Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh panasonic

Là giữa những thiết bị điện lạnh luôn luôn phải có của từng gia đình, nhưng lại cách thực hiện tủ rét Panasonic thế nào là đúng và công dụng không phải người nào cũng biết. Hãy theo dõi bài viết sau nhằm cùng nhà hàng siêu thị điện máy biologischelandbouw.org tìm kiếm hiểu cụ thể hơn nhé!

1. Phía dẫnsử dụng tủ rét Panasonic bắt đầu mua

- khi vừa mới mua tủ lạnh về thì bạn không nên sử dụng tủ rét ngay lập tức do tủ lạnh lẽo đã cần trải sang một quãng con đường dài vận chuyển. Thứ nhất là vị trí để tại vị tủ, bạn nên chọn lựa những vị trí bằng phẳng, chắc chắn chắn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh panasonic

- Trước khi triển khai lắp đặt, bạn nên tìm hiểu thêm tài liệu giải đáp lắp đặt đi kèm theo với tủ lạnh hoặc nhờ vào sự giúp sức của nhân viên lắp đặt. Không nên lắp đặt tủ giá ở vị trí gần bình ga, nhiều vết mờ do bụi hoặc tiếp xúc trực tiếp cùng với nước để ngăn cản han gỉ, chập điện, cũng góp tủ lạnh không trở nên phá hại, cắn nát dây điện bởi chuột bọ. Nên bỏ lên chân giá, biện pháp xa mặt khu đất một khoảng chừng là rất tốt cho tủ.

- ko nên đặt tại góc nhà, bạn nên lựa chọn vị trí bí quyết xa tường khoảng chừng 10cm, hai bên mỗi mặt cách tường 2cm để bảo đảm không khí đối lưu giữ xung quanh, đủ không khí rộng rãi để tủ tỏa nhiệt.

*

- Để triển khai cách áp dụng tủ giá Panasonic an toàn, đúng cách, bạn cần kiểm tra ổ điện trước lúc cắm cũng như đảm bảo an toàn nguồn điện đủ hiệu suất và năng lượng điện áp. Không sử dụng chung ổ cắm với nhiều các đồ vật khác để tránh vấn đề quá tải.

- Không áp dụng ổ điện bị lỏng hoặc đầu dây điện hướng lên trên dễ khiến cho chập năng lượng điện cháy nổ.

- Sau 2 tiếng, khi tủ giá Panasonic đã ổn định khí ga cũng tương tự tình trạng sốc điện đã không còn thì bạn bắt đầu cắm nguồn, nhằm tủ hoạt động với công suất nhỏ dại nhất trong khoảng 8 tiếng. Vào vòng thời hạn này, các bạn không để bất cứ một thực phẩm làm sao trong tủ (đây còn được gọi là quá trình chạy ko tải). Điều này sẽ giúp đỡ tủ quen dần với cơ chế làm việc, bên cạnh đó nếu quăng quật thực phẩm vào vượt sớm thì thực phẩm có khả năng sẽ bị ám hương thơm nhựa vày tủ giá buốt mới.

*

- Trong quá trình tủ chạy ko tải, cứ mỗi 2 tiếng đồng hồ bạn nên xuất hiện tủ 5 phút để mùi vật liệu nhựa theo tương đối lạnh thoát ra ngoài. Sau 8 tiếng, chúng ta có thể vệ sinh sạch mát sẽ bên trong tủ và mang lại thực phẩm vào bảo vệ bình thường.

2. Cách áp dụng tủ lạnh lẽo Panasonic chống đá dưới

Sau đây là hướng dẫn sử dụng một trong những tính năng cơ bạn dạng của tủ lạnh lẽo Panasonic ngăn đá dưới:

2.1. Phương pháp sử dụng tác dụng cấp đông mềm

+ Để sử dụng tính năng này, trước tiên chúng ta nhấn và giữ nút "Prime Fresh" cho tới khi đèn led "Prime Fresh+" sáng sủa lên. Đèn sang trọng lên bao gồm nghĩa là tính năng cấp đông mượt của tủ lạnh đã sẽ tiến hành kích hoạt.

+ tính năng cấp đông mượt “Prime Fresh+” vẫn có chức năng giúp thực phẩm của người tiêu dùng đông vơi ở trên bề mặt. Tiện nghi hơn tại đoạn là chúng ta cũng có thể dùng ngay hoa màu mà không cần phải đợi thời gian rã đông như phòng đá, hoa màu sẽ vẫn tồn tại nước, hóa học dinh dưỡng, duy trì trọn vẹn mùi vị thơm ngon vốn gồm của thực phẩm.

*

2.2. Cách sử dụng tủ giá buốt Panasonic vớichức năng có tác dụng đông nhanh

+ Để bật chức năng làm đông nhanh, bạn cũng nhấn và giữ nút "Freezer" cho tới khi led "Quick Freezing" sáng. Đèn sáng có nghĩa tác dụng cấp đông cấp tốc đã được bật.

