Chuyển giao diện cad 2017 về classic

Giao diện Ribbon là một trong những xu cố gắng tất yếu của ứng dụng đồ họa với văn phòng. Thương hiệu Autodesk đã bắt kịp xu vậy khi tích vừa lòng rải Ribbon trong phiên bạn dạng dautocad 2010. Mặc dù việc thống trị trong một thời gian dài của phiên phiên bản autocad 2007 đã tạo thành thói quen ăn sâu vào mọi cá nhân dùng ứng dụng đồ họa autocad.

Bạn đang xem: Chuyển giao diện cad 2017 về classic

Khi tiếp cận cùng với phiên bản mới tất cả sự biến hóa về hình ảnh làm việc. Bao gồm tích hợp giao diện RIbbon mang định thì phần nào gây khó dễ với fan dùng. Một phần vì trinh nữ tìm hiểu phương pháp sử dụng giao diện ribbon. Phần vì đã vượt quen với đồ họa classic vào autocad 2007 mà nhiều người dân tìm bí quyết đưa ribbon sang trọng classic.

Dường như phát âm được ước muốn này của người tiêu dùng trước cả khi xây đắp nên tất cả các phiên phiên bản autocad từ bỏ 2010 tính đến ngày ni là autocad năm 2016 đều có thể chấp nhận được người dùng thay đổi giao diện ribbon về classic hối hả bằng công cụ tất cả săn vào phần mềm.

 I.Hướng dẫn đưa ribbon sang trọng classic trong autocad các phiên bản.

1.Các chúng ta mở phần mềm autocad lên (Từ 2010 trở lên).

2. Trên màn hình thao tác làm việc của autocad các bạn rê loài chuột xuống góc dưới bên phải màn hình và chọn thẻ Workspace Switching.

Xem thêm:

3. Nếu không có thẻ Workspace Switching thì chúng ta đưa chuột qua góc phải dưới màn hình rồi lựa chọn hiện thẻ Workspace lên.

*
*

4. Tại thẻ Workspace Switching chúng ta click chọn 2 chiều Drafting & Annotation để gửi ribbon thanh lịch classic một cách nhanh nhất.

*
*

5. Để gửi lại từ classic thanh lịch ribbon bạn làm tương tự.

 II. Gửi Ribbon sang trọng classic bởi lệnh tắt nhanh nhất

Để chuyển nhượng bàn giao diện autocad về classic bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp lệnh tắt.

1. Nhập lệnh: wscurrent => Enter

2 Nhập loại chữ: “autocad classic” => Enter (Chỉ nhập chữ, ko nhập dấy nháy kép “)

Dao diện của autocad sẽ đổi về dạng classic như phiên bản Autocad 2007.

Lưu ý:

Nếu các bạn làm theo hướng dẫn trên mà cấp thiết nào đổi đồ họa ribbon sang trọng classic. Hoàn toàn có thể do các bạn đã sở hữu thiếu tệp tin trong quá trình cài đặt. Để khắc phục và hạn chế lỗi “Invalid” khi nhập lệnh tắt hoặc ko thấy tùy chọn “Autocad classic” trong thẻ Workspace Switching thì bạn nên khám phá về bí quyết thêm hoặc chúng ta tải file acad.CUIX này về rồi dùng ứng dụng giải nén tệp tin .rar ra và tuân theo hướng dẫn đi kèm theo để thêm công dụng “autocad classic” mang đến thẻ Workspace Switching giúp cho bạn chuyển ribbon quý phái classic theo như hướng dẫn ở phía trên.