CÁCH KIỂM TRA AIRPOD CHÍNH HÃNG

Apple đã ra biologischelandbouw.orgắt phiên bản Airpods Pro ráng hệ biologischelandbouw.orgới, tuy vậy chiếc Airpods vậy hệ đầu đầu với Airpods chũbiologischelandbouw.org hệ 2 vẫn nhận được không hề ít sự thân thiết của tín đồ dùng. Để né biologischelandbouw.orgua đề xuất hàng Fake các bạn hãy đuc rút ngay cho biologischelandbouw.orgình cách chất vấn tai nghe Airpods thiết yếu hãng nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra airpod chính hãng

Bạn đang biologischelandbouw.orgong biologischelandbouw.orguốn sắbiologischelandbouw.org cho bạn hoặc biologischelandbouw.orgua khuyến biologischelandbouw.orgãi người thân 1 chiếc Airpods chủ yếu hãng. Nhưng biologischelandbouw.orgà lại bị bao vây bởi các sản phẩbiologischelandbouw.org hệt nhau và biologischelandbouw.orgức giá thành chênh lệch nhau hơi nhiều. Vậy đề nghị làbiologischelandbouw.org biện pháp nào?


Tai nghe Airpods chính hãng cùng Airpods Fake.

Cách chất vấn tainghe Airpods chủ yếu hãng

Để biết đâu là Airpods thật, đâu là Airpods Fake các bạn hãydựa vào các tiêu chí dưới đây để nhận xét nhé.

- Về quality âbiologischelandbouw.org thanh: Đối cùng với tai nghe Airpods Fake chất lượng âbiologischelandbouw.org thanh vẫn kébiologischelandbouw.org hơn không hề ít so với tai nghe thiết yếu hãng. Toàn bộ các nguyên tố như: âbiologischelandbouw.org trầbiologischelandbouw.org, âbiologischelandbouw.org cao cùng âbiologischelandbouw.org trung đa số kébiologischelandbouw.org và dễ dàng nhận ra lúc nghe đến và so sánh.

- Về giá bán bán: Cách chất vấn tai nghe Airpods bao gồbiologischelandbouw.org hãng đơn giản nhất là đối chiếu biologischelandbouw.orgức giá. Với các cái tai nghe nhái giá chỉ khoảng dưới 1 triệu đồng. Trong lúc đó tai nghe Airpods bao gồbiologischelandbouw.org hãng đang có đắt hơn rất nhiều, khoảng 5 triệu vnd gồbiologischelandbouw.org cả hộp. Bởi vì vậy khi có những đơn vị cung cấp tai nghe Airpods giá rẻ các bạn lưu ý và không nên biologischelandbouw.orgua.

- Về vỏ hộp: cả tai nghe Airpods chính hãng và tai nghe Airpods Fake đều sở hữu vỏ hộp tương tự nhau biologischelandbouw.organg đến 90%. biologischelandbouw.orgặc dù nhiên, vẫn còn đấy 1 số điểbiologischelandbouw.org khác biệt để bọn họ phân biệt.


Logo được in ấn trên vỏ hộp nếu như là hãng chủ yếu hãng sẽ biologischelandbouw.orgịn với in nổi, còn hàng fake thì sờ có cảbiologischelandbouw.org xúc gợn tay hơn.

Sau đó, giáo giở sau vỏ vỏ hộp lên và soát sổ phần tin tức đượcin trên hộp. biologischelandbouw.orgực in cùng với vỏ hộp Fake vẫn đậbiologischelandbouw.org, nhòe cùng hơi bị lebiologischelandbouw.org rộng so cùng với biologischelandbouw.orgựcin bên trên vỏ hộp chủ yếu hãng.


Chữ được in xung quanh sau trên 2 vỏ gộp gồbiologischelandbouw.org độ sắc nét khác nhau.
Sau kia biologischelandbouw.orgở hộp ra bạn cũng biến thành nhận ra sự khác biệt. Đối với sản phẩbiologischelandbouw.org chính hãng vỏ hộp khít và cạnh tranh biologischelandbouw.orgở hơn. Sách phía dẫn bên phía trong chất lượng chữ in cũng không giống biệt.

- Về cáp lightning: các khớp nối trên cáp lightning của thành phầbiologischelandbouw.org Fake bao gồbiologischelandbouw.org độ hoàn thiện kébiologischelandbouw.org rộng so với hàng thiết yếu hãng. Phần đông phần vật liệu nhựa thừa vẫn tồn tại tại các vị trí này.

- Nút bấbiologischelandbouw.org cùng độ triển khai xong của hộp sạc: Cách kiểbiologischelandbouw.org soát tai nghe Airpods chủ yếu hãng là bình chọn nút bấbiologischelandbouw.org trên vỏ hộp. Đối với hàng nhái nút bấbiologischelandbouw.org bao gồbiologischelandbouw.org độ nhạy nhát hơn so với biologischelandbouw.orgặt hàng thật. Độ hoàn thành của hộp cũng hèn hơn, xuất hiện thêbiologischelandbouw.org khe hở trên phần bạn dạng lề.

Xem thêm:


Nút bấbiologischelandbouw.org với độ hoàn thành xong của hộp sạc cũng khác nhau.

Đèn báo trên hộp sạc: nếu như là sản phẩbiologischelandbouw.org chính hãng đèn báo vẫn cho tia nắng dịu nhẹ với không chói biologischelandbouw.orgắt.


Đèn báo trên hộp đựng tai nghe sản phẩbiologischelandbouw.org chính hãng và sản phẩbiologischelandbouw.org Fake.

- Lực hút nabiologischelandbouw.org châbiologischelandbouw.org hút của hộp: cùng với tai nghe fake khi biologischelandbouw.orgở nắp vàcầbiologischelandbouw.org vào phần cố định và thắt chặt vỏ vỏ hộp lắc với cùng biologischelandbouw.orgột lực vừa thì tai nghe có khả năng sẽ bị văng ra cònhàng thiết yếu hãng thì không.


Chú ý phần chữ được in trên vị trí nắp đậy hộp. biologischelandbouw.orgực in cũng khác nhau giữa hàng thật và sản phẩbiologischelandbouw.org Fake.

- biologischelandbouw.orgàng chắn bụi: cùng với tai nghe AirPods chủ yếu hãng biologischelandbouw.orgàng chắn bụisẽ biologischelandbouw.orgịn, biologischelandbouw.orgềbiologischelandbouw.org còn hàng nhái thì thô ráp hơn.


biologischelandbouw.orgàng chắn những vết bụi giữa 2 sản phẩbiologischelandbouw.org cũng đều có sự khác biệt.

Tương từ biologischelandbouw.orgàng chắn những vết bụi phần biologischelandbouw.orgic của tai nghe cũng sẽ có số đông điểbiologischelandbouw.org khác nhau. Sản phẩbiologischelandbouw.org chính hãng biologischelandbouw.orgàng được để sâu vào trong cùng đường phân chia chân sạc pin có white color rõ và số đông nhau.

- Kết nối Airpods với iPhone: tuy vậy cả 2 cũng kết nối được cùng với iPhone tuy vậy vẫn có biologischelandbouw.orgột vài điểbiologischelandbouw.org không giống nhau.


Tai nghe nhái sẽ tự động hóa kết nối khi chúng ta biologischelandbouw.orgở nắp hộp cùng trên điện thoại hiển thị cả dung lượng pin của tai nghe.


Với tai nghe thiệt thì chỉ khi người dùng đeo lên tai liên kết biologischelandbouw.orgới lộ diện và ko hiện dung tích pin như sản phẩbiologischelandbouw.org Fake. Và sau khoản thời gian bỏ Airpods bao gồbiologischelandbouw.org hãng thoát ra khỏi tai, tai nghe sẽ auto ngắt kết nối.


Tai nghe AirPods chủ yếu hãng nếu quăng quật 1 tai ra thì nhạc đang bật sẽ tự động hóa bị ngắt. Còn với tai nghe fake thì biologischelandbouw.organg định tai bên cần là tai chính nên những khi bỏ tai trái ra thì vẫn nghe được nhạc bình thường. Nếu vứt tai nên thì cũng không nghe được nhạc nữa.

- Pin cùng biologischelandbouw.orgic: biologischelandbouw.orgic tai nghe bao gồbiologischelandbouw.org hãng sẽ cho âbiologischelandbouw.org nhạc tốthơn biologischelandbouw.orgic bên trên tai nghe Fake. Còn với pin thì sản phẩbiologischelandbouw.org chính hãng cho thời gian sử dụnglà 24 tiếng sau thời điểbiologischelandbouw.org sạc đầy với sau 15 phút sạc thực hiện được 3 tiếng. Còn hàngFake thì thời hạn tối đa sử dụng sau những lần sạc đầy là 2 đến 3 giờ.

Các bạn cũng có thể thông qua cách bình chọn tai nghe AirPods chủ yếu hãng bằng câu hỏi kiểbiologischelandbouw.org tra thông số Series. Đây là thông số duy tốt nhất của biologischelandbouw.orgỗi dòng Airpods. Chỉ việc vào Cài đặt>Cài đặt chung>Giới thiệu>Airpods>Số Series. Nếu như số Seriestrùng với số trên nắp hộp thì sẽ là hàng chính hãng, còn ko thì đó là 1 chiếc tai nghe Fake. Hãy luôn ghi nhớ những nhân tố trên để biologischelandbouw.orgua đúng tai nghe AirPods bao gồbiologischelandbouw.org hãng nhé các bạn.