Cách làm gấu bông bằng vải lông

Cách có tác dụng gấu bông bởi vải là trong những sản phẩm handmade trường đoản cú vải phổ biến. Tuy vậy xã hội phát triển, thứ quà tặng kèm rất phong phú và việc buôn bán cũng dễ dàng hơn. Cầm cố nhưng, vẫn còn rất nhiều người ưa chuộng món đồ tự có tác dụng bởi ý nghĩa sâu sắc đặc biệt của nó. Dù cho bạn không mấy khéo hoa tay cũng đừng lo lắng, chỉ vài đường cắt may đơn giản và dễ dàng là chúng ta có thể làm ra một chú gấu bông xinh tươi không thua trận kém gì phần lớn chú gấu trưng bán ngoài hàng. Cùng tìm hiểu thêm 2 phương pháp làm mà lại biologischelandbouw.org share dưới đây nhé!

1. Biện pháp làm gấu bông bằng vải nỉ ưa nhìn và cực kì tiết kiệm2. Giải pháp làm gấu bông bởi vải lông đẹp không hề thua kém gì quanh đó tiệm
*

Những chú gấu bông bằng vải rất đã mắt với những hình dáng, màu sắc khác nhau. Ảnh: mạng internet

1. Bí quyết làm gấu bông bởi vải nỉ đẹp mắt và cực kỳ tiết kiệm

Vải nỉ là nguyên vật liệu quen thuộc, thường được sử dụng để gia công ra các sản phẩm handmade. Không chỉ làm một chiếc gối độc đáo, những cái móc chìa khóa dễ thương mà chúng ta cũng có thể sử dụng nó để triển khai gấu bông. Cách làm không còn sức đơn giản và không thể mất nhiều thời gian đâu.Bạn vẫn xem: bí quyết làm gấu bông bởi vải lông

1.1. Chuẩn bị

1 miếng vải vóc nỉ màu sắc vàng1 miếng vải nỉ màu nâu1 không nhiều bông nhồi4 cái cúc áo các màuKéoKim chỉ

1.2. đưa ra tiết các bước trong giải pháp làm gấu bông bằng vải nỉ

cách 1:
Đầu tiên, hãy vẽ hình chú gấu bông mà bạn có nhu cầu lên giấy hoặc hoàn toàn có thể tải những nhiều loại mẫu bên trên mạng. Sau đó để trên 2 miếng vải nỉ và cắt theo đường viền. Chú ý khi nhồi bông vào trong, gấu bông phù lên sẽ khiến kích thước chiều rộng chính vì như vậy hãy to hơn một chút so với dự tính ban đầu. Nếu như khéo tay thì rất có thể bỏ qua bước này.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông bằng vải lông


*

Khi cắt hình gấu bông lưu giữ cắt kích thước chiều rộng lớn rộng hơn một tí. Ảnh: InternetBước 2: Cắt hoàn thành sẽ được nhị nửa hình chú gấu bông. Tiếp tục dùng bút chì vẽ phác họa các cụ thể trang trí màu sắc (nếu có) như: phần bụng, lòng bàn chân/bàn tay, miệng, mắt… Ở biện pháp làm này bạn chỉ việc vẽ mũi miệng với mắt thôi nhé.
*

Vẽ các chi tiết lên khía cạnh chú gấu bông trước lúc thêu. Ảnh: InternetBước 3: cần sử dụng kim chỉ khâu bọn chúng theo mặt đường đã vẽ để tạo nên hình đến mặt chú gấu. Tiếp sau đặt 2 mẫu cúc áo để triển khai mắt, 2 mẫu cúc còn sót lại bạn khâu ở vị trí bên dưới làm cúc áo. Lưu giữ khâu sao nhìn thật cân nặng đối, đẹp mắt.
*

Tiếp theo là để 2 dòng cúc để làm mắt mang đến chú gấu. Ảnh: InternetBước 4: Xếp nhị mặt hình chú gấu chồng lên nhau, xếp nhị mặt ngược của gấu ra ngoài. Vị khâu xong họ sẽ lộn lại để phần chỉ ở trong. Tiến hành khâu kín lại, chừa một lỗ nhỏ dại đủ nhằm nhét bông vào trong.
*

Khi khâu các mặt gấu cùng với nhau ghi nhớ chừa một lỗ nhỏ tuổi đều nhồi bông. Ảnh: InternetBước 5: sau thời điểm xong công việc trên thì nên nhồi bông vào. Nhồi thật kỹ ở những chi tiết nhỏ tuổi để bông dàn đều, không bị xổ xuất xắc xẹp, tuyệt nhất là phần tay với chân dẫu vậy cũng đừng căng quá, vừa phải để có độ êm.
Nhồi bông hãy dàn phần đa nhất là sống các chi tiết nhỏ. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng, chúng ta khâu phần lỗ vượt còn lại, do vậy là xong xuôi chú gấu bông bởi vải nỉ vô cùng đơn giản dễ dàng rồi. Nếu còn muốn chú gấu của bản thân thêm xứng đáng yêu rất có thể gắn những chiếc nơ (màu sắc đẹp tùy các bạn chọn nhé).
Chú gấu bông bằng vải nỉ sau khoản thời gian hoàn thành. Ảnh: mạng internet

2. Giải pháp làm gấu bông bởi vải lông đẹp không hề thua kém gì không tính tiệm

Trong các loại vải vóc dùng để triển khai gấu bông thì vải lông có giá thành tối đa và cũng cực nhọc kiếm hơn các loại vải khác. Thế nhưng, ví như có các bạn cũng phải thử làm vị những bé gấu bông sau thời điểm hoàn thiện vô cùng đẹp, nhìn có hồn giống như những chú gấu bông cao cấp. Trước lúc làm bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu sau:

2.1. Chuẩn bị

vải lôngVải hoaBông gòn2 hạt cườm làm mắtKim nút nỗ lực địnhKim chỉ, kéo

2.2. Hướng dẫn làm gấu bông bởi vải lông

Bước 1: vải lông các bạn cắt thành 2 hình tròn lớn và 2 hình tai nhỏ hơn. Với vải hoa các bạn cũng cắt 2 miếng bởi 2 tai vải vóc lông cùng 1 hình tròn nhỏ tuổi hơn để triển khai mũi. Form size bao nhiêu tùy vào sở thích cũng giống như mong hy vọng của bạn.

