Cách Tẩy Áo Màu Bị Dính Màu

Bạn vô tình khiến cho chiếc áo trắng sạch khôi mới mua bị lem color từ áo xống khác. Bạn bồn chồn không biết đề xuất làm biện pháp gì nhằm trả về trạng thái lúc đầu cho nó. Đừng quá quá lo lắng. Hãy xem thêm ngay nội dung bài viết mách nhỏ dại về cách tẩy xống áo bị bám màu từ áo quần khác bên dưới đây

Và đấy là những tin tức mà chúng ta cần

1. Giấm ăn

Hãy quên đi việc sử dụng chất tẩy trắng vày nó vô tình làm mất màu loại áo của bạn. Giấm nạp năng lượng sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các cái áo bị vướng màu.

Bạn đang xem: Cách tẩy áo màu bị dính màu

Với những chiếc áo bị vướng bẩn, vướng màu lạ ở cổ tay, phần cổ áo thì chúng ta cũng có thể đổ thẳng lên áo cùng dùng bài chà để đánh phai và nhạt màu lạ.

Trong trường đúng theo vết bẩn ở phạm vi rộng thì các bạn hãy pha hỗn hợp giấm ăn với bột giặt,.. để gia công sạch áo. Và chúng ta cũng ko nên khó chịu về hương thơm chua trong thời điểm tạm thời của giấm. Vì sau thời điểm phơi thô mùi kỳ lạ này tự tự khắc sẽ biến chuyển mất.

*
Tẩy xống áo ố màu sắc từ giấm

2. Chanh tươi + dung dịch tím

“Cặp song hoàn hảo” này vẫn xóa tan nỗi sợ hãi bị lem color của quần áo. Giỏi hơn cả bạn nên sử dụng nước cốt chanh tươi cùng với thuốc tím để mang lại tác dụng nhanh nhất.

Đổ trực tiếp thuốc tím lên vết bẩn rồi dùng nước cốt chanh tươi nhằm tẩy white 1 lần nữa. Phương thức này tương đối khả quan và được nhiều người sử dụng.

*
Chanh tươi, thuốc tím là "cặp song hoàn hảo" để tẩy quần áo bị lem màu

3. áp dụng công thức “kỳ diệu”: Banking Soda + Oxy già + Nước cọ chén

Thoạt đầu, công thức này có vẻ kỳ lạ tai với rất nhiều người. Song, nó sẽ mang lại công dụng cực kỳ giỏi trong việc tẩy hóa học lạ sinh sống quần áo.

Các bạn cũng có thể làm như sau:

Trộn banking soda cho nước rửa chén bát và oxy già thiệt nhuyễn. Cần sử dụng 1 mẫu bàn chải tiến công răng nhỏ tuổi để cọ xát nhẹ nhàng lên vệt bẩn. Ngâm lốt bẩn trong tầm 10-15 phút với xả sạch bằng nước.

Nếu bạn còn ngờ vực về tài năng giữ color của hỗn hợp này thì rất có thể thử trước 1 dấu bẩn nhỏ tuổi trước khi lấy lệ thử trên xống áo của mình.

Xem thêm:

4. Dung dịch tiệt trùng oxy già

Trong y tế, tín đồ ta quen gọi oxy già là chất khử trùng, tiếp giáp trùng vệt thương tuy thế vẫn đích thực chưa khai quật hết công năng của nó.

Thực tế, oxy già vẫn được sử dụng để làm sạch dấu màu kỳ lạ trên áo quần.

*
Oxy già giúp có tác dụng sạch quần áo

Công thức vô cùng đơn giản và dễ dàng như sau:

Bạn trộn nước oxy già cho nước với xác suất 1:6 rồi ngâm áo quần bị dơ trong dung dịch này nửa tiếng và giặt sạch bởi nước.

Việc thực hiện oxy già làm hóa học tẩy vết không sạch vô cùng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Kem đánh răng

Kem đánh răng gồm chất tẩy trắng vị vậy bạn nhớ là sử dụng “phao cứu giúp trợ” kem tiến công răng khi áo quần vô tình dính lại màu khó khăn ưa. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp kem tiến công răng + banking soda +giấm nạp năng lượng rồi ngâm áo xống bị bẩn trong khoảng 3-4 giờ. Sau đó, xả sạch bằng nước và ngóng kết quả bất ngờ xảy ra

*

- ngoài những công thức bên trên thì nhằm áo quần không bị lem màu, ố vàng,... Thì chúng ta cũng nên chăm chú như sau:- Giặt riêng quần áo trắng với áo quần màu- không phơi quần áo dưới sức nóng độ quá cao khiến color bị phai- ko phơi quần áo phai màu sát với nhau,...

Thông thường, với số đông vết bẩn đơn giản và dễ dàng thì việc áp dụng các phương thức trên hết sức hiệu quả. Song, với phần nhiều vết dơ cứng đầu, vết bẩn dính hóa học thải công nghiệp, dấu bẩn đặc điểm của dự án công trình thì chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của các công ty vệ sinh.

Việc sử dụng thương mại dịch vụ vệ sinh của người tiêu dùng vệ sinh sẽ sở hữu lại công dụng cao hơn đến bạn, mùi hương Thảo An cũng là sự lựa lựa chọn của cơ sởlàm cửa sắt kéo tại Đà Nẵng. Với vấn đề sử dụng các thiết bị tẩy rửa chăm dụng, hỗn hợp tẩy rửa chuyên được dùng thì số đông vết bẩn hoàn toàn có thể được giải hòa thành công.

Hy vọng hầu như mẹo nhỏ dại cách tẩy áo quần bị bám màu từ xống áo khác. Nếu như khách hàng cần dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa hãy tương tác ngay cùng với công ty dọn bên đà nẵng hương Thảo An để được hỗ trợ tư vấn nhé