Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính

trong trường hợp đồ vật tính của doanh nghiệp quá yếu đuối hoặc không thể đủ bộ nhớ lưu trữ để thiết lập đặt, singin Zalo web là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời bởi nó không tốn quá nhiều tài nguyên của thiết bị.


Cách đăng nhập Zalo web

Vì là bối cảnh web phải dù bạn sử dụng hệ quản lý nào thì biện pháp đăng nhập và sử dụng Zalo web cũng hồ hết giống nhau, chứ không không giống nhau như cách cài đặt phần mềm trên Windows với macOS. Giải pháp đăng nhập Zalo website như sau:

Bước 1. Truy cập vào đường linkhttps://zalo.me/pc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng zalo trên máy tính

*

Bước 2. Nhấn vào Dùng phiên bản web.

*

Bước 3. Tại đây, bạn sẽ có hai phương pháp để đăng nhập Zalo web, một là quét mã QR từ ứng dụng Zalo trên điện thoại. Hai là đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Xem thêm:

*

Quét mã QR hoặc sử dụng tài khoản để đăng nhập Zalo web

Sau khi đăng nhập thành công, đây chính là giao diện chính thức của Zalo web, trả toàn giống như trên áp dụng giúp đảm bảo trải nghiệm tức tốc mạch nhất cho tất cả những người dùng.

*

Chỉ với ba bước đơn giản trên là bạn đã sở hữu thể singin Zalo web mà không nhất thiết phải tải và thiết đặt ứng dụng vào sản phẩm công nghệ tính. Nếu thấy có lợi hãy chia sẻ cho bằng hữu cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!

Bước 1. Truy vấn trang website Zalo PC

Truy cập vào con đường linkhttps://zalo.me/pc.

*

Bước 2. Chọn Zalo web

Bước 2. Nhấn vàoDùng phiên bản web

Bước 3. Đăng nhập Zalo web

Tại đây, bạn sẽ có hai cách để đăng nhập Zalo web, một làquét mã QRtừ áp dụng Zalo trên điện thoại. Nhì làđăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký.