Win10 nay hỗ hiển thị cpu, fps, ram, gpu

Nếu như nhiều người đang tìm kiếm một áp dụng có khả năng cho biết từ nhiệt độ, xung nhịp, tốc độ quạt, và xác suất sử dụng của GPU, CPU, RAM hay thậm chí là là vận tốc Internet thì SidebarDiagnostics sẽ là ứng dụng dành cho bạn. 

SidebarDiagnostics đang hiển thị tất cả thông tin về phần cứng mà bạn phải ngay trên màn hình Desktop. Tất cả những gì bạn cần làm là liếc đôi mắt là thấy, cùng điều nhất là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nên các bạn cứ yên tâm mà thực hiện nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường link sau và bấm vào dòng Standalone.Zip để cài về vận dụng SidebarDiagnostics.Bạn đã xem: Hiển thị ánh sáng cpu trên desktop

https://github.com/ArcadeRenegade/SidebarDiagnostics/releases


*

Sau khi thiết lập về hoàn toàn thì chúng ta giải nén tệp tin Zip, rồi mở file thư mục được sinh sản ra sau khoản thời gian giải nén xong. Tiếp đến bạn tìm và mở ứng dụng SidebarDiagnostics lên là vận dụng sẽ từ chạy.Bạn đã xem: Hiển thị ánh sáng cpu trên desktop win 10


*

*

*

Bước 4: trên mục General, các bạn có thể tùy chỉnh một số setup chung mang lại thanh hiển thị ví dụ điển hình như:– Dock: sử dụng để đổi khác vị trí thanh hiển thị sẽ nằm tại bên trái (Left) hoặc yêu cầu (Right). – Screen: Chọn screen mà bạn muốn thanh hiển thị sẽ xuất hiện nếu như các bạn dùng nhiều màn hình.– Language: Ngôn ngữ.– Run at Startup: trường hợp như bạn có nhu cầu ứng dụng khởi cồn cùng Windows thì chọn vào ô này.

Bạn đang xem: Win10 nay hỗ hiển thị cpu, fps, ram, gpu


*

Bước 5: tại mục Customize, các bạn có thể tùy chỉnh font chữ (Font size, Font color), màu sắc (Background Color), hoặc kích cỡ (Sidebar Width) của thanh hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nướng Thịt Lợn Bằng Lò Vi Sóng, Cách Nướng Thịt Cực Dễ Bằng Lò Vi Sóng

Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn vào ô Auto Background Color đề thanh hiển thị nhất quán màu cùng với hình nền Desktop.

Sau lúc hoàn thiết lập cấu hình theo yêu cầu của bạn kết thúc thì họ sẽ dành được một thanh hiển thị như hình bên dưới. Quan sát vừa biểu hiện đủ thông tin, nhưng vừa hợp với màu của hình nền, không khiến nhàm chán đúng không nào nào! giả dụ các bạn có nhu cầu thay thay đổi lại thiết lập cấu hình thì nhấn vào biểu tượng bánh răng ngơi nghỉ trên thuộc nhé.

Cảm ơn các bạn đã thân thiện theo dõi, chúc các bạn thành công!