GỬI FILE DUNG LƯỢNG LỚN QUA FACEBOOK

Trước trên đây để gửi ngẫu nhiên loại tập tin làm sao bạn sẽ cần sử dụng đến Gmail. Tuy nhiên hiện nay những áp dụng chat nhỏng Zalo, Viber, tốt Facebook Messenger số đông vẫn cho phép gửi tập tin, file đi kèm, gửi ảnh HD bên trên Messenger, tốt gửi Clip,… Trên Facebook Messenger bạn cũng có thể gửi Clip cùng với dung lượng tối nhiều không quá 25MB. Vậy nếu đoạn Clip thừa dung lượng cho phép, hoặc video có dung lượng béo ao ước gửi trên Messenger thì làm cụ nào?

Hướng dẫn gửi video bên trên Messenger

1. Gửi đoạn phim Messenger nền web

Bước 1:

quý khách hàng truy vấn vào links Facebook Messenger dưới đây trên máy vi tính rồi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Gửi file dung lượng lớn qua facebook


https://www.messenger.com

Cách 2:

Tại size dưới nhấn vào hình tượng Thêm file nhằm thực hiện gửi đoạn phim bên trên Messenger.

Cách 3:

Nhấn lựa chọn vào đoạn Clip đề xuất gửi với sẽ thấy hiển thị video trong form chat bên trên Messenger. Nhập ngôn từ tin nhắn như thường thì rồi thừa nhận Enter nhằm gửi đoạn phim.


Đợi vài ba giây nhằm Messenger cài đặt video clip lên hệ thống cùng gửi mang lại bằng hữu. Khi thành công người dùng đã nhìn thấy video hiển thị trong size chat.

2. Gửi đoạn phim trên Messenger Android, iOS

Cách 1:

Truy ctràn vào tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi bấm vào đồng đội mong gửi video clip. Trong size chat bấm vào hình tượng trang bị ảnh để lựa chọn đoạn Clip nên gửi.

Cách 2:

Hiển thị bối cảnh tự sướng, con quay Clip bên trên Messenger. Nhấn vào biểu tượng hình tròn nhằm vào album trên vật dụng. Tại trên đây tích lựa chọn vào Clip ước ao gửi, rồi dìm nút ít Send dưới để gửi video.

Xem thêm:

Chờ đoạn phim được download lên Messenger và gửi đến bằng hữu là chấm dứt.


Cách gửi Clip quá 25MB bên trên Messenger

Lúc Này qui định gửi video trên Messenger về tối nhiều 25MB dung lượng. Khi vượt vượt dung lượng 25MB, người dùng đã nhận thấy thông tin nhỏng tiếp sau đây. Để gửi được đoạn Clip tất cả dung lượng béo trên Messeger thì người tiêu dùng yêu cầu sút dung tích video clip.

Cách 1: Nén, bớt dung lượng video

Chúng ta rất có thể sử dụng luật pháp WinRAR hoặc 7 zip nhằm nén tập tin lại tiếp đến chuyển lịch sự bề ngoài gửi tệp tin bên trên Messenger. Có các lý lẽ để nén file không tính 7 zip, WinRAR. quý khách hàng phát âm đọc thêm trong bài viết Top ứng dụng bung file file cùng nén tệp tin tốt nhất bây giờ.

Hoặc hiện giờ tất cả một trong những áp dụng trên điện thoại cảm ứng gồm chức năng nén dung lượng Clip, bớt dung tích Clip nhằm rất có thể gửi đoạn Clip trên Messenger điện thoại cảm ứng thông minh. Quý khách hàng gọi xem thêm một số trong những áp dụng vào bài viết sau đây.

Cách 2: Gửi tệp tin qua liên kết Google Drive


Nếu không thích nén dung tích Clip thì bạn cần phải cài đặt đoạn phim lên Google Drive sầu hoặc bất kỳ hình thức lưu trữ đám mây làm sao vẫn cần sử dụng. Khi kia chỉ cần gửi links tệp tin cho anh em để bọn họ thiết lập là hoàn thành. Trong quá trình tạo link file share bên trên Google Drive, người tiêu dùng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh chính sách share vào nội dung bài viết Cách chia sẻ tệp tin bên trên Google Drive.

Cách 3: Gửi đoạn phim qua Gmail

Cách sau cuối kia đó là gửi video bên trên Gmail. Trong ngôi trường hòa hợp video các bạn gửi quá dung lượng Gmail được cho phép, cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hình thức dịch vụ chất nhận được gửi tập tin dung tích bự bên trên Gmail vào bài viết Làm sao để gửi gmail quá kích cỡ dung tích giới hạn? hoặc áp dụng dịch vụ Fsover, có thể chấp nhận được tạo links file nhằm gửi trên Messenger tuyệt ngẫu nhiên ứng dụng chat, email không giống.


Hy vọng bài viết này hữu dụng với bạn!


4,4 ★ 7