Tự chế máy lạnh đơn giản tại nhà bằng thùng xốp

Những ngày htrần sẽ trsinh sống phải ngày 1 mát mẻ rộng vì chưng đổi khác khí hậu nhưng chưa phải người nào cũng đầy đủ điều kiện để tìm cho chính mình một chiếc máy lạnh lẽo. Dưới trên đây, Điện thiết bị XANH đã mách nhau chúng ta mẹo hay từ bỏ có tác dụng sản phẩm công nghệ lạnh lẽo ở trong nhà cùng với chi phí cực kỳ “phân tử dẻ” nhé!


Cách thức làm sản phẩm công nghệ lạnh lẽo trên nhà

Bước 1: Bạn cần sử dụng viết vẽ một mặt đường tròn nhỏ dại hơn đường kính cánh gió khoảng tầm 5 mm tại 1 mặt khía cạnh thùng. Lấy dao rọc giấy hoặc lý lẽ chuyên dụng để khoét lỗ theo con đường vẽ và đặt quạt vào.

Bạn đang xem: Tự chế máy lạnh đơn giản tại nhà bằng thùng xốp

Bước 2: Tại bên đối xứng sót lại, hoặc thuộc mặt với gắn thêm quạt, các bạn vẽ rồi khoét từ một mang lại ba lỗ nhằm gắp ống hình chữ L (con số lỗ tùy từng năng suất của quạt). Tại nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi giải đáp các bạn khoét 1 lỗ và đặt ống vào.

Bước 3: Quý khách hàng cho đá vào thùng xốp, nhảy quạt và tận hưởng làn gió mát mẻ rét mướt.

Xem thêm: Mua Bán Xe Tay Ga Giá Rẻ Cũ Và Mới, Chính Chủ, Mua Bán Xe Máy Honda Giá Rẻ 09/2021

Máy rét từ làm cho tận nhà sau khoản thời gian kết thúc.


Chiếc sản phẩm giá buốt làm cho tại nhà giúp bạn thoát khỏi cái nắng nóng tạm thời vào số đông ngày lạnh bị mất năng lượng điện trong thời hạn nhiều năm. Tuy nhiên để có được tác dụng làm cho giá buổi tối nhiều, chúng ta yêu cầu vật dụng cho mình một chiếc máy rét mướt đến gia đình sử dụng.
Tham mê khảo thêm nhiều kiểu sản phẩm công nghệ lạnh lẽo đã hút khách trên Điện sản phẩm XANH" data-productperline="3">

Hi vọng cùng với bài viết này, Điện đồ vật XANH đã rất có thể khiến cho bạn đưa ra một cách thực hiện vừa tiết kiệm ngân sách điện vừa tác dụng trong mùa nóng. Hãy demo biện pháp giỏi này với báo hiệu quả với Điện máy XANH khi chúng ta thành công xuất sắc nhé!


quý khách hàng tất cả làm được lí giải này không?

Có Không

Cám ơn bạn đã bội nghịch hồi


Xin lỗi bài viết không đáp ứng nhu cầu nhu cầu của doanh nghiệp. Vấn đề bạn chạm mặt cần là gì?


Đang làm gặp lỗi, không có vào giải đáp Đã làm cơ mà không thành công xuất sắc Bài viết bất ổn nhu cầu Bài viết đã cũ và có từ lâu, thiếu thốn công bố
GỬI

Từ khóa: giải pháp tự có tác dụng sản phẩm giá buốt ở nhà, phương pháp chế thứ lạnh lẽo ở nhà, từ chế sản phẩm giá buốt trong nhà, từ bỏ làm cho lắp thêm rét, sản phẩm công nghệ giá buốt
Khuyến mãi hot
*Quý khách hàng vui lòng hóng trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tổn phí gọi)

gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1797.8k Fan 567k Đăng ký kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng