Chụp Xoá Phông Trên Iphone X

Apple đã nhập vào những tính năng vượt trội trong áp dụng camera của iPhone XS tương tự như XS Max. Sau đây, cùng mày mò cách chụp ảnh xoá fonts trên iPhone Xs, Xs Max nhé.

Bạn đang xem: Chụp xoá phông trên iphone x

Cách chụp ảnh xoá font trên iPhone XS

Apple đã mang về một thưởng thức chụp ảnh xoá phông hết sức khác cho những người dùng bên trên iPhone Xs/Xs Max. Nỗ lực vì phải chăm chăm, căn chỉnh làm mờ hậu cảnh thì chúng ta nay chỉ việc chọn chính sách “Portrait – Chân dung” trong những bức ảnh trước và sau khi chụp hình ảnh để giành được những bức hình ảnh “chụp teen xoá phông” chất lừ.

Muốn mờ như nào cũng có

Đầu tiên, tất nhiên các bạn sẽ dùng iPhone Xs, Xs Max hoặc Xr, mở hình ảnh được chụp ở chế độ chân dung > nhận nút Chỉnh sửa. Sau khi hình ảnh mở lên, bạn sẽ được hỗ trợ một loạt tuỳ lựa chọn về độ sâu trường ảnh.

Xem thêm:

*
Ảnh chụp màn hình của Jason Cipriani/CNET

Chế độ này nêu chi tiết khẩu độ mà ảnh hiện tại được đặt và cũng khá được gọi là vấn đề dừng. Điểm dừng “F” càng nhỏ, độ mờ đang càng lớn. Ngược lại, điểm dừng “F” càng lớn, độ mờ phong cảnh càng bị giảm đi. IPhone Xs và Xr kiểm soát và điều chỉnh từ khẩu độ tự F/1.4 mang lại F/1.6.

*
Ảnh chụp màn hình của Jason Cipriani/CNET

Bạn rất có thể điều chỉnh độ mờ form cảnh bởi thanh trượt bên trên màn hình cho đến khi bạn giành được hình ảnh theo hy vọng muốn. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy nhấn Xong!

Trước lúc chụp

Kể trường đoản cú phiên bạn dạng iOS 12.1, các bạn sẽ thấy tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh khẩu độ trước khi chụp ảnh. Điều này quan trọng tiện dụng nếu bạn có nhu cầu thử nghiệm các khẩu độ khác nhau và xem hình ảnh sẽ thế nào trước khi nhấn nút chụp.

*
Ảnh chụp màn hình hiển thị của Jason Cipriani/CNET

Việc điều chỉnh trong áp dụng camera rất solo giản. Các bạn mở vận dụng Camera > lựa chọn Portrait (chân dung) > nhấp vào nút “F”. Thời điểm này, một thanh trượt đã hiển thị cạnh bên nút chụp, để bạn điều chỉnh khẩu độ “F” cùng xem các chuyển đổi thực tế bên trên hình hình ảnh khi bạn dịch rời nó. Khi đã ưa chuộng với bức ảnh, hãy nhấp vào nút “F” lần tiếp nữa là xong.

Hãy cùng chờ đón thêm và đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để update những tin tức thú vị nhất, bạn nhớ rằng theo dõi nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và chiết khấu sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!