HƯỚNG DẪN CHƠI LAST DAY ON EARTH

Bạn đã xem: Last Day On Earth: Cẩm Năng Và cách chơi Last Day On Earth Cũng bạn Bè tại biologischelandbouw.org

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinh tồn phổ biến giành riêng cho Android cùng iOS. Hàng loạt các bạn dạng sao cũng đều có sẵn trong cửa hàng Google Play, dẫu vậy đó là bạn dạng sao tốt nhất tính đến thời khắc hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sinh tồn trong một cụ giới gian nguy (đầy rẫy quân thù / thây ma và những người dân chơi khác).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi last day on earth

Đang xem: cách chơi last day on earth cũng chúng ta bè

Họ rất có thể giết bạn, hủy hoại căn cứ của bạn, đánh cắp tài nguyên của chúng ta và có tác dụng hại bạn. Mục tiêu của người tiêu dùng là tồn tại và bảo vệ phiên bản thân và những nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài bác đăng này, công ty chúng tôi đã nói đến gần như thứ về trò đùa mà bạn cần biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của người sử dụng là sinh tồn và duy trì cho khung hình của nhân đồ dùng trong chứng trạng tốt bằng cách duy trì tình trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips dưới đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ ợt trong trò chơi Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một thử thách khác; không có ai để giúp đỡ bạn trong cố gắng giới nguy hại ngoại trừ nhỏ chó người các bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người chơi khác có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của bạn, họ rất có thể giết nhân vật của người sử dụng và cướp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể ghé thăm vị trí trú ẩn của bọn chúng và cướp tài nguyên. Thử thách là bảo đảm an toàn tài nguyên cùng tồn tại.


See also hướng Dẫn lối chơi Zombie Tsunami Trên thứ Tính cho người Mới

Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất tất cả các cống phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu khách hàng chết tại 1 số khu vực nhất định (căn cứ / đơn vị / chỗ trú ẩn, boongke, sự kiện), thì chúng ta có thể phục hồi những vật phẩm trong kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu như khách hàng chết ở rất nhiều vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì các bạn không thể hồi phục hoặc search thấy xác chết.

Vì vậy, đấy là điều cơ phiên bản Hướng dẫn Last Day On Earth cho những người dân chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, chúng ta hãy xem thêm trong hướng dẫn sau cuối về Ngày sau cuối trên Trái đất của chúng tôi bao hàm chủ đề; chopper / tế bào tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa nữa.

Bạn rất có thể đưa chó cho những địa điểm khác cùng chúng sẽ giúp bạn bằng nhiều cách thức như gây sát thương cho anh em thây ma. Bạn sẽ không nhận ra một nhỏ chó trực tiếp. Tìm nhỏ chó bé trước cùng thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai chú chó bé đầu tiên bằng phương pháp khám phá các địa điểm.

Một khi bạn có chó con, bạn sẽ phải nuôi chúng bằng phương pháp cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn cần phải xây dựng cũi mang đến chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi cùng phối giống như chó.

Hướng dẫn biện pháp chăn nuôi

Đọc giải đáp chăn nuôi bên dưới đây. Chúng ta cũng có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài vạc thanh CB được cho phép bạn tương tác với các đại lý, fan đánh bắt).


See also Xin Zhao Mùa 11: Bảng Ngọc bổ Trợ, lối chơi Xin Zhao cài 8, cách Lên Đồ Xin Zhao Đi Rừng Mùa 8 (8

Sau khi tạo chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho chúng ăn; giết sống, thức ăn khô và nhiều món khác ví như món ăn uống cho chó. Nuôi chó nhỏ sẽ to lên và chúng sẽ đổi mới chó.

Xem thêm:

Ở tuổi trưởng thành, con chó của các bạn sẽ hiển thị level (I, II, III, IV). Sự phát triển sẽ tạo thành các điểm sáng kỹ năng tùy thuộc vào level của họ. Giữa những cách rất tốt để có được những chú chó gồm thứ hạng cao hơn trong trò đùa Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là đều buff có thêm món quà như tăng thời cơ nhận được thành tựu quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Có một đặc điểm rất thảng hoặc được gọi là bạn thật sự (Hạng IV). Những nhỏ chó có điểm lưu ý này rất có thể vào cửa ngõ doggy vào bunker alfa, hoàn toàn có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ gồm 5-10% cơ hội có được đặc điểm người các bạn thực sự này.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi hai bé chó (cùng cung cấp bậc, đực cùng cái) vào thùng chó cùng một con chó con mới sẽ được sản xuất. Nó có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn đang mất cả hai bé chó (đực, cái) và cảm nhận một con chó con có thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ sở hữu một tùy chọn chọn cái tên là “đặc điểm kế thừa” để truyền đều đặc điểm rõ ràng của phụ huynh cho nhỏ chó con.


See also Bảng Ngọc, cách chơi Elise Rừng Mùa 10, Bảng Ngọc hỗ trợ Và lối chơi Elise Rừng new Nhất

Điểm tay nghề khám phá

*

Chế tạo – cần có điểm chế tạo để chế tạo hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn tìm được chúng bằng phương pháp lên cấp.

Thăng cấp – chơi trò chơi; tích lũy tài nguyên, tiêu diệt kẻ thù bỏ trên cấp.

Tòa nhà -> Ở mặt phải màn hình của trò chơi, hãy dấn vào biểu tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi mang đến tab đồ thiết kế bên trong để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. Chạm vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> chúng ta không thể giữ lại số lượng sản phẩm không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì các vị trí vào kho của khách hàng bị giới hạn. Kiến tạo và đồ vật một ba lô nhằm tăng số lượng khe. Trước khi bạn đến một quần thể vực, hãy bảo vệ rằng bạn có đủ không gian trong hành trang mang lại chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe tải bị hỏng làm cho hàng tồn kho.


Post navigation


Previous: Annie Mùa 11: Bảng Ngọc bổ Trợ, cách chơi Annie mua 8, Annie Mùa 11: Bảng Ngọc ngã Trợ, bí quyết Lên Đồ
Next: cách chơi Đá kê Ăn Tiền tận nhà Cái M8Win, Trang Mạng Đá kê Online Ăn chi phí Uy Tín Số #1