Đánh Giá Thời Lượng Pin Note 5

Galaxy Note5 là model trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của Samsung trong năm 2015 với thi công hoàn hảo, cấu hình cao và thời lượng pin tuyệt vời vượt xa nhiều điện thoại thông minh cao cấp.

Không chỉ được reviews cao về thiết kế, cấu hình và các tính năng, Samsung Galaxy Note5 còn ăn điểm với thời lượng thực hiện pin quăng quật xa nhiều smartphone cao cấpở thời điểm hiện tại.Bạn vẫn xem: Review đánh giá pin samsung galaxy lưu ý 5 cụ thể nhất!


*

Galaxy Note5được reviews là mẫu smatphone mạnh mẽ nhất của Samsung trong thời gian 2015. Máy có phong cách thiết kế theo phong cách mới, mỏng và dịu hơn tương đối nhiều so với những người anh tiền nhiệm Galaxy lưu ý 4, nhất là vỏ kim loại nguyên khối. Có vóc dáng nhỏ tuổi nhắn, Note5 sở hữu viên sạc 3000 mAh phải chăng hơn cảnh báo 4 (3220 mAh) tuy nhiên lại được nhận xét cao hơn vì nhiều được trang bị thêm nhiều tính năng mới. Hãy cùng biologischelandbouw.org khám phá bài điều tra khảo sát để review thời lượng sạc của Galaxy Note5.

Bạn đang xem: Đánh giá thời lượng pin note 5

Trước tiên, Galaxy Note5 nên được pin sạc đầy 100% và vừa lòng các điều kiện sau: thực hiện phiên phiên bản Android gốc, không root, độ sáng màn hình thắt chặt và cố định 50%, luôn mở những kết nối Wifi + 3G + Location + Sync cùng trong sử dụng trong nhiệt độ từ 30-35 độ C. Sau đó, người tiêu dùng tiến hành các thao tác làm việc như: lướt web, xem youtube, chơi game, kiểm tra mail, kết nối facebook,… cho đến khi dung lượng pin hết sạch (0%).


*

Theo đó, thời hạn sử dụng thường xuyên Galaxy Note5 mang lại những quá trình trên là 5 tiếng cùng tính cả thời gian chờ là 12 giờ 30 phút. Như vậy, nếu như khách hàng sạc đầy pin vào thời gian 7h sáng và bước đầu sử dụng máy gần như là “hết công xuất” thì cho đến 7h30 phút buổi tối máy đã hết pin. Đây là số lượng khá tuyệt hảo đối quá trên những smartphone cao cấp khác như: Lumia 930, điện thoại htc One M9 tuyệt LG G4,…


*


*

Dựa vào hiệu quả ở bảng trên, Note5 cần cho 1 giờ 27 phút nhằm sạc đầy viên sạc 3000 mAh. Trong trong vòng 30 phút đầu, máy đang đi được một nửa chặng đường (51%) với 57 phút tiếp theo sau máy sẽ được nạp chậm rì rì dần cho đến khi pin đạt 100 %. Đây chính là cơ chế đảm bảo an toàn của Samsung nhằm tránh tổn hao và kéo dài tuổi lâu của pin.

Xem thêm: Nau An Don Gian Giản Hàng Ngày Cho 1 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng

So sánh với model sở hữu viên sạc pin 3.000 mAh như khôn cùng phẩm iPhone 6 Plus của táo apple sẽ đề nghị đến 2 tiếng 51 phút nhằm sạc đầy pin, trong lúc Note5 chỉ cần nửa số thời hạn đó. Xuất xắc với cầm cố hệ trước, Note 4 vẫn cần thời hạn 1 giờ đồng hồ 35 phút nhằm sạc đầy pin, lâu bền hơn 8 phút so với Note5 mặc dù có viên sạc pin “khủng” hơn. Sát bên đó, Samsung Galalxy Note5 còn là chiếc điện thoại đầu tiên được cung ứng sạc nhanh không dây. Như vậy, ngay cả khi LG G4, iPhone 6 Plus hay Xperia Z3 có chức năng sạc không dây thì cũng cấp thiết nhanh bằng vận tốc sạc của Note5.


*

Hiện tại, Samsung Galalxy Note5 đang rất được bày chào bán tại những hệ thống siêu thị biologischelandbouw.org trên toàn quốc với mức giá 17.990.000 đồng.