Chuyển Danh Bạ Từ Blackberry Sang Android

Điện thoại chuyển

1 chuyển từ bỏ Android 2. gửi từ iOS 3. gửi từ bỏ WinPhone 4. những người dân khác
*

*
*

Chỉ đề nghị quay trở lại Smartphone BlackBerry mang đến T-di động và hiện thời gửi lịch sự Samsung? Làm cố kỉnh như thế nào về câu hỏi chuyển nhượng bàn giao liên hệ? Nó là tương đối khó khăn? Nếu các bạn không tìm ra bất kỳ chiến thuật đến nó, ngừng ở chỗ này. Trong bài xích này, tôi ước ao cho bạn thấy có tác dụng núm như thế nào để đưa danh bạ từ bỏ BlackBerry cho Samsung thông qua một vẻ ngoài trẻ khỏe bên đồ vật bố và công nghệ Bluetooth không dây.

Giải pháp 1: BlackBerry chuyển liên tưởng liên lạc đến Samsung với cùng một hiện tượng

MobileTrans điện thoại thông minh chuyển nhượng bàn giao là 1 trong những hiệu quả duy nhất Smartphone tài liệu đưa phương pháp trong tiếp thị. Nó cho phép các bạn gửi các tập tin điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng qua những căn cơ khác biệt với cùng 1 cú nhấn vào. Dưới đó là chi tiết các kỹ năng của MobileTrans.


*

Chuyển điện thoại thông minh MobileTrans

Chuyển danh bạ BlackBerry mang đến Samsung trong một Cliông chồng

Dễ dàng chuyển hình ảnh, video, kế hoạch, danh bạ, iMessages với âm thanh từ BlackBerry đến Samsung. Phải mất thấp hơn 10 phút ít nhằm hoàn thành. Công trình hoàn hảo nhất cùng với Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Google, HUAWEI, Motorola, ZTE, với thêm điện thoại thông minh hoàn hảo cùng máy tính xách tay bảng. Hoàn toàn tương thích với các đơn vị hỗ trợ Khủng nlỗi AT và T, Verizon, Sprint và T-di động. Hỗ trợ Samsung Galaxy S7 Edge/S7/S6 Edge/S6/S5/S4/S3 và Samsung Galaxy lưu ý 5/chú ý 4, v.v... Hoàn toàn cân xứng với Windows 10 xuất xắc Mac 10,11
Có sẵn trên: Windows Mac
Trải Nghiệm miễn tổn phí Mua ngay lập tức hiện giờ
Dùng thử miễn mức giá Mua tức thì hiện thời
*
30 ngày lại tiền bảo lãnh

Các bước nhằm đưa danh bạ trường đoản cú BlackBerry cho Samsung vày MobileTrans

Cách 1.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ blackberry sang android

Hãy chắc chắn là tệp sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry của bạn

*

Bước 2. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của doanh nghiệp với máy tính

Sau kia, chạy BlackBerry Samsung chuyển phép tắc trên máy tính xách tay. Trong cửa sổ chủ yếu, cliông xã vào "Restore" nhằm hiển thị BlackBerry nhằm Samsung ủy quyền. Sau đó, nhận được điện thoại Samsung của người sử dụng kết nối thông qua cáp USB. lúc được công nhận, điện thoại thông minh Samsung của bạn sẽ xuất hiện thêm làm việc mặt cần.

*

Bước 3. Di đưa danh bạ trường đoản cú BlackBerry mang đến Samsung

Ở cột phía bên trái, nhấp vào tam giác ngược để lấy lên trình 1-1 thả xuống. Chọn tập tin sao lưu giữ BlackBerry. Tất cả những tập tin sao lưu lại bạn khi nào đang xuất hiện. Chọn một mong muốn của người tiêu dùng và can hệ liên hệ, Nhật cam kết cuộc Gọi và tin nhắn SMS trong các tập tin sao lưu lại sẽ tiến hành hiển thị ở giữa.

Để di chuyển danh bạ BlackBerry đến Samsung, bạn nên vứt lựa chọn các bản ghi cuộc hotline với lời nhắn SMS. Sau kia, nhấp vào "Bắt đầu chuyển giao".

*

Dùng thử miễn tầm giá Trải Nghiệm miễn giá thành


Giải pháp 2: BlackBerry gửi tác động liên hệ đến Samsung qua Bluetooth không dây

Làm theo những giải đáp đơn giản và dễ dàng

Cách 1.

Xem thêm: Nhóm Bo Là Kim Loại Hay Phi Kim Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

Điện thoại Blackberry, đi mang đến "Options". Cuộn xuống nhằm kiếm tìm thấy số đông "mạng và những kết nối". Nhấp vào nó cùng tiếp nối chọn "Bluetooth kết nối".

*

Cách 2. Trên màn hình Công nghệ Bluetooth của điện thoại cảm ứng BlackBerry, bật Bluetooth. Trên điện thoại cảm ứng Samsung của người sử dụng, bấm vào "Cài đặt" > bật công nghệ Bluetooth không dây vượt.

Bước 3. Đi đến màn hình Công nghệ Bluetooth của điện thoại thông minh BlackBerry của doanh nghiệp, hãy nhấp vào "Thêm máy mới" > "Tìm kiếm". Sau kia, Bluetooth bên trên BlackBerry của các bạn sẽ tra cứu bất kỳ thứ như thế nào có Công nghệ Bluetooth được nhảy.

*

Step 4. Khi kết quả tra cứu kiếm sẽ được hiển thị, hãy nhấp vào tên vật dụng Samsung của chúng ta. Sau đó, xác thực khóa thông hành trên máy BlackBerry cùng Samsung là tựa như với nhấn vào "Có". Trên điện thoại thông minh Samsung của khách hàng, click chuột "Chấp nhận".

Bước 5. Nhấp vào điện thoại thông minh Samsung của khách hàng bên trên Smartphone Blackberry cùng một diaplg rời khỏi. Chọn "Chuyển danh bạ". Bắt đầu quy trình chuyển nhượng bàn giao. Xin sung sướng ko nhằm diệt bỏ nó vào tổng thể quy trình. Nhấn "OK"