CÁCH TIẾT KIỆM PIN CHO IPHONE 4

Người dùng táo bị cắn khuyết luôn luôn phải chịu đựng thiệt thòi vì dung lượng pin trên iPhone khá thấp. Theo dõi bài viết dưới phía trên để tìm thấy cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang lại iPhone hiệu quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho iphone 4

Bạn vẫn xem: Cách tiết kiệm chi phí pin mang đến iphone 4

Với hồ hết tao tác nhỏ trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng có thể làm tăng thời gian sử dụng pin xứng đáng kể. Rộng nữa, chúng ta cũng không cần phải cài thêm ứng dụng thứ 3 nào để quản lí sạc cả; chúng chỉ làm cho điện thoại của người tiêu dùng hao pin và ram hơn.

1. Sử dụng chính sách nguồn điện thấp

Đây là tài năng mà táo bị cắn dở đã tích vừa lòng sẵn trên những thiết bị iPhone. Chính sách nguồn điện thấp sẽ bớt mức xung nhịp của sản phẩm tới nấc thấp nhất giúp tiêu thụ nguồn tích điện ít hơn. Khi khả năng này được bật, những ứng dụng sẽ không tự động làm bắt đầu trong nền; hoặc một trong những hiệu ứng hình hình ảnh sẽ được sụt giảm hoặc tắt. Đây là cách tiết kiệm pin mang lại iPhone khá đơn giản dễ dàng nhưng cực kỳ hiệu quả.

Để bật kĩ năng này, các bạn hãy vào Cài đặt -> Pin -> nhảy Chế độ điện áp nguồn Thấp.


*

2. Tắt làm mới ứng dụng trong nền

Việc ứng dụng auto làm new trong nền để cập nhật dữ liệu khi chúng ta mở mạng sẽ làm cho tiêu tốn không ít pin. Khi chúng ta tắt anh tài này đi thì khi nhảy wifi hay tài liệu di hễ thì ứng dụng sẽ không auto cập nhật những thông báo cũng giống như là e-mail hay tin nhắn; bởi vì vậy hãy để ý đến nếu không thích bỏ sót chuyển động hay quá trình nào nhé.

Bạn hãy vào Cài đặt -> Cài để chung -> Làm mới vận dụng trong nền -> tắt kỹ năng làm mới vận dụng trong nền.


*

3. Tắt khả năng chiếu sáng tự động

Để tắt khả năng chiếu sáng tự động, vào Cài đặt -> Màn hình và độ sáng -> tắt Độ sáng tự động.

Xem thêm:

Nếu bạn đang sử dụng game ios 11 thì tuấn kiệt này đã nằm ở trong phần khác. Các bạn cũng vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Thích nghi màn hình -> Độ sáng tự động.


*

4. Tắt dịch vụ xác định GPS

Apple luôn thiết đặt cho dịch vụ định vị của mình ở trạng thái nhảy sẵn, việc này cũng làm điện thoại thông minh tiết kiệm pin. Vì vậy chỉ lúc nào cần áp dụng thì bạn mới hãy đề xuất bật kỹ năng này.

Để tắt dịch vụ định vị bạn vào Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ định vị -> Tắt thương mại & dịch vụ định vị.


*

5. Thực hiện Wifi chũm cho 3G

Dữ liệu di động cầm tay sẽ làm hao pin cũng giống như làm tăng ánh nắng mặt trời khiến smartphone tuột pin cấp tốc chóng. Vì thế bạn hãy tìm một điểm phạt wifi nào đó để thực hiện thay mang đến 3G giỏi 4G.


*

6. Dọn dẹp và sắp xếp ứng dụng khi thực hiện xong

Mặc dù iPhone có dung tích RAM khá khiêm tốn nhưng trình đa nhiệm của Apple được gia công rất tốt. Apple không muốn người dùng luôn phải sở hữu lại ứng dụng sau khi sử dụng xong bằng cách tối ưu ứng dụng chạy trên RAM. Bởi vậy bạn hãy nên lau chùi tất cả ứng dụng sau thời điểm sử dụng và thao tác xong. Thao tác bé dại này cũng giúp đỡ bạn tối ưu hóa được kha khá thời gian sử dụng.


Trên đấy là một số cách tiết kiệm chi phí pin mang lại iPhone kết quả mà Sforum đã khuyên bảo cho bạn. Trường hợp thấy hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho bằng hữu và bạn thân của chính mình nhé.