Cách Xóa Phần Mềm Trung Quốc

Giao diện tiếng Trung QuốcBiểu tượng cái khiênCó biểu tượng con chim cánh cụtKhông mở ra vào Uninstall program nhằm xóa bỏ đồ vật tínhKill và End process trong Task manager cũng không đượcPhần mềm tên là Tencent PC Manager
*

Tencent PC manager


Bài này mình đang lí giải chúng ta cách xóa cùng gỡ quăng quật phần mềm giờ China này cơ mà ko đề nghị cài thêm 1 phần mượt như thế nào khác.

Bạn đang xem: Cách xóa phần mềm trung quốc

Thực ra quy trình gỡ vứt uninstall cũng tương tự những ứng dụng thông thường. Chỉ khác bởi vì tiếng Trung Hoa đề xuất đôi lúc bản thân bị dụ cliông xã nút ít “thoát” trong quá trình gỡ cài đặt ngoài laptop.

Nguim tắc là nếu bạn không đọc hiểu được chân thành và ý nghĩa các nút tiếng Trung thì nó bảo bạn nên làm gì (bằng cách sáng sủa nút ít hoạc chình họa báo), các bạn làm ngược lại.

Xem thêm:

Dưới đây là bí quyết gỡ vứt uninstall phần mềm diệt vi khuẩn giờ Trung Quốc này.

Cách 1: Các chúng ta vào tlỗi mục sau:

c:program files encentqqpcmgrhoặc c:program files (x86) encentqqpcmgr

Rồi vào tlỗi mục tên gồm dạng tương tự như như 12.0.18061.220

Các các bạn double click nhằm mở file Uninst (hoặc Uninst.exe)

Cách 2: Phần mượt vẫn hiện ra trình gỡ dòng đặt, bao gồm 2 nút, các bạn lựa chọn nút ít màu trắng để chứng thực xóa ứng dụng này khỏi đồ vật tính:

*

Tiếp tục lựa chọn nút màu trắng sinh sống màn hình hiển thị kế tiếp:

*

Trong màn hình kê tiếp, tích chọn không còn cả 3 ô rồi chọn nút ít red color (tức là chứng thực uninstall xóa PM):

*

Trong hộp thoại xác nhận tiếp theo sau, các bạn cliông xã nút ít bên trái:

*

Phần mượt Tencent PC manager bắt đầu quy trình uninstall nhỏng hình dưới:

*

Sau lúc uninstall gỡ thiết đặt hoàn chỉnh, phần mềm Tencent tiếng TQ đang hiện tại một hộp thoại ở đầu cuối dựa vào Review, để cho êm chuyện, chúng ta cliông xã nút ít màu sắc trắng để phân tách tay nó:

*

Bước 3: Vậy là quá trình xóa thiết đặt đã hoàn tất, những bạn khởi hễ lại lắp thêm rồi vào xóa luôn luôn cả thư mục c:program files encentqqpcmgr cho thật sạch.