Cốc cốc không tải được nhạc

Cốc Cốc là một trong những trình chú ý khá rất gần gũi với người việt nam vì tính có lợi của nó đối với những phần mềm khác như Chrome, Firefox, Opera... Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi họ gặp đề xuất tình trạng không thiết lập được video đoạn phim trên những trang web. Trong bài viết này, biologischelandbouw.org vẫn chỉ ra lý do và hướng dẫn các bạn cách khắc phục chứng trạng này.

Bạn đang xem: Cốc cốc không tải được nhạc

Cốc cốc PCCốc Cốc đến Mac

Cách cách xử lý tình trạng không mua được video trên cốc Cốc

Không mua được video do ứng dụng Savior đã biết thành tắt trên cốc Cốc

Nguyên nhân

Một giữa những nguyên nhân thịnh hành nhất gây ra tình trạng không tải về được đoạn phim là bởi ứng dụng phụ trách việc tải xuống - Savior trên cốc Cốc đã biết thành tắt hoặc vô hiệu hóa. Triệu chứng này có thể là lỗi từ trình coi ngó hoặc người tiêu dùng vô tình hay cầm ý. Khi đó, các bạn sẽ không bắt gặp nút biểu tượng biologischelandbouw.org blue color để cài đặt xuống nữa.


Cách khắc phục

Đầu tiên hãy nhấn lựa chọn nút biểu tượng Cốc Cốc màu xanh lá cây ở góc trên bên trái của cửa sổ, sau đó chọn Cài đặt.


Trong phần sở hữu đặt, nhấn chọn vào tab Tiện ích.

Tìm tiện ích Savior, sau đó nhấn vào Chi tiết.

Gạt thanh trạng thái ứng dụng sang vị trí Bật. Vào trường hợp không thấy nút gạt, hãy nhảy Chế độ giành riêng cho nhà phát triển ở góc trên cùng bên phải như hình dưới.

Xem thêm:


Sau khi bật Savior, các bạn sẽ thấy nút tải về hiển thị lại như bình thường.

Không mua được video trên Youtube bởi trình chu đáo đã cũ và chưa cập nhật

Nguyên nhân

Một tại sao phổ trở thành khác gây nên việc lỗi hoặc không sở hữu được đoạn clip là bởi vì trình để mắt tới Cốc ly đã quá cũ và chưa được cập nhật khiến cho tác dụng tải xuống gặp gỡ trục trặc.

Cách khắc phục

Tất nhiên nhằm khắc phục thì chúng ta phải update cốc Cốc lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra thủ công phiên bạn dạng Cốc ly ta cũng trở thành nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc màu xanh ở góc trên phía bên trái của cửa ngõ sổ, kế tiếp chọn Giới thiệu cốc Cốc. Trong hành lang cửa số hiện ra, khám nghiệm xem ly Cốc đang được update hay chưa.

Không thiết lập được đoạn phim do con đường truyền Internet gặp mặt trục trặc

Nguyên nhân

Có một vì sao ít người suy xét khi gặp mặt tình không tải được video đó là do mạng Internet chạm chán trục trặc. Chúng ta có thể kiểm tra nhanh bằng cách mở một trang web ngẫu nhiên và xem tốc độ tải của chính nó có bị chậm không, tự đó xác minh nguyên nhân tất cả phải bởi vì đường truyền mạng tất cả vấn đề.


Cách khắc phục

Kiểm tra lại kết nối mạng, reset modem hoặc liên hệ trực tiếp với công ty internet để cải thiện chất lượng mạng Internet.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA