Giá Điều Hòa Panasonic 2 Chiều 9000Btu

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

Bạn đang xem: Giá điều hòa panasonic 2 chiều 9000btu

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G.Công nghệ làm cho lạnh nhanh.Chức năng hoạt động siêu êm đem về giấc ngủ sâu cho gia đình bạn.


Thiết kế thời trang, ánh ngọc trai sang trọng

Điều hòa 2 chiều Panasonic 9000 BTU CU/CS-YZ9UKH-8 sở hữu xây dựng thời trang, đi cùng màu sắc ánh ngọc trai phong cách sẽ đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không khí nội thất.

Với công suất làm lạnh 9000 BTU, sưởi ấm 10.700 BTU, cân bằng này là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà dưới 15 m2.

*

Điều hòa 2 chiều hoàn toàn có thể làm rét mướt hoặc sưởi nóng vô thuộc tiện lợi

Là một chiếc điều hòa 2 chiều, điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9UKH-8 phù hợp với những nơi có khí hậu tách biệt rõ rệt 2 mùa nóng, rét mướt như miền bắc và vùng cao nước ta. Nó cho phép bạn lựa chọn cơ chế làm non hoặc sưởi nóng tùy ở trong theo yêu cầu sử dụng.

Xem thêm:

*

Công nghệ Inverter cho tài năng tiết kiệm đáng kể giá cả điện hàng tháng

Ngoài việc mang lại khả năng vận hành êm ái với ánh sáng vô cùng ổn định, công nghệ Inverter trên điều hòa Panasonic còn lập cập làm lạnh lẽo phòng ngay lập tức ngay sau thời điểm bật máy dẫu vậy vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đáng chú ý giúp cho gia đình bạn không hề tốn vượt nhiều giá cả hàng tháng.

*

Làm rét mướt căn phòng nhanh lẹ trong tích tắc

Chỉ với một nút bấm iAutoX đơn giản trên remote, điều hòa ngay lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động lên mang đến 15%, lập cập đưa căn phòng có được nhiệt độ cài đặt chỉ vào tích tắc. Bạn chưa hẳn tốn thời gian mong chờ lâu nữa.

*

Bộ lọc chống khuẩn, khử mùi Nanoe-G mang đến bầu không khí trong lành, sạch sẽ khuẩn mang đến gia đình

Trang bị cỗ lọc kháng khuẩn, khử mùi Nanoe-G, điều hòa Panasonic CU/CS-YZ9UKH-8 rất có thể vô hiệu hóa buổi giao lưu của vi khuẩn, bụi bẩn, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bình yên cho sức khỏe hô hấp của người tiêu dùng và fan thân.

*

Chế độ Quiet giúp máy quản lý và vận hành êm ái

Với tính năng thổi gió dễ dàng chịu, cái điều hòa này đang hướng luồng gió thổi ra lên trằn nhà, né thổi thẳng vào người, với đó là cơ chế Quiet giúp máy vận hành êm ái, hơi lạnh vơi nhẹ, không gian yên tĩnh, mang lại xúc cảm thư giãn giỏi vời cho tất cả những người dùng.