ đến khách hàng hàng!

Huy Dũng smartphone đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách sản phẩm một cách tốt nhất kể cả về quality linh khiếu nại lẫn ngân sách dịch vụ. Khi quý khách mang iphone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN do đó là cách làm phân minh giữa nhị bên. Người tiêu dùng ký tên không nên qua loa phấn kích ký đúng chữ ký của chính mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách hàng đến ưng ý khách đi” khi tới với Huy Dũng Mobile quý khách hàng sẽ cảm thấy phù hợp với team ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!