Dán Full Màn Hình Iphone 6 Plus


*

Quý Khách ước ao dán cường lực mang đến iPhone 6, 6 Plus dẫu vậy các bạn lại ê hổ hang rằng, loại cường lực đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc Smartphone, đôi khi cảm hứng vuốt trên màn hình hiển thị cong 2.5D không còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nữa. Nhưng đó chỉ là quá khứ, với cường lực chống va đập full màn hình mang lại iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ tiến hành sua rã phụ thuộc xây cất quan trọng mới.

Bạn đang xem: Dán full màn hình iphone 6 plus

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là 1 các loại cường lực chống va đập bắt đầu, được thiết kế với đặc biệt. Nếu nlỗi với cường lực chống va đập nhiều loại thường thì, họ đề xuất tiến công đổi cho sự bình yên của dế yêu bằng vẻ đẹp của nó. Bởi kiến thiết cong dịu ở vị trí viền mà lại chúng ta vẫn giỏi Gọi là thi công viền 2.5D, làm cho cường lực chống va đập không thể bao trùm ra đến tận viền.

Sản phđộ ẩm liên quan:

*

Video reviews tấm miếng dán cường lực 5D khôn cùng cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với kiến thiết đặc trưng của cường lực chống va đập full mới, kính cường lực vẫn rất có thể lấp cho tận viền của màn hình hiển thị. Vì cố kỉnh bạn sẽ tương đối cực nhọc nhận ra sự xuất hiện của lớp kính cường lực trên screen. Vừa rất có thể bảo đảm an toàn được tính thẩm mỹ cơ mà vẫn giữ được độ an toàn mang đến thiết bị của khách hàng. Trong khi việc che được ra tận viền screen, để giúp đỡ cho năng lực bảo đảm an toàn thiết bị xuất sắc hơn đối với cường lực hay.

Xem thêm:

*

Mặt kính gồm độ nhìn trong suốt cao, chính vì như vậy nó đang không gây mờ đục màn hình hiển thị, không bị ố quà sau một thời gian sử dụng. Kính cường lực full cho iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện hơi tốt. Viền cường lực chống va đập được đánh màu sắc trùng cùng với màu sắc viền của dòng sản phẩm, vì vậy lúc dán kèm lên màn hình hiển thị nó sẽ tạo thành 1 kân hận thống độc nhất cùng với phần màn hình hiển thị. Độ dày cường lực không thật Khủng, chính vì như vậy nó sẽ không còn để cho màn hình của người sử dụng vượt lồi so với thông thường.

*

Với đều điểm nổi bật kia, chắc chắn rằng đây đã là một trong những lựa chọn new, tuyệt vời để bảo đảm đồ vật của chúng ta khỏi nguy cơ nứt tan vỡ màn hình hiển thị. Giữ được sự sang trọng và xúc cảm trải nghiệm hoàn hảo như ko dán cường lực chống va đập.

Sản phẩmhiện tại đang rất được phân păn năn tạiChãn hữu Tài Mobile. Cùng với thành phầm Shop chúng tôi còn cung rất nhiều thành phầm miếng dán cường lực chống va đập khác. Quý khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể mang đến với trải nghiệm thẳng tại địa chỉ shop149 Nguyễn Tri Phương thơm, P8, Q.5, Tp HCM. Hình như rất có thể hotline mang lại số máy1900.2667hoặc tham khảo bên trên trang web của chúng tội tạiwww.chiemtaiSmartphone.vnnhằm hiểu thêm chi tiết về những thành phầm và các công tác khuyến mãi ngay, ưu đãi thu hút.