Cách Sửa Tai Phone Bị Đứt Dây

Bỗng một ngày tai nghe lnạp năng lượng đùng ra lỗi phải làm cho sao? Chúng ta đã download bắt đầu chăng? Không cần phải vội vàng, sau đây biologischelandbouw.org xin lý giải bạnsửa tai nghe năng lượng điện thoại tại nhà cơ mà ai ai cũng có thể thực hiện. Tai nghe là thiết bị bất ly thân đối với các người sử dụng điện thoại thông minh. Chính vày vậy vấn đề khắc phục hỏng hỏng của bọn chúng là khôn xiết quan trọng.

Bạn đang xem: Cách sửa tai phone bị đứt dây

Cách thứ nhất, hãy xác minh nguyên ổn nhân tai nghe bị hư nhé

Trước khi chúng ta sửa tai nghe năng lượng điện thoại, chúng ta một mực nên tìm thấy nguyên nhân vì sao bọn chúng bị hư, vậy thể:

Hãy thử nghe cùng uốn từng đoạn dây của tai nghe

Bạn hãy cắn tai nghe vào điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình với nghe test. Đồng thời, bạn sử dụng tay uốn từng đoạn bên trên dây coi đúng chuẩn tai nghe của chính bản thân mình đang bị chập do đâu. Nhạc sẽ bị nhiễu cùng khó khăn nghe rộng khi bạn va mang lại đoạn dây bị hỏng.

Thử lay, rút ít với gặm lại jachồng của dây tai nghe

*
Nhạc sẽ ảnh hưởng nhiễu cùng cực nhọc nghe hơn khi bạn va cho đoạn dây bị lỗi

Quý Khách triển khai gặm dây nghe vào Smartphone, msống nhạc lên cùng phối hợp luân phiên hoặc lay jaông xã cắm. Nếu tai nghe bị hỏng ở đoạn jack nhạc đã nghe chấp chới, thời điểm có lúc ko. Trong một số trong những trường thích hợp, tai nghe ko vận động tuy nhiên chúng ta đúc rút gặm vào hoàn toàn có thể bọn chúng bị lỗi cả phần dây.

Hãy thử với cùng một dế yêu khác

Quý Khách thử cắm tai nghe của chính bản thân mình vào một trong những chiếc điện thoại khác coi bọn chúng tất cả hoạt động được ko. Nếu nhỏng vẫn ko nghe được nhạc chứng minh ngulặng nhân nằm tại vị trí tai nghe của công ty. Còn trường hợp bọn chúng hoạt động bình thường thì chắc rằng bởi vì chiếc Smartphone đã bị hư.

Kiểm tra bởi đồng hồ đo năng lượng điện vạn năng

Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng đồng hồ vạn năng nhằm đo xem tai nghe còn chuyển động hay là không. Nếu nlỗi đồng hồ vạn năng kêu “bíp” minh chứng tai nghe của khách hàng vẫn thông thường. Ngược lại, đồng hồ ko kêu cho thấy thêm tai nghe đã tất cả sự việc rất cần phải thay thế sửa chữa.

Cách áp dụng đồng hồ đeo tay đo điện vạn năng nhằm đánh giá tai nghe Bước 1: Quý Khách căn vặn cầm cố điều chỉnh của thang đo đưa sang trọng cơ chế đo thông mạch. Lúc kia màn hình hiển thị của đồng hồ đeo tay vạn năng hiển thị chữ “OL” là đang bật thành công khả năng. Bước 2: quý khách hàng đem dây đo color Đen gặm vào mặt giắc COM, còn dây đo màu đỏ vào giắc VΩ. Bước 3: Bạn đặt dây đỏ lên đầu bên trên với dây đo black cùng phần dưới của jaông chồng cắm tai nghe. Nếu nghe thấy giờ “bíp” là thông tin tai nghe không có sự việc gì, không tồn tại giờ đồng hồ này chứng minh tai nghe bị hỏng. Cách 4: Sau Lúc đo kết thúc chúng ta rút dây đo màu đỏ trước rồi với đến dây màu sắc Đen, tắt đồng hồ thời trang vạn năng.

