Hướng dẫn cài đặt mạng internet

Nếu chúng ta chưa chắc chắn phương pháp thiết đặt mạng LAN mang đến đồ vật tính hãy cùng iSolution tìm hiểu thêm những ngôn từ sau. Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn bạn bí quyết thực hiện chi tiết nhằm thiết lập một mạng LAN đơn giải.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt mạng internet

CÁCH CÀI ĐẶT MẠNG LAN CHO MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Không nên loanh quanh, quanh, hãy cùng rất iSolution - Thi công mạng LAN HCM tiến hành công việc gợi ý tiếp sau đây.BƯỚC 1: Kết nối với Router
*

Router đó là linh kiện trung gian giữa mạng internet cùng mạng nội bộ của chúng ta. Đồng thời nó cũng thành phần đặc biệt quan trọng để những đồ vật trong mạng LAN kết nối cùng nhau.Để tiến hành kết nối, trước tiên bạn cần rút dây mạng kết nối cùng với Modem => Sau kia nhảy Router wriless lên => Rồi gặm đầu cáp mạng vào cổng Internet/WAN => Đầu sót lại hãy kết nối với Modem rồi nhảy Modem lên.Chờ đến khi biểu hiện liên kết ở cả Router và Modem bất biến thì mới test liên kết với các máy tính tốt sản phẩm công nghệ không giống.

Xem thêm:

BƯỚC 2: Truy cập vào interface của router
*

Việc trước tiên mà bạn cần phải làm tiếp sau là hãy thông số kỹ thuật Router, trải qua đồ họa của từng các loại Router.Trước hết, để liên kết máy tính xách tay cùng với Router, bạn phải truy cập vào interface của router bởi trình săn sóc. Đôi khi nó sẽ có shop 192.168.1.1.Sau kia hãy nhập thông tin tài khoản và pass là admin => Bạn đề nghị thông số kỹ thuật IP mang lại thiết bị để liên kết được với Router.Tiếp theo hãy kết nối cáp Ethernet xuất phát điểm từ 1 cổng LAN của Router và cổng Ethernet gồm trên laptop cùng nhau => Rồi msinh hoạt Control Panel bên trên laptop => Chọn Network & Internet => Chọn Network và Sharing center => Sau đó lựa chọn vào Change Adapter settings => Nhấp phải chọn Local Area Connection => Rồi lựa chọn vào Properties => Đúp vào Internet Protocol Version 4(TCP/IPv4) => Chọn tiếp Use the following IPhường address rồi nhập đọc tin nhỏng hình.Hoàn thành, chúng ta có thể tùy chỉnh đầy đủ đọc tin bên trên trang interface của Router.BƯỚC 3: thông số kỹ thuật với bảo mật cho routerViệc trước tiên bạn phải làm cho là hãy thay đổi pass mang định => Tại interface, trong mục System các bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập new.Tiếp Từ đó hãy biến đổi các lên tiếng SSID khoác định => Thiết lập cửa hàng IP.. => Khởi cồn lại máy tính với xem setup sẽ ổn định chưa.BƯỚC 4: Cấu hình người dùng trong mạng LAN
*

Trong control panel chọn User Accounts. Tại phía trên bạn có thể phân quyền mang lại User của bản thân mình bằng phương pháp chọn vào Manage User Accounts, lựa chọn thẻ Advanced.Sau kia chọn cho tới tab Advanced nhằm hiển thị hộp thoại quản lý User. Phải con chuột vào user hoặc Groups nhằm cung ứng mạng của chúng ta.Chúc các bạn thực hiện thành công, mong muốn bài viết bổ ích với bạn!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY