Cách Quấn Dây Bảo Vệ Tai Nghe

Dây tai nghe – nhất là loại earbud thường bị rối bất kỳ bạn để bọn chúng ở đâu, hay thậm chí là là quấn vòng tròn xung quanh 2 ngón tay kế tiếp gỡ ra cũng không thế hết rối. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện quá trình cơ bản để quấn tai nghe chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Cách quấn dây bảo vệ tai nghe

Cách quấn dây tai nghe không lo bị rối.

Để dây tai nghe không biến thành rối chúng ta có thể sử dụng dây xoắn để cuốn tai nghe hoặc quấn dây tai nghe vào trong 1 vật sau những lần sử dụng.

Cách 1 : bí quyết quấn dây tai nghe không thực hiện dây xoắn.

Bạn rất có thể cuốn dây tai nghe sau những lần sử dụng vào một trong những vật nhằm tránh chúng bị rối , mặc dù bạn vẫn có thể cuốn dây tai nghe cơ mà không sử dụng bất kỳ vật dụng nào theo cách dưới đây.

Bước 1. Bàn tay chúng ta nắm lại, choạng thẳng 3 ngón trỏ, ngón út và ngón cái. Sau đó, đặt tai nghe vào trong lòng bàn tay, cần sử dụng 2 ngón tay còn lại kẹp vơi đầu tai nghe như hình bên dưới đây.

*
Bước 2. Quấn dây theo hình số 8 bao quanh ngón trỏ và ngón út.

*

Bước 3. Lặp lại bước 2 tính đến khi đoạn dây còn sót lại cách giắc audio khoảng 10 cm. Đừng quấn quá chặt giả dụ không bạn sẽ rất khó nhằm rút ngón tay ra.

Bước 4.

Xem thêm: Hình Ảnh Anime Tình Yêu Dễ Thương Về Tình Yêu, Matching Icons

 Rút 2 ngón tay ra và quấn đoạn dây sót lại vào khoảng tầm giữa khoảng chừng 2-3 vòng.

*

Bước 5. Luồn giắc audio qua vòng dây và kéo chặt.

*

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo sợ về việc dây tai nghe bị rối nữa.

*

Bước 6. Khi cần thực hiện tới tai nghe, bạn chỉ việc kéo giắc cắm lại với dây tai nghe sẽ được tháo tung mà không bị thắt nút.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được biện pháp quấn dây tai nghe như bên trên với sạc cáp cáp usb, mặc dù cách quấn dây tai nghe này có thể gây hại đến tai nghe của công ty vì dây đồng ở bên phía trong dễ bị xoắn gây xong trong (trong trường thích hợp dây đồng thừa mỏng). Vậy đề xuất đây chỉ nên cách tạm thời sử dụng.

Cách 2 : bí quyết quấn dây tai nghe áp dụng dây xoắn.

Với giải pháp này bạn sẽ cần áp dụng thêm dây xoắn ốc xoắn với giá chỉ còn 3-5k một sợi với rất nhiều màu sắc hoàn toàn có thể tự bởi lựa chọn

*

Bước 1: Cắt song đoạn dây xoắn ốc để sản xuất thành một dây xoắn ốc dài

*

bước 2: Tách phần đầu của dây lốc xoáy dãn ra tiếp đến ướm vào thân dây tai nghe, quấn vào làm sao cho tai nghe nằm lọt trong dây quấn lò xo.

*

Bước 3: Dùng tay ấn nhẹ cho các vòng dây quấn lò xo xếp xít nhau để không thể lộ khoảng chừng cách

*

Bước 4: Lặp lại cho tới khi quấn không còn dây vào phần tai nghe

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể quấn lồng hai dây không giống màu lại với nhau để sở hữu được màu sắc sắc dễ nhìn theo ý yêu thích của mình.

*
Cách quấn dây tai nghe

Vậy là bạn đã sở hữu một mẫu dây tai nghe được quấn đúng chuẩn với dây lò xo, giải pháp này khiến cho bạn không cần quấn lại dây sau những lần sử dụng cùng có tác dụng chống rối hay vời. Cách này phù hợp với các bạn nào có tính kiên nhẫn vì thực hiện cũng khá tốn thời gian.

Cách 3: áp dụng xương cá quấn tai nghe

Trên thị trường cũng đều có bán một vài sản phẩm bởi nhựa hình xương cá dùng để quấn tai nghe, với nhiều mẫu mã mẫu mã màu sắc để bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn

*

Tuy nhiên luật xương cá chỉ mê thích hợp khi bạn sử dụng cho dây tai nghe tất cả tiết diện dây lớn,không phù hợp sử dụng đối với các tai nghe bao gồm tiết diện dây nhỏ tuổi khi thực hiện xương cá,một điều nữa là dây rất dễ dàng bị đứt ngầm do quấn thừa chặt, dây bị căng lâu bền hơn gây giãn cùng đứt ngầm hoặc quấn thừa khít dẫn mang lại khi gỡ tháo ra dây bị đứt bởi vì quá chặt.

Trên đó là một số biện pháp cơ bạn dạng để quấn dây chống rối mang đến tai nghe mà chúng ta có thể lựa chọn, ngoại trừ ra chúng ta có thể sử dụng những loại dây tai nghe kháng rối được phân phối sẵn bên trên thị trường. Nếu khách hàng đang tất cả cách quấn dây kháng rối nào đến tai nghe hiệu quả, hãy phân chia sẻ bằng cách bình luận dưới cho chúng tôi biết nhé!