【Hướng Dẫn】5 Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone

iPhone dành riêng và những thiết bị quả táo nói chung luôn luôn có tính bảo mật dữ liệu cực cao. Vậy nên nhiều lúc người cần sử dụng sẽ gặp phải phần đa phiền toái không đáng có, ví dụ như không thể copy hình ảnh vào iPhone.

Bạn đang xem: 【hướng dẫn】5 cách copy ảnh từ máy tính vào iphone

Việc chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay là không còn khó khăn, chỉ việc cắm dây liên kết và cấp cho quyền là bạn cũng có thể truy cập kho hình ảnh và dịch chuyển dữ liệu tùy thích. Vậy nhưng chuyển ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone thì lại không hề tiện lợi như vậy. Do tính bảo mật thông tin cao, iOS quán triệt phép bọn họ chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy hệ điều hành quản lý này, trong số ấy có iPhone (đề phòng đưa tập tin dính virus và từ kia gây hại đến thiết bị). Nếu như muốn copy ảnh vào iPhone, việc thứ nhất bạn bắt buộc làm là cài đặt iTunes cho máy vi tính của mình. Chúng ta có thể cài để iTunes trên đây.

Hướng dẫn copy hình ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

Bước 1: Trên trang bị tính, các bạn hãy chuyển tất cả các hình ảnh cần sử dụng vào phổ biến 1 thư mục

Bước 2: Mở iTunes và cắm dây liên kết iPhone với thiết bị tính.

Xem thêm:

*

Bước 3: truy vấn mục Photos, nếu bao gồm thông báo chính sách đồng bộ hình ảnh lên iCloud đang bật thì chúng ta cũng có thể ngay lập tức triển khai copy hình ảnh từ máy vi tính vào iPhone bởi iCloud. Nếu chính sách đồng album hình ảnh lên iCloud vẫn tắt, bọn họ sẽ copy hình ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh vết Sync Photos cùng trong mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để lựa chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở bước một hướng trên.

*
*

Bước 4: Kiểm tra tin tức thiết bị, ảnh sử dụng,… với bấm Apply nhằm đồng bộ.

*

Bước 5: Mở iPhone, vào phần Ảnh, giờ đây các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm album bắt đầu là thư mục hình ảnh mới đồng bộ.

*

Trên đấy là toàn bộ quá trình cân thiết nhằm chuyển ảnh từ laptop vào iPhone bởi iTunes. Chúc chúng ta thành công!