Hình ảnh shinichi và ran đẹp nhất

Hình hình ảnh Kudo Shinichi rất đẹp trai ngầu, bi hùng suy tư, triệu tập cao độ lúc phá án mà lại lại thật gàn nghếch, đáng yêu, đáng yêu khi ở cạnh Ran Mori…


*
*
*
*
*
*
*
*

– Một điểm lấy được lòng fan girl nữa là Shinichi rất bình thường tình.

Bạn đang xem: Hình ảnh shinichi và ran đẹp nhất

Tình ái của cậu với Ran Mori vô cùng đẹp và ngọt ngào, bao gồm cả khi cậu bị thu nhỏ. Những lần nhớ cùng muốn gặp Ran, cậu lại nhờ vào cậy mang đến Haibara cho uống thuốc giải độc. Tuy cỗ truyện không tới hồi kết, tuy vậy những bàn cãi nảy lửa giữa chọn lựa của Kudo với Ran giỏi Haibara vẫn không ngừng lại.

Xem thêm:

Thân một bên là ái tình thanh mai trúc mã, một mặt là ân nhân, tín đồ “ngang tầm” tuổi cùng đầu óc, cậu nhỏ nhắn sẽ chọn ai?

– Nhiều chủ ý cho rằng mẩu chuyện dần buồn rầu và người sáng tác cạn ý tưởng. Lúc mà liên tiếp các vụ án cũng như với các tập đầu của bộ manga. Và bầy áo đen vẫn chỉ với mồi bẫy để tác giả “câu view”. Cũng có thể là như vậy, nhưng kết quả cuối cùng còn chưa té ngũ, bầy đàn áo black còn không bị triệt hạ, tài năng của Kudo Shinichi vẫn không còn suy giảm thì anh chàng vẫn xứng danh có được lượng fan chung thành chứ nhỉ?