CÁCH SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ

Tình trạng ngăn uống đá tủ rét ko đông xảy ra khá phổ biến cùng liên tiếp vào các ngày nóng ran, làm cho tác động cho cuộc sống mỗi ngày của mái ấm gia đình. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tò mò nguim nhân và phương pháp khác phục tình trạng này nhé!

Gioăng cao su thiên nhiên sinh hoạt cửa ngõ tủ bị hỏng

Nếu gioăng cao su đặc sinh sống cửa ngõ bị hư, tạo cho tủ lạnh lẽo đóng góp ko bí mật, hơi giá phía trong gầm tủ đã thoát ra bên ngoài, không gian rét trường đoản cú bên phía ngoài đang ập vào, để cho đá ko đông được với thực phđộ ẩm cũng ko được bảo quản tươi vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách sửa tủ lạnh không đông đá

Vì vậy, chúng ta chỉ việc nắm gioăng cao su bắt đầu thì hiện tượng kỳ lạ đá không đông sẽ được hạn chế.

*

Nên núm gioăng cao su thiên nhiên khác mang đến tủ giá buốt trong khi thấy tình trạng bong ra, mất độ bầy hồi…

Bộ xả đá ko hoạt động

Sở xả đá tất cả chức năng auto ngắt khi tủ rét đã đạt độ rét mướt cài đặt cùng xả tuyết chu trình, sút tgọi tình trạng ống dẫn hơi lạnh lẽo bị tắc. khi bộ xả đá không hoạt động, lớp tuyết hội tụ dày lên theo thời gian, hơi giá buốt bắt buộc lan ra vào ngăn uống đá cùng ngăn uống non, dẫn đến việc tủ giá ko đông đá.

Trong ngôi trường hợp này, các bạn hãy Gọi thợ sửa tủ giá để có phương pháp cụ bắt đầu linh phụ kiện hợp lý và phải chăng nhất.

Blochồng tủ giá buốt bị hỏng

Việc tủ rét mướt bắt buộc hoạt động hết hiệu suất liên tiếp, khiến cho blochồng tủ rét mướt (tốt có cách gọi khác là thứ nén tủ lạnh) thừa thiết lập, bị lỗi. Nếu bloông chồng bị hư hỏng thì tủ giá sẽ không chuyển động được với không đông đá một bí quyết công dụng.

lúc chạm chán ngôi trường đúng theo này, bạn cần nhờ vào nhân viên kỹ thuật khám nghiệm, chẩn đoán thù với sửa chữa thay thế giỏi vậy block new trường hợp quan trọng.

*

Trong quy trình thực hiện, blochồng lắp thêm rất có thể sẽ bị hỏng

Nguồn điện sai trái định

Nguồn điện yếu hoặc chợp chờn sẽ tạo nên buổi giao lưu của tủ giá bị đứt quãng, hoàn toàn có thể là nguim nhân làm cho tủ lạnh ko đông đá. Tình trạng lỏng dây mối cung cấp hoặc mất nguồn cũng khiến cho tủ giá buốt không quản lý hay cơ hội chuyển động dịp ko.

Việc bạn nên có tác dụng từ bây giờ là chất vấn điện áp, các phích gặm, ổ cắn liên tục, đảm bảo nguồn tích điện được định hình, góp tủ lạnh lẽo hoạt động thông thường.

Xem thêm:

Bảo quản quá nhiều đồ ăn ở bên trong tủ lạnh

Khi bên trong tủ rét mướt gồm vô số thức ăn uống, sẽ ngăn trở quá trình giữ thông không khí trong gầm tủ, các họng gió (lỗ thông gió) phía bên trong bị thực phẩm đậy mất, dẫn cho ánh nắng mặt trời tạm thời, đề xuất chẳng thể làm cho đá được.

Vì vậy, bạn nên nhằm một lượng thực phđộ ẩm trọn vẹn với khoảng không tủ rét mướt, bố trí nhỏ gọn, ngăn nắp và gọn gàng cùng ko nhồi nhét thực phẩm không có tội vạ ở bên trong tủ lạnh. Dường như, bạn phải điều chỉnh ánh sáng phù hợp với lượng thực phđộ ẩm phải bảo quản, bảo vệ ngăn uống đá rất có thể đông được.

*

Nhồi nhét vô số thực phẩm vào tủ khiến cho tủ rét mướt không đông đá

Ống lưu thông khá giá bị tắc

Các ống lưu thông giữa phần tử có tác dụng rét mướt tới tủ giá bị tắc bởi vì đóng tuyết, đã khiến hơi lạnh ko được lưu thông, dẫn cho hiện tượng tủ giá buốt ko đông đá. khi đó bạn chỉ việc tắt điện áp nguồn cho đến khi tuyết chảy hết, hiện tượng lạ đá ko đông vẫn biến mất.

Nhưng khi ống lưu lại thông bị tắc không hẳn bởi tuyết nhưng mà bị thức nạp năng lượng đậy mất thì bạn phải thay là 1 ống new.

Gas làm lành bị rò rỉ

Những dòng tủ rét mướt đang sử dụng vượt lâu ngày hoặc vì vào quy trình di chuyển, mặt đường ống hoặc những mọt nối bị hlàm việc, bị thủng dẫn mang lại hiện tượng kỳ lạ rò rỉ gas, hết gas. Khi tủ giá bị không còn gas hoặc thiếu hụt gas vẫn dẫn mang lại hiện tượng kỳ lạ tủ rét mướt chậm đông đá, thời hạn làm rét mướt bị kéo dãn dài với chẳng thể hoạt động định hình.

Nếu chúng ta phân phát hiện sự gắng này, hãy contact các trung trung ương sửa chữa tủ rét và để được kiểm tra và tư vấn cách thay thế sửa chữa tốt nhất có thể.

Hy vọng bài viết trên của Điện Máy Chợ Lớn hoàn toàn có thể giúp bạn tìm thấy nguyên nhân với phía khắc chế chứng trạng tủ lạnh ko đông. Nếu mong muốn cài một mẫu tủ giá quality với giá cả hợp lý và phải chăng thì nên đến Điện Máy Chợ Lớn hoặc tải onlin ở trang wed: https://biologischelandbouw.org/, các bạn sẽ nhận ra rất nhiều lịch trình tặng kèm cùng các phần rubi có mức giá trị lớn.