+ công dụng làm đông nhanh sẽ giúp đỡ làm đá lạnh mau lẹ hoặc làm ướp lạnh nhanh lương thực để bảo quản tốt hơn, máu kiệm cho mình một khoảng thời gian không ít.

*

2.3. Biện pháp sử dụng chức năng điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn đông

+ Để điều chỉnh nhiệt độ, bạn nhấn với giữ nút "Freezer" cho tới khí đèn led thang hiển thị nhiệt độ. Các bạn giữ cho đến lúc đèn led sáng đến nhiệt độ bạn muốn.

+ Tủ lạnh bao gồm 3 mức nhiệt độ độ cho mình lựa chọn là MAX (lạnh nhất) - MED (lạnh vừa) - MIN (ít rét mướt nhất), bạn hãy lựa chọn nhiệt độ phù hợp với nhu yếu sử dụng thì tủ lạnh chuyển động hiệu quả xuất sắc hơn.

*

2.4. Cách sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Một trong những thông tin bạn cần phải biết khi thực hiệncách thực hiện tủ lạnh Panasonic đó là điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn lạnh.

Xem thêm:

+ cũng tương tự điều chỉnh phòng đông của tủ lạnh, chúng ta nhấn và giữ nút "Fridge" cho tới khi led thang hiển thị nhiệt độ độ, muốn thiết lập mức như thế nào thì khi led sáng tới tầm đó dứt nhấn nữa, bao gồm 3 mức để chúng ta lựa lựa chọn là MAX (lạnh nhất) - MED (lạnh vừa) - MIN (ít giá nhất), tùy từng lượng phần phẩm trong gầm tủ mà chọn mức nhiệt độ tương xứng để tủ giá vận hành tác dụng nhất và tiết kiệm điện năng.

*

2.5. Bật cơ chế Econavi tiết kiệm ngân sách điện

+ cơ chế này tự động hóa bật khi nhiệt độ ngăn đông và chống lạnh điểu chỉnh tại mức "MED - rét mướt vừa" chính vì như vậy bạn không thể setup được. Cách duy độc nhất để chúng ta bật chính sách này là điều chỉnh tủ lạnh về nhiệt độ MED.

+ Theo thói quen sử dụng của tủ lạnh bên bạn, chính sách Econavi đã ghi dấn để từ đó sẽ tự vận dụng vào tuần thiết bị 4. Bởi vì thế mà đèn “On/Off” bao gồm thể chuyển đổi và ánh sáng của đèn sẽ giảm sau 5 phút bật.

+ Tủ lạnh có khả năng cảm ứng ánh sáng cùng tự điều chỉnh buổi giao lưu của chế độ Econavi khi xunh quanh tủ giá buốt tối. Chính sách Econavi quản lý có kết quả hay không là còn phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng môi trường xung quanh, chu kỳ và thời đống xuất hiện tủ, lượng thực phẩm lưu trữ trong tủ rét của mái ấm gia đình bạn.

*

Tham khảo: Bật mí cách lau chùi tủ lạnh tận nơi nhanh chóng, hiệu quả

3. Những lưu ý khi sử dụng tủ giá buốt Panasonic

Ngoàicách sử dụng tủ giá buốt Panasonic, sau đây là một số lưu ý khi thực hiện tủ giá Panasonic bạn phải lưu ý:

- Điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh thích hợp cho từng ngăn:

+ Đối với chống đông, nhiệt độ cân xứng nhất là -18 độ C.

+ Đối với tủ lạnh mới, các bạn nên kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 2 - 3 lần cho tới khi giành được nhiệt độ phù hợp. Đầu tiên là để ở nhiệt độ thấp khoảng chừng 4-5 độ C rồi điều chỉnh dần, cho đến khi đạt ngưỡng 7-8 độ C.

+ Nếu đặt tại nhiệt độ cân xứng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm mang đến 25% tiền điện dành riêng cho tủ lạnh.

- sử dụng hộp đựng thức nạp năng lượng bằng kim loại, thủy tinh.

*

- quán triệt thực phẩm còn ấm, nóng vào trong gầm tủ lạnh. Do nếu bỏ vô ngay thì tủ lạnh đã tốn những nhiệt lượng hơn để gia công lạnh thực phẩm, mang tới việc tiêu tốn không ít điện hơn.

- sử dụng tủ lạnh tương xứng với yêu cầu sử dụng.

- duy trì tủ rét mướt định kỳ thường xuyên (1 năm/ lần) nhằm khắc phục mau lẹ những lỗi lỗi hỏng, góp máy quản lý và vận hành ổn định bền bỉ hơn.

- dọn dẹp vệ sinh cho tủ lạnh thường xuyên. Tủ rét mướt sẽ chuyển động hiệu trái hơn với tuổi thọ dài thêm hơn nếu bạn dọn dẹp và sắp xếp thường xuyên.

*

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách thực hiện tủ rét mướt Panasonic. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho mình trong quy trình sử dụng tủ lạnh.