Giới hạn thời gian gọi cho iphone

Với thời hạn sử dụng, bạn cũng có thể quản lý việc áp dụng ứng dụng, đặt lịch trình thời gian không thực hiện thiết bị, v.v. Chúng ta có thể thay thay đổi hoặc tắt ngẫu nhiên cài đặt nào bất kỳ lúc nào.

Bạn đang xem: Giới hạn thời gian gọi cho iphone


Trong thời hạn sử dụng, chúng ta cũng có thể chặn những ứng dụng và thông báo giữa những khoảng thời gian mà bạn không thích sử dụng những thiết bị. Ví dụ: bao gồm thể bạn muốn đặt kế hoạch trình tiếng nghỉ trong các bữa ăn hoặc vào khung giờ đi ngủ.

Chạm vào giờ nghỉ, tiếp nối bật Giờ nghỉ.

Chọn mỗi ngày hoặc cấu hình thiết lập ngày, tiếp đến đặt giờ bước đầu và giờ đồng hồ kết thúc.


Trong tiếng nghỉ, chỉ các cuộc gọi, tin nhắn và áp dụng mà chúng ta lựa chọn được cho phép mới khả dụng. Bạn có thể nhận cuộc gọi từ các liên hệ mà bạn đã chọn để được cho phép liên lạc trong giờ nghỉ và bạn có thể sử dụng những ứng dụng mà các bạn đã tuyển lựa để có thể chấp nhận được mọi lúc.

Khi chúng ta bật giờ nghỉ ngơi theo yêu thương cầu, một lời đề cập được gửi năm phút trước lúc giờ nghỉ ngơi được bật. Giờ nghỉ được bật cho đến cuối ngày hoặc mang đến khi ban đầu giờ ngủ theo lịch trình nếu khách hàng đã đặt lịch trình.

Chạm vào giờ nghỉ, tiếp nối chạm vào nhảy giờ nghỉ cho đến ngày mai hoặc bật giờ nghỉ cho tới lịch trình (nếu Theo định kỳ trình được bật).

Để tắt giờ ngủ theo yêu thương cầu, hãy chạm vào Tắt giờ nghỉ.


Ghi chú: Bạn cũng rất có thể bật giờ ngủ theo yêu ước cho member gia đình, trực tiếp bên trên thiết bị của mình hoặc thông qua share trong mái ấm gia đình trên trang bị của bạn.


Đặt giới hạn sử dụng ứng dụng


Bạn hoàn toàn có thể đặt giới hạn thời gian cho một danh mục ứng dụng (ví dụ: Trò nghịch hoặc Mạng xóm hội) và cho các ứng dụng riêng rẽ lẻ.

Chạm vào số lượng giới hạn ứng dụng, tiếp đến chạm vào Thêm giới hạn.

Chọn một hoặc nhiều danh mục ứng dụng.

Để để giới hạn cho những ứng dụng riêng lẻ, hãy va vào tên danh mục để xem tất cả các ứng dụng trong hạng mục đó, tiếp đến chọn những ứng dụng mà bạn muốn giới hạn. Nếu bạn chọn nhiều hạng mục hoặc ứng dụng, giới hạn thời gian mà các bạn đặt sẽ vận dụng cho tất cả chúng.

Chạm vào Tiếp theo, tiếp nối đặt khoảng thời hạn được phép.

Để để khoảng thời hạn cho từng ngày, hãy chạm vào cấu hình thiết lập ngày, tiếp đến đặt những giới hạn cho những ngày cố kỉnh thể.

Sau khi chúng ta hoàn tất để giới hạn, hãy va vào Thêm.

Để tạm thời tắt toàn bộ các số lượng giới hạn ứng dụng, hãy chạm vào giới hạn ứng dụng trên screen Giới hạn ứng dụng. Để tạm thời tắt một giới hạn thời hạn cho một hạng mục cụ thể, hãy chạm vào danh mục, tiếp đến tắt số lượng giới hạn ứng dụng.

Để xóa giới hạn thời hạn cho một danh mục, hãy va vào danh mục, sau đó chạm vào Xóa giới hạn.


Đặt số lượng giới hạn liên lạc


Trong thời hạn sử dụng, bạn cũng có thể cho phép hoặc chặn liên lạc – bao gồm cuộc gọi điện thoại, cuộc hotline FaceTime và tin nhắn mang lại và đi – tự các tương tác nhất định vào iCloud, đông đảo lúc hoặc trong các khoảng thời gian nhất định.

Nếu bạn chưa bật Danh bạ vào iCloud, hãy đi tới thiết đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp bật Danh bạ.