Xem thêm:


Vải lông với vải hoa bạn cắt tạo thành những hình với size khác nhau. Ảnh: InternetBước 2: Từ các hình vừa cắt được, khâu 2 hình phân phối nguyệt của vải vóc hoa cùng vải lông lại với nhau. Nhớ đặt mặt bắt buộc của miếng vải vào vào nhé và đừng quên chừa lại một lỗ bé dại để lật ngược lại, do vậy sẽ đậy được đường chỉ khâu thô.
Tiến hành khâu với gắn nhị tai của chú gấu. Ảnh: InternetBước 3: Đối cùng với 2 hình trụ lớn làm cho mặt chú gấu các bạn cũng khâu tương tự như như thế. Gắn thêm 2 tai vào phương diện kim cố định và thắt chặt rồi khâu lại. Làm cho như vậy bạn sẽ cố định được luôn luôn 2 dòng tai vào khuôn mặt gấu. Chú ý khâu thật khéo tay để nó không bị méo mó, mất đẹp mắt nhé.
Dùng kim bao gồm định 2 chiếc tai của chú gấu. Ảnh: InternetBước 4: Lộn mặt đề xuất của mặt con gấu ra với ngồi bông vào. Sau thời điểm nhồi đầy đủ bông thì nhàn khâu miếng hình tròn nhỏ hơn vào mặt để làm mũi. Ghi nhớ nhồi thêm không nhiều bông vào mũi cho phần mũi phồng lên.
Tiến hành làm cho phần mũi cho con gấu. Ảnh: InternetBước 5: đính thêm 2 phân tử cườm bé dại vào để làm mắt, thêu thêm đường lẽ mũi mang lại sinh động. Rất có thể vẽ phác hoạt một đường bằng bút chì rồi khâu theo mặt đường vẽ là xong xuôi phần đầu. Ví như thích, chúng ta cũng có thể gắn thêm bộ hạ và nhồi bông rồi gắn vào phần đầu hoặc để nguyên phần đầu dùng làm móc khóa hoặc đồ chơi cũng được.
Bạn rất có thể găn thêm chân tay hoặc để nguyên phần đầu làm móc khóa. Ảnh: internet

3. Những lưu ý khi làm cho gấu bông bằng vải handmade trên nhà

Cách làm cho gấu bông bởi vải dù là vải nỉ xuất xắc vải lông phần nhiều khá đối kháng giản, người nào cũng có thể làm cho để tô điểm hay làm đồ chơi cho nhỏ nhắn chơi. Tuy nhiên, nhằm chú gấu bông được đẹp, thướt tha thì chúng ta cần chú ý những điều sau đây:

Cần có tác dụng sạch các vật liệu như vải, bông, cúc, chỉ,… có như thế thì chú gấu bông sau khi ngừng sẽ sạch sẽ sẽ, thoải mái để bạn có thể thoải mái ôm vào lòng.Vải để gia công gấu bạn cũng có thể thay bằng những màu không giống tùy vào sở thích của mình. Nhưng bạn cũng đừng lựa chọn màu buổi tối quá sẽ làm mất đi độ đáng yêu của nó.
Vải với chỉ làm cho gấu bông chúng ta có thể chọn theo màu cơ mà mình thích. Ảnh: InternetĐối cùng với các bộ phận như mũi, mắt, miệng, tai,… dùng những màu chỉ không giống nhau để khâu lại mang lại chú gấu bông trông khá nổi bật và bắt mắt hơn. Ngoài ra cũng rất có thể cắt những tấm vải không giống nhau rồi khâu lại.Bạn hoàn toàn có thể nhồi vải thừa giỏi vải vụn vào gấu bông. Nhưng nếu muốn chú gấu bông được mềm mại thì tốt nhất có thể nên cần sử dụng bông nhằm nhồi.Chú gấu bông handmade bởi vải cần được khâu chắc chắn chắn, rất đẹp mắt. Trong cách khâu hai khung người gấu cùng với nhau ghi nhớ khâu thật có thể chắn. Có như thế thì chú gấu bông mới có tính thẩm mỹ, nổi bật.

Cùng với phương pháp làm các sản phẩm từ vải, 2 bí quyết làm gấu bông bằng vải cũng là trí tuệ sáng tạo cực hay. Chỉ bởi những nguyên liệu đơn giản là phần nhiều tấm vải vóc thừa, vải vóc cũ giỏi bông thừa và vài thao tác làm việc cắt, khâu là bọn họ đã hoàn thành xong được chú gấu vừa dễ thương vừa dễ thương. Không chỉ là mặt hàng chơi lý tưởng, chắc chắn đây đang là món tiến thưởng vô cùng ý nghĩa sâu sắc để trao đi trong những dịp lễ đặc biệt. Chúc chúng ta thành công!