Nếu khẳng định được là hỏng vì chưng Cáp Sạc, hãy sửa dây cáp sạc điện

Trong ngôi trường hợp, các bạn xác định được ngulặng nhân khiến lỗi là vì Dây sạc cáp điện thì nên triển khai công việc sau đây:

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra dây điện của tai nghe

Để đánh giá xem dây điện của tai nghe bị hỏng tại vị trí như thế nào hãy căm nó vào điện thoại thông minh cùng test nghe. Lúc đó, chúng ta lấy ngón tay mẫu uốn dây theo góc 90 độ, nhàn rê dần dần dọc theo dây. Nếu nhạc bị nhiễu sinh sống nơi nào thì cần sử dụng băng dính color đánh dấu lại để thay thế.

Dụng ráng cần có, khu vực mua

*
Để soát sổ xem dây năng lượng điện của tai nghe bị hư ở trong phần nào hãy căm chúng nó vào điện thoại cùng test nghe

Sửa tai nghe tận nơi sẽ không còn có tương đối nhiều phương tiện bài bản nlỗi quanh đó shop. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải sẵn sàng đầy đủ các khí cụ cần thiết như:

Dao rạch giấy hoặc kìm giảm dây. Ống co Máy hàn năng lượng điện Máy sấy Kéo để giảm dây điện

Những lý lẽ này bạn có thể tìm thấy trên các siêu thị cung cấp đồ điện tử gia dụng cùng với giá bèo cùng chất lượng bình an.

Xem thêm: Cách Tẩy Hình Dán Trên Áo Thun Dễ Làm Nhất, Cách Bóc Tẩy Hình In Trên Áo Thun Dễ Làm Nhất

Hướng dẫn sửa Cáp Sạc năng lượng điện của tai nghe

Bước 1: Dùng dao hoặc kìm cắt cẩn trọng một vòng bên ngoài của dây điện tai nghe. Quý Khách tiến hành bỏ đi khoảng 1,25cm dây năng lượng điện với mở rộng dấu giảm ra nhằm có thể thấy được dây bị đứt. Cách 2: Dùng kéo cắt phần dây điện này có tác dụng song, nên giảm những dây sinh sống phía bên trái cùng mặt bắt buộc. Độ nhiều năm ko gần như đã làm ảnh hưởng đến sự dẫn năng lượng điện của tai nghe. Cách 3: quý khách luồn đoạn ống teo sẽ chuẩn bị sẵn vào tai nghe và kéo mang lại vùng dây nối bị hnghỉ ngơi. Cách 4: quý khách hàng sử dụng tay nối nhị dây tại đoạn vừa cắt lại với nhau theo 1 trong hai giao diện là thắt bím cùng xoắn sát vào nhau. Cách 5: Máy hàn điện hôm nay sẽ được thực hiện nhằm tạo nên côn trùng nối link đoạn dây bắt đầu xoắn, để nguội. Cách 6: Quý khách hàng dùng đồ vật sấy hơ đến ống co nóng lên với săn uống lại, bám chắc vào khu vực hlàm việc, duy trì an toàn đến mối nối.

Phương pháp này rất có thể sử dụng làm cho bí quyết sửa tai nghe điện thoại thông minh bị lỗi 1 bên hoặc phía hai bên. Người sửa chữa cần cẩn trọng và cẩn thận, kiên trì thì chúng mới đẩy mạnh chức năng.

Hướng dẫn sửa jack cắm

Nếu nhỏng phạt hiển thị tai nghe hư ngulặng nhân là vì jachồng cắn, hãy bắt tay vào sửa bọn chúng ngay:

Cách soát sổ đề nghị hư jack cắn xuất xắc không

Quý khách hàng gặm tai nghe vào điện thoại cảm ứng, tiếp nối demo lay hoặc xoay jaông chồng cắm với nghe demo độ nhiễu của nhạc. Hoặc chúng ta thử đúc rút cắm lại để nghe xem nhạc bao gồm còn nghe được không. khi bạn lay, chuyển phiên nhưng nhạc chấp chới thì chứng tỏ phần jachồng cắm của người tiêu dùng đã bị lỗi.

>Bài viết thuộc chủ đề:

Các Lỗi Kết Nối Wifi Thường Gặp Và Cách Sửa Wifi Điện Thoại Tại Nhà

Hướng Dẫn Quý Khách Cách Khắc Phục Thẻ Nhớ Bị Lỗi Nkhô hanh Tại Nhà

Dịch Vụ Sửa Điện Thoại Bằng Linh Kiện Chính Hãng – Bảo Hành Chu Đáo

Dụng vắt cần phải có với nơi mua

*
Đối với Việc sửa jack cắm, bạn phải chuẩn bị một vài máy điện cùng lao lý

Đối với Việc sửa jaông xã cắn, bạn cần chuẩn bị một vài sản phẩm điện với cơ chế thủ công bằng tay bao gồm:

Kéo dùng để cắt dây năng lượng điện Kìm tuốt dây Ống co Máy hàn điện

Những dụng cụ này bạn nên lựa chọn cài trên những cửa hàng cung cấp đồ điện tử gia dụng nhằm bảo đảm an toàn về giá thành lẫn chất lượng.

Hướng dẫn sửa ví như tai nghe hư jachồng cắm

Cách 1: Quý khách hàng cần sử dụng kéo giảm tránh phần dây với phần jachồng gặm, xem xét cắt biện pháp jaông xã cắm 2,5centimet. Một số tai nghe có phong cách thiết kế rất có thể vặn thoát khỏi dây năng lượng điện. Bước 2: Bạn cần sử dụng kìm tuốt dây loại trừ một ít phần vỏ phía bên ngoài để lòi ra dây năng lượng điện bên trong. Bên trong có 3 dây, 1 dây è cổ là dây nối khu đất, 2 dây tê là dây biểu lộ trái và bắt buộc. Cách 3: quý khách xoáy jack cắn new ra, phần vỏ và xoắn ốc xuống bên dưới đoạn cuối của dây năng lượng điện. Tiếp theo, các bạn hãy luồn 1 đoạn ống co vào dây. Jaông xã cắn bao gồm 2 một số loại là jaông chồng một bàn chân (mono), loại khác Call là stereo. Bước 4: Quý khách hàng triển khai tách bóc từng dây bé dại trong những 3 dây của dây điện, tiếp đến xoắn các đầu dây bị nản lòng cho gọn. Bước 5: Quý Khách thực hiện kẹp giấy hoặc klặng băng nhằm rất có thể cố định và thắt chặt bọn chúng lại tách cho những dây chạm vào nhau. Bước 6: Đặt thiếc hàn lên lên phía trên mỏ hàn và tiến hành hàn lại. Bước 7: Quý khách hàng vặn nắp jaông chồng cắm cùng demo lại tai nghe xem vẫn thành công giỏi không.

Hướng dẫn bình chọn cùng sửa loa của tai nghe

Sau Lúc đã bình chọn xong xuôi phần dây năng lượng điện và phần jaông chồng gặm, bước tiếp sau là chúng ta thực hiện xem mang lại phần loa. Nội dung dưới đây, Shop chúng tôi đang khuyên bảo phương pháp sửa tai nghe điện thoại bị trục trặc loa:

Cách xác định tai nghe bị hỏng loa

quý khách hàng cắm tai nghe vào điện thoại cảm ứng và nghe giúp thấy loa còn hoạt động được nữa ko. Quý khách hàng phải kết hợp đánh giá những nhiều loại không giống để xác định coi chắc chắn hơn. Nếu nhỏng trong loa nghe giờ rè rnai lưng, không rõ thì minh chứng loa của bạn cũng đã biết thành hỏng.

