Cách Khóa Máy Iphone Khi Bị Mất

Xóa thiết bị của người tiêu dùng
*

Nếu sản phẩm iOS, biologischelandbouw.orgWatch hoặc đồ vật Mac của người sử dụng bị mất hoặc lấy cắp, chúng ta có thể xóa sản phẩm nếu như bạn sẽ thiết lập Tìm iPhone bên trên sản phẩm công nghệ trước khi bị mất. Nếu chúng ta sẽ thiết đặt Chia Sẻ Trong Gia Đình thì chúng ta có thể xóa máy của những thành viên gia đình. Để hiểu biết thêm biết tin, hãy coi nội dung bài viết của Sở Phận Hỗ Trợ biologischelandbouw.org Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Cách khóa máy iphone khi bị mất

Khi chúng ta xóa thứ từ xa, KhóaKíchHoạt vẫn được bật nhằm bảo vệ trang bị. Bạn cần phải có IDbiologischelandbouw.org với mật khẩu đăng nhập của chính bản thân mình nhằm kích hoạt lại sản phẩm công nghệ.


Quan trọng: Trước khi bạn xóa sản phẩm của mình, hãy thắt chặt và cố định vị máy hoặc phạt âm tkhô cứng bên trên lắp thêm đó. Sau khi chúng ta xóa thứ, chúng ta chẳng thể áp dụng Tìm iPhone nhằm định vị hoặc phân phát âm thanh hao. Bạn vẫn hoàn toàn có thể định vị sản phẩm công nghệ Mac hoặc biologischelandbouw.orgWatch của chính bản thân mình nếu như lắp thêm nghỉ ngơi sát mạng Wi-Fi đã có được sử dụng trước đây.


Xóa thiết bị


Đăng nhập Tìm iPhone trên lắp thêm này bằng IDbiologischelandbouw.org của doanh nghiệp (IDbiologischelandbouw.org mà lại chúng ta thực hiện cùng với iCloud).

Trong list Thiết Bị, đụng vào sản phẩm bạn có nhu cầu xóa.

Chạm vào Tác vụ, chạm vào Xóa <thiết bị>, tiếp đến triển khai một trong những làm việc sau:

Trên vật dụng iOS hoặc biologischelandbouw.orgWatch: Nhập mật khẩu IDbiologischelandbouw.org của doanh nghiệp hoặc mật khẩu IDbiologischelandbouw.org của member vào mái ấm gia đình bạn. Nếu chúng ta hiện nay không sử dụng một trong những trang bị tin cậy, hãy nhập mật mã của vật dụng nhưng bạn đang xóa, tiếp đến nhập số Smartphone với thông điệp.

Trên máy Mac: Nhập password IDbiologischelandbouw.org của công ty hoặc mật khẩu IDbiologischelandbouw.org của thành viên vào mái ấm gia đình các bạn. Nhập mật mã nhằm khóa vật dụng Mac (bạn bắt buộc áp dụng mật mã này nhằm msống khóa thiết bị), sau đó nhập thông điệp.

Xem thêm:

*

Ghi chú: Nếu các bạn hiện nay không sử dụng một Một trong những sản phẩm an toàn, bạn sẽ được yên cầu nhập mật mã của máy iOS mà bạn đang xóa. Nếu các bạn cần thiết nhập mật mã hoặc nếu như khách hàng đang xóa thứ Mac, thiên tài xóa tự xa hoàn toàn có thể bị trì hoãn trong một một vài giờ để giúp đỡ bảo vệ hưởng thụ chưa hẳn bởi vì bất kỳ vận động gian lậu như thế nào. Để biết thêm đọc tin về đồ vật tin tưởng, hãy xem bài viết của Bộ Phận Hỗ Trợ biologischelandbouw.org Xác thực nhì nguyên tố mang đến IDbiologischelandbouw.org.


Sau khi chúng ta đặt thiết bị để xóa


Hủy quy trình xóa


Nếu vật dụng của khách hàng đã nước ngoài tuyến

*
, quy trình xóa từ xa đã ban đầu vào lần tiếp theo sau lúc đồ vật trực con đường.

Nếu kiếm tìm thấy lắp thêm trước lúc bị xóa, chúng ta cũng có thể bỏ kinh nghiệm. Chạm vào vật dụng trong list Thiết bị, va vào Yêu Cầu Dừng Xóa, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập IDbiologischelandbouw.org của bạn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng Tìm iPhone bên trên iCloud.com để xóa trang bị. Để được lý giải, hãy truy vấn iCloud.com, nhấp vào nút ít Trợ giúp

*
, kế tiếp vào Tìm iPhone> “Xóa trang bị của bạn”.

Nếu chúng ta sử dụng xác thực nhị yếu tố, thì thứ nhưng chúng ta đã xóa sẽ bị gỡ quăng quật khỏi list các sản phẩm công nghệ tin yêu của bạn.


Ghi chú: Nếu các bạn nghĩ vẫn không tìm kiếm được iPhone hoặc Máy tính bảng iPad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc biologischelandbouw.org Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy tương tác với đơn vị hỗ trợ các dịch vụ cầm tay để ngưng các dịch vụ cùng nhằm không trở nên tính mức giá cho các cuộc Gọi hoặc các chi phí khác.