Đọc truyện hương mật tựa khói sương

*

Hương mật tựa sương sương dẫn ta vào một trong những trái đất lỗi hư thực thực.

Bạn đang xem: Đọc truyện hương mật tựa khói sương

Ta tưởng nhỏng thoát ly được hiện tại chỗ thế gian, lạc đến một thế giới đẹp lung linh trần, vị trí tất cả bạn nữ Cẩm Mịch - một quả tinch suốt 4000 năm, một đóa hoa sương vì nước chế tạo ra thành, nhằm tận mắt chứng kiến mẩu truyện mối tình của các vị thần tiên.Thời Thượng cổ, Thiên Ngulặng nhì mươi vạn năm, ngày tiết hạnh phúc giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khoản thời gian bị ám sợ hãi, nỗ lực hạ sinc được một người con gái thì tự è, trước lúc lâm tầm thường vẫn mang đến kỳ thiếu phụ uống một viên giỏi tình đan, giao mang lại thủ túc bảo đảm kín về kỳ phái nữ, rồi đem thanh nữ giấu vào trong “thuỷ kính” tứ vạn năm. Kỳ cô bé này có danh Cđộ ẩm Mịch.Bốn ndở người năm tiếp theo, người nhỏ thứ của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị sợ rơi vào hoàn cảnh “Thuỷ kính”, đã được Cẩm Mịch ngây thơ tương hỗ, rộng một trăm năm ở phổ biến, Hoả Thần dần nảy sinh tình cảm cùng với Cẩm Mịch.Người nhỏ cả của Thiên đế là Dạ Thần bất hòa cùng với Hoả Thần Phượng Hoàng, Dạ Thần mong lợi dụng Cđộ ẩm Mịch để bức hiếp Hoả Thần, nào ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn nắn hút…"Điều ta mong muốn thực hiếm hoi, ko cầu cô bé yêu ta đậm đà, chỉ việc từng ngày phái nữ phù hợp ta một chút ít, từng ngày rồi từng mon, từng tháng lại mỗi năm, mỗi năm cho tới hết cuộc sống này. Có được không?"Hai fan nam nhi hùng mạnh của Thiên Đế thuộc yêu một Cẩm Mịch và thuộc tranh nhau ngôi đế vị.

Xem thêm:

Nhưng từ xưa cho nay đã vậy, non sông mỹ nhân, không, là nước nhà với tình cảm, fan chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn 1.Nơi giao nhau giữa Thiên giới với Ma giới sâu thoắm khó lường, trận chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần sau cuối cũng xẩy ra. Nhưng nào ngờ, cú tấn công sau cùng ko trúng đối phương mà cả nhì lại tấn công vào Cẩm Mịch mà họ hết sức yêu thương…Cđộ ẩm Mịch đã hồn khôn xiết phách tán hay vẫn tồn tại vương vãi vấn? Đã uống hay tình đan tự Khi lọt lòng, liệu giữa Hoả Thần cùng Dạ Thần ai là fan có thể khiến cho Cẩm Mịch động lòng? Sau Lúc Cđộ ẩm Mịch ra khỏi Tbỏ Kính, xuất hiện sống tiên giới, cả Thiên Đế và Thủy Thần theo thứ tự những trường đoản cú dấn là phụ thân thiếu nữ. Rốt cuộc thân phận sau cuối của cô gái là gì?


Thời gian thể loại Truyện lâu năm mở ra muộn rộng đối với các thể loại không giống, tuy nhiên được cách tân và phát triển những độc nhất vô nhị trong vô số năm trở về đây. Sẽ có người thấy truyện dài giống như tiểu thuyết vì các thể loại văn học giống như nhau có thể xếp thành một nhóm. Nhưng, truyện dài có nội dung từ một truyện ngắn kéo dài, đó là khả năng khai triển ý của người viết sâu rộng với các tình tiết dài hơn so với truyện nlắp. Nếu chúng ta không kiếm thấy bộ truyện yêu mếm, hãy tương tác cùng với đàn bản thân qua fanpage facebook FB biologischelandbouw.org hoặc tin nhắn biologischelandbouw.org