Dụng núm buộc phải có

*
Nếu nhỏng trong loa nghe tiếng rè cổ rtrần, ko rõ thì chứng minh loa của khách hàng cũng đã bị hư

lúc sửa loa điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn hãy chuẩn bị một số lý lẽ cần thiết như:

Tua-vít 4 cạnh cỡ 0 Dũa hoặc lao lý như thế nào đó mỏng tanh Máy hàn năng lượng điện Một con dao nhọn

Cách sửa loa tai nghe bỏ ra tiết

Bước 1: quý khách hàng sử dụng tua-vkhông nhiều 4 cạnh cỡ 0 để msinh sống ốc vít sinh sống tai nghe. Tiếp thoe, các bạn cắm dũa hoặc mức sử dụng mỏng dính vào khe thân miếng nắp tai và cạy ra. Cách 2: Đối cùng với dây bị đứt các bạn hãy hàn này lại hoặc vào trường hòa hợp bất đắc dĩ hãy sở hữu loại mới. Tuy nhiên giá bán bên trên Thị Phần cực kỳ đắt nên bạn cần phải Để ý đến. Cách 3: quý khách cẩn trọng che nắp lại cùng vặn ốc vkhông nhiều hệt như cũ với gặm vào điện thoại thông minh để nghe demo.

>Bài viết thuộc chủ đề:

Txuất xắc Chân Pin Điện Thoại Chính Hãng, Giá Rẻ, bh Dài

Một số điều bạn phải lưu giữ trường hợp từ bỏ sửa tai nghe tại nhà

*
Thao tác cần đặc biệt quan trọng cẩn thận, tinh tế, kiên trì thay thế sửa chữa từng chi tiết nhỏ dại

lúc thực hiện thay thế sửa chữa tai nghe tận nơi bạn phải để ý một số Điểm sáng nhằm rời tai nghe vừa bị hư lại mất công. Cách sửa tai nghe điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi 1 bên dễ dàng hơn sửa tai nghe phía hai bên, mặc dù đều có phần đông chăm chú chung:

Dụng gắng cần được sẵn sàng tương đối đầy đủ, bảo đảm bình yên khi sửa chữa, không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn dẫn năng lượng điện. Thao tác yêu cầu đặc trưng cảnh giác, cẩn thận, bền chí sửa chữa từng chi tiết nhỏ dại. Kiểm tra mặt khác cả 3 một số loại dây năng lượng điện, loa, jack cắn cùng một cơ hội để hiểu rằng hết ngulặng nhân. Bọc các côn trùng hnghỉ ngơi vẫn giảm ra trước kia cẩn thận để tách thất thoát năng lượng điện lúc nghe tới nhạc, duy trì bình yên cho tai.

Bảo quản tai nghe ra làm sao cho đúng nhằm tránh lỗi hỏng ?

Chúng ta phải biết giải pháp bảo vệ những chiếc tai nghe nhằm tách bọn chúng bị hư hỏng. quý khách buộc phải nhằm tai nghe trong túi nhỏ, quấn lại Gọn gàng trong túi tách Khi kéo ra bị đứt dây ngầm. Sau khi nghe hoàn thành, các bạn bỏ vào tủ hoặc balo cho cẩn thận nhằm rời con chuột gặm dây. Qua một thời hạn sử dụng, lớp vỏ phía bên ngoài rất có thể bị kém chất lượng, hãy download dây quấn quấn lại.

Trên đó là nội dung bài viết mà biologischelandbouw.org gợi ý chúng ta biện pháp sửa tai nghe năng lượng điện thoại tận nhà. Nếu nlỗi bao gồm thắc mắc gì thì các bạn comment dưới nhé. Chúc chúng ta tiến hành các thao tác thành công! Chắc chắn rằng một ngày nào kia nếu tai nghe bị hỏng thì chúng ta có thể tự thay thế sửa chữa an ninh.

tin tức liên hệ biologischelandbouw.org nếu cần cung cấp sửa tai nghe