Cách Quay Màn Hình Trên Iphone

Để quay video màn hình iPhone các bạn dùng ngay khả năng quay màn hình hiển thị có sẵn mà lại không bắt buộc jailbreak hay download thêm app. Vẻ ngoài này cũng ghi âm màn hình hiển thị iPhone giúp bạn dễ dãi quay lại các video có tiếng sẽ phát. Dưới đó là cách ghi màn hình iPhone chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình trên iphone

Quay đoạn phim màn hình iPhone

Cách quay màn hình hiển thị iPhone chạy tiện ích ios 11 trở lên

Bước 1: Đưa tính năng Ghi màn hình ra Control Center để dễ sử dụng.

Bạn vào Cài đặt > Trung trung ương Điều khiển > Tùy chỉnh điều khiển và tinh chỉnh Ghi screen rồi nhấn dấu (+) nghỉ ngơi đầu mẫu để thêm nó vào Control Center.

Thêm chức năng Ghi screen vào Trung tâm điều khiển trên iPhone

Bước 2: Mở Control Center > tăng âm thanh trên iPhone ở mức bạn muốn và nhận vào biểu tượng ghi screen hình tròn. Thao tác này đã quay cả âm thanh mở ra trong hệ thống.


Bước 3: Nút ghi màn hình sẽ hiện đồng hồ thời trang đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu quay.

Bước 4: Mở những app hoặc thực hiện những thao tác bạn có nhu cầu ghi lại.

Bước 5: nhấn vào khu vực màu đỏ trên thanh tinh thần của iPhone > chọn Dừng để dứt quay video màn hình.

Xem thêm:


Bước 6: video quay screen iPhone sẽ tiến hành lưu vào Ảnh. Tại đây chúng ta có thể cắt xén, sửa đổi thêm clip nếu muốn.

Với một số iOS cũ hơn, khi nhận vào biểu tượng quay screen sẽ xuất hiện thêm pop-up, nhấn chọn Âm thanh micro để nhảy ghi âm micro lên. Công việc tiếp theo đó là quay clip màn hình bên trên iPhone/iPad chạy ios 11, có kèm theo âm nhạc được thu từ bỏ micro, giống như như quá trình bên trên.

Một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không phải người dùng iPhone nào thì cũng để ý. Việc quay video clip màn hình kèm thu âm thanh từ micro sẽ ship hàng nhu ước của người tiêu dùng nhiều hơn, nhất là khi chúng ta quay video clip hướng dẫn thủ pháp iPhone/iPad.

Video hướng dẫn bí quyết quay màn hình iPhone gồm tiếng


Quay đoạn clip màn hình iPhone bởi iTools

Việc cù màn hình máy tính Desktop, máy tính xách tay khá dễ dàng và đơn giản với sự hỗ trợ của các phần mềm Record như Fraps, Camtasia Studio... Và với iPhone hiện thời cũng rất dễ dàng rồi.

Nếu trang bị tính của doanh nghiệp có download sẵn iTools thì cũng rất có thể sử dụng vẻ ngoài này để ghi lại những gì đang ra mắt trên màn hình iPhone.

biologischelandbouw.org đang quay một đoạn phim khá đưa ra tiết, giải đáp dùng tính năng Record iPhone trên máy tính bằng phần mềm hỗ trợ iTools. Mời chúng ta cùng theo dõi dưới đây nhé.


iPhone
*
tài liệu
Làng công nghệ công nghệ download công nghệ Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | chỉ dẫn | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA