Cách in văn bản trên máy tính

Bạn ước ao in một văn bản (định dạng Microsoft Word) mà lại máy tính của người sử dụng không thiết đặt máy in. Các bạn in nhờ ở một máy khác cơ mà máy này lại không bao gồm Word hoặc Word đó khác version với đồ vật của bạn? Vậy thì làm cho sao để giúp bạn trị cháy được những vấn đề này khi công việc đang ngay sát gấp?

*

Đừng lo, nhà đề thiết yếu của nội dung bài viết hôm ni mình sẽ hướng dẫn chúng ta đọc biện pháp in văn bạn dạng trên sản phẩm tính không có WORLD, ứng dụng in ấn. Xin mời mọi người theo dõi những tin tức chính của nội dung bài viết ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách in văn bản trên máy tính


Giới thiệu và biện pháp in văn bạn dạng trên laptop không tồn tại phần mềm in ấn

Tiếp theo, biologischelandbouw.org vẫn chỉ dẫn chúng ta đọc thực hiện từng bước chi tiết, và đơn giản nhất nhằm in văn bản trên sản phẩm tính không có phần mượt in ấn, World.

Cách in văn bản trên thiết bị tính không tồn tại phần mềm in ấn, World

Người cần sử dụng hãy tùy chỉnh thiết lập trang in trên máy của chính bản thân mình đàng hoàng và thực hiện in (ngay cả khi thứ tính của khách hàng không có máy in!).

Khi bước đầu in ấn, các bạn chọn Print to file trong máy in ảo. “Máy in” sẽ hỏi tên tệp tin chính là gì, bạn đặt tên tệp tin (không cần gõ phần mở rộng).

Xem thêm:

Công dụng là các bạn có file là tên bạn đặt với phần không ngừng mở rộng là .PRN. Chúng ta hãy xào luộc file này ra đưa theo in.

Cách in như sau:


Vào lốt nhắc DOS tạm của máy bạn mượn bằng phương pháp bấm nút Start chọn mục Run và gõ lệnh COMMAND (Windows 98) hoặc lệnh CMD (Windows NT / 2000 / XP).

*

Tiếp đó các bạn hãy gõ lệnh sau: Copy file của chúng ta /b >PRN và nạm là thứ in sẽ in khởi hễ in ấn những cái mà các bạn cần.

*

Ví dụ: bạn có file VANBAN.PRN bên trên đĩa mềm A: thì lệnh như sau: COPY A:VANBAN.PRN /B >PRN

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn đọc Cách in văn bản trên đồ vật vi tính không tồn tại phần mềm in dán / WORLD, cảm ơn mọi tín đồ đã xem thêm bài lý giải này, mình hy vọng bài viết này thiệt sự có lợi cho các bạn khi gặp mặt vấn đề tương tự với lắp thêm in.