Copy Nhạc Vào Iphone Không Cần Itunes

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là một công cụ tuyệt vời chuyên cần sử dụng để nghe nhạc cùng iTunes cho phép bạn dễ dàng tải xuống những bài hát, album mếm mộ và hơn thế nữa. Nhưng có thể đổi lúc bạn không thể kết nối được với wifi, không tồn tại quyền tầm nã cập vào iTunes hay đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Bài xích viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn 7 phương pháp copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes tốt nhất hiện nay 2020.

Bạn đang xem: Copy nhạc vào iphone không cần itunes

Ghi chú: bài hướng dẫn này giành riêng cho iPhone chạy hệ điều hành ios 10.0 trở lên và mac OS từ 10.10 trở lên.


Nội dung chính:


Bạn tất cả thể tải nhạc vào iPhone nhưng mà không cần iTunes xuất xắc không?

Vì một số lý do, một số người dùng không muốn chép nhạc bằng iTunes. Cùng câu hỏi được đặt ra là, bao gồm cách nào để kéo và thả nhạc vào điện thoại iPhone (hoặc iPad) mà không cần phải kết nối với iTunes tốt không?

Ngoài iTunes, có rất nhiều phương pháp khác nhau cho phép bạn thêm nhạc vào iPhone cơ mà không cần thông qua iTunes, chẳng hạn như sử dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… cùng tất cả bọn chúng sẽ không nỗ lực thế nhạc cũ bằng nhạc mới. Nói ngắn gọn, bạn sẽ không cần phải đồng bộ bài bác hát với iTunes.


Bài viết liên quan:

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm truyền thông media Monkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc và chất nhận được quản lý bài hát, video, podcast và những tệp âm nhạc khác của bạn. Bên cạnh ra, nó còn được cho phép bạn chuyển nhạc từ máy vi tính sang iPhone nhưng không cần sử dụng iTunes.


Bước 1: Tải xuống và cài đặt đặt MediaMonkey trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình với đi tới File > Add/Rescan files to lớn the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục tất cả chứa những bài hát bạn muốn coppy vào iPhone của mình với nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với laptop và nhấp vào thương hiệu iPhone vào MediaMonkey.

Xem thêm:

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list với lựa chọn những mục từ list phát.


Bước 6: Chuyển thanh lịch tab Options cùng lựa chọn Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files và playlists… nếu như bạn không muốn làm mất những bài hát hiện bao gồm trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc như thế nào để vạc trong iCloud Drive.

Cảnh báo: Tệp iCloud Drive trên iPhone được liên kết với tệp iCloud Drive trên máy tính xách tay Mac của bạn. Nếu bạn xóa những dữ liệu này bên trên iPhone, bọn chúng sẽ tự động bị xóa trên máy tính xách tay Mac của bạn và ngược lại.

Bước 12: các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của bạn.

Và đó là 7 phương pháp đơn giản cho phép bạn bao gồm thể copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes cấp tốc chóng. Đâu là phương pháp ưa thích nhất của bạn, hãy cho công ty chúng tôi biết bằng bí quyết để lại lời nhắn vào phần bình luận mặt dưới nhé.