Cách kết nối máy in với laptop

Kết nối đồ vật in vớilaptop là công việc đầu tiên và vô cùng quan trọng nếu chúng ta muốn sử dụngmáy in để tiến hành in ấn. Công việc này là câu hỏi làm liên tiếp và siêu cầnthiết trong số văn phòng doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng máy in thì dễ, nhưng cách kếtnối đồ vật in với máy vi tính thì ko phải ai ai cũng biết và triển khai được.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với laptop

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, quang đãng Minh sẽ hướng dẫn những bạnkết nối thiết bị in với laptop một cách cụ thể nhất. Mong muốn rằng chúng ta có thể thamkhảo và triển khai kết nối vật dụng in với laptop của chính bản thân mình để thực hiện quy trình in ấnphục vụ nhu cầu công việc nhé!

*

Cách kết nốimáy in cùng với laptop

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối máy in vớilaptop thực hiện hệ điều hành quản lý Windows XP. Nếu như laptop của người sử dụng đang thực hiện Windows 7 xuất xắc Windows 8 thì cũng tiến hành tương trường đoản cú nhé! quan trọng là bạn cần cài đặtđúng driver sản phẩm công nghệ in tương xứng với hệ điều hành và quản lý laptop.

Đầu tiên, các bạn cần xác định chiếc lắp thêm in mà ai đang dùng cótên là gì? và thiết bị máy tính mà bạn muốn kết nối với vật dụng in thực hiện hệ điềuhành Windows nào? sử dụng phiên phiên bản 32 bit hay 64 bit? trường đoản cú đó, chúng ta sẽ chọndriver sản phẩm công nghệ in phù hợp.

Bước 1: Vào Start => Settings => Printers andFaxes. Hành lang cửa số Printers and Faxessẽ xuất hiện.

Bước 2: Trongthanh Printer Tasks, bạn nhấn lựa chọn Add a printer. Hộp hội thoại Add Printer Wizard xuất hiện. Tiếp nối nhấnNext để thường xuyên nhé!

Trên màn hình xuất hiện yêu cầu bạn lựa lựa chọn kiểu liên kết vớimáy in là:

Local printer attached lớn this computer: sản phẩm in đượckết nối trực tiếp với laptopA network printer, or a printer attached to lớn anothercomputer: đồ vật in được kết nối qua mạng nội cỗ hoặc kết nối với mộtmáy tính khác sẽ được thiết lập máy in

Tại đây, các bạn tick chọn Localprinter attached to lớn this computer, rồi liên tiếp tick vào Automatically attached to this computer.Nhấn Next để tiếp tục nhé!

*

Trên màn hình bây giờ xuất hiện hộp hội thoại showroom Printer Wizard, bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp đó, chúng ta chọn cổng cắm kết nối với thứ in, mang định là cổngLPT1 cùng nhấn Next.

Xem thêm:

Bước 3: Tại bướcnày, bạn phải chọn hãng trang bị in cần kết nối đến máy tính ở cột Manufacturer. Tiếp đó, bạn chọn tên của nhiều loại máy in kia ở mặt cột Printers.

Trong trường thích hợp mà các bạn có đĩa thiết đặt driver của sản phẩm in đikèm khi mua máy thì bạn chỉ việc cho đĩa CD vào ổ và nhấn chọn nút Have Disk. Lúc đó sẽ xuất hiện thêm hộp hộithoại Install From Disk. Chúng ta chọn đườngdẫn tới ổ cất phần mềm thiết lập máy in, tiếp nối nhấn OK rồi thừa nhận Next.

Bước 4: Lúc này,trên màn hình sẽ hiện lên câu hỏi: Bạn cũng muốn lựa lựa chọn máy in này là mặc địnhkhi in xuất xắc không? bạn chọn Yes hoặc No cùng nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Đến bướcnày, bạn sẽ phải vấn đáp câu hỏi: Bạn cũng muốn in test một trang luôn hay không?Bạn cũng vấn đáp Yes hoặc No. Kế tiếp nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Cuốicùng, màn hình máy vi tính sẽ hiển thị thông số đã cấu hình thiết lập khi thiết đặt máy in. Bạnchỉ đề xuất nhấn Finish để hoàn tất quátrình kết nối.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước kết nối máy in cùng với laptop, sản phẩm tính của mình rồi bạn nhé! Tuy có khá nhiều bước và có vẻ hơi nhiều năm dòng, nhưng mà nếu thực hiện thì bạnchỉ đề xuất một vài ba cú nhấn vào là đã hoàn toàn có thể thực hiện hoàn thành quá trình này rồi nhé!

Bây giờ bạn cũng có thể tiến hành in thử, tạo thành những phiên bản in đẹpnhất, nhan sắc nét độc nhất thôi! Chúc các bạn thực hiệnthành công!