Chạm vào giới hạn liên lạc, chạm vào Trong thời hạn sử dụng, sau đó chọn 1 trong những tùy lựa chọn sau mang lại liên lạc vào hầu như lúc (không yêu cầu giờ nghỉ):

Chỉ danh bạ: Để chỉ được cho phép liên lạc cùng với các liên hệ của bạn.

Xem thêm:

Mọi người: Để có thể chấp nhận được cuộc đối thoại với bất kỳ ai, bao gồm các số điện thoại cảm ứng thông minh không xác định.

Chạm vào trở về ở trên cùng bên trái, tiếp nối chạm vào Trong giờ đồng hồ nghỉ.

Tùy chọn mà chúng ta đã chọn cho Trong thời hạn sử dụng vẫn được đặt tại đây. Chúng ta có thể thay đổi cài đặt này thành contact cụ thể, sau đó lựa chọn một trong những tùy lựa chọn sau:

Chọn từ danh bạ của tôi: Để chọn các contact sẽ chất nhận được liên lạc trong giờ đồng hồ nghỉ.

Thêm tương tác mới: Để thêm một tín đồ vào danh bạ của bạn và được cho phép liên lạc với người đó trong giờ nghỉ.

Nếu một người hiện hiện nay đang bị chặn vì các thiết lập Giới hạn liên lạc cố gắng gọi cho bạn hoặc nhắn tin nhắn mang đến bạn, liên lạc của họ sẽ không còn được thông qua.

Nếu bạn cố gắng gọi hoặc gửi tin nhắn nhắn mang đến một fan hiện đang bị chặn vày các setup Giới hạn liên lạc, thương hiệu hoặc số điện thoại thông minh của họ lộ diện bằng màu đỏ trong danh sách cuộc điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn cách đây không lâu và liên lạc của bạn sẽ không được thông qua. Chúng ta cũng có thể liên lạc với họ khi giới hạn liên lạc được cầm đổi. Nếu số lượng giới hạn chỉ áp dụng cho giờ đồng hồ nghỉ, các bạn nhận được một thông tin Giới hạn thời gian. Chúng ta có thể tiếp tục liên lạc với bọn họ khi hết giờ nghỉ.

Để liên tiếp liên lạc với các contact bị chặn vày các thiết lập Giới hạn tương tác của bạn, hãy chuyển đổi các mua đặt bằng cách làm theo các bước ở trên.


Chọn những ứng dụng và contact mà bạn có nhu cầu cho phép hồ hết lúc


Trong thời gian sử dụng, chúng ta cũng có thể chỉ định những ứng dụng rất có thể được áp dụng và các liên hệ mà bạn có thể liên lạc vào phần đa lúc – thậm chí còn trong giờ ngủ (ví dụ: trong trường vừa lòng khẩn cấp).

Đi tới thiết lập  > thời hạn sử dụng > luôn cho phép.

Bên bên dưới Ứng dụng được phép, đụng vào

*
hoặc
*
ở bên cạnh ứng dụng để thêm hoặc xóa áp dụng đó khỏi danh sách Ứng dụng được phép.

Để chỉ định các tương tác mà bạn có nhu cầu cho phép liên lạc, hãy đụng vào Danh bạ.

Tùy lựa chọn mà bạn chọn trong giới hạn liên lạc lộ diện tại đây. Bạn cũng có thể thay đổi setup này thành liên hệ cụ thể, sau đó lựa chọn một trong các tùy chọn sau:

Chọn tự danh bạ của tôi: Để chọn phần nhiều người cụ thể sẽ có thể chấp nhận được liên lạc.

Thêm liên hệ mới: Để thêm một tương tác mới và có thể chấp nhận được liên lạc với những người đó.

Chạm vào trở về ở bên trên cùng mặt trái.


Đặt những giới hạn về câu chữ và quyền riêng rẽ tư


Bạn rất có thể chặn câu chữ không cân xứng và đặt các giới hạn đối với nội dung sở hữu iTunes Store cùng App Store.

Đi tới thiết lập  > thời hạn sử dụng.

Chạm vào nhảy giới hạn, kế tiếp bật hào kiệt Bật giới hạn.

Bạn cũng rất có thể đặt mật mã cần phải nhập trước khi đổi khác cài đặt.


Để phân tách sẻ cài đặt Thời gian sử dụng và report trên tất cả các thiết bị, đảm bảo an toàn rằng chúng ta đã đăng nhập bởi cùng một ID biologischelandbouw.org với bật chia sẻ trên những thiết bị.