CÁCH ĐỔI TÀI KHOẢN TRÊN CH PLAY

Quy trình biến hóa tài khoản tin nhắn mà bạn muốn thực hiện để sở hữ trong vận dụng là gì?

Hãy nhìn vào hình hình họa.

*
Nhấn vào đó nhằm phóng to hình ảnh

Tôi vẫn áp dụng 2 thông tin tài khoản Gmail và chỉ có 1 thông tin tài khoản được đi kèm. Tài khoản thiết yếu bao gồm thẻ tín dụng, thông tin tài khoản phú thì không. Nhưng thông tin tài khoản phụ của tớ luôn vào cuộc đối thoại thanh toán thù. Tài khoản prúc cũng chưa phải là thông tin tài khoản được áp dụng vào vận dụng Play Store.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản trên ch play

Tôi không kiếm thấy bí quyết làm sao để đổi khác email này.


Để có tác dụng điều đó, bạn nên setup vận dụng từ bỏ và một tài khoản google mà bạn có nhu cầu thiết lập trong áp dụng. Thực hiện tại theo công việc sau

Gỡ thiết lập ứng dụng bên trên điện thoại thông minh.Truy cập website Play Store trong trình săn sóc website của bạn cùng tìm vận dụng. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã đăng nhập lệ website cùng với đúng tài khoản!Cài đặt ứng dụng thông qua Cơ sở Play bằng phương pháp nhấp vào nút ít "Cài đặt" (và lựa chọn điện thoại cảm ứng thông minh của bạn).Đợi một phút ít cho đến khi áp dụng được sở hữu để lên vật dụng của chúng ta.Thực hiện tải vào ứng dụng.
Làm thế như thế nào nhằm chúng tôi có tác dụng điều đó khi một công ty phát triển biên dịch vào điện thoại thông minh nhằm bình chọn mua hàng?

Tôi sẽ gồm và một vấn đề, và toàn bộ các câu trả lời không giống không xử lý được vụ việc. Tuy nhiên tôi kiếm tìm một chiến thuật để xử lý sự việc. Xin chú ý rằng điều đó chuyển động quan trọng cho những trò chơi, nhưng mà tôi gồm một định hướng sát cuối là nó vẫn được cho phép các bạn setup ứng dụng với đúng tài khoản.

Vấn đề nằm tại vị trí thông tin tài khoản mà vận dụng đã sở hữu xuống cùng thiết đặt được links cùng với. Để soát sổ tài khoản sẽ là gì, hãy mang đến shop đùa, đưa sang trọng thông tin tài khoản nhưng mà chúng ta mong mỏi chờ đã vào cùng tiếp đến đưa mang đến "Ứng dụng & trò nghịch của tôi". Sau kia chọn tab prúc "Tất cả". Nếu trò nghịch ko xuất hiện thêm vào list này, thì đấy là lý do các bạn gặp gỡ vấn đề. Tiếp tục biến đổi thông tin tài khoản và sau cuối các bạn sẽ search thấy thông tin tài khoản này được links cùng với.

Xem thêm:

Bây giờ đồng hồ hãy sửa thông tin tài khoản cơ mà nó được liên kết với:

Trước hết bạn phải gỡ thiết lập trò đùa.Sau đó, bạn phải xóa trò nghịch khỏi thông tin tài khoản mà lại nó được links.quý khách làm cho vấn đề đó bằng cách triển khai quá trình tương tự như bên trên nhằm chất vấn, tiếp nối bạn phải nhận nút chéo cánh ("x") ở góc cạnh trên bên phải đặt xóa nó.Đảm bảo các bạn sẽ đăng nhtràn lên đúng tài khoản (bên trên cả nhì Google Play Gamescùng Google Play Store) bạn có nhu cầu trò chơi được liên kết bằng cách thực hiện menu hamburger ở góc bên trên phía trái.Tìm trò chơi bạn có nhu cầu chơi, tiếp đến nhấn vào storenút ít (thông thường nút ít sẽ đọc opentrường hợp nó đã có cài đặt đặt).Cài đặt nhỏng thông thường.Mngơi nghỉ trò đùa cùng các bạn sẽ thấy lúc này bạn có thể mua sắm chọn lựa vào ứng dụng vào đúng tài khoản. :CƯỜI MTại MIỆNG

Các bước bên trên dường như buộc siêu thị nghịch cần bảo vệ nó link trò chơi cùng với đúng tài khoản. Tôi có một lý thuyết rằng sau khi bạn sẽ thực hiện các bước bên trên, chúng ta cũng có thể kiếm tìm kiếm một áp dụng thông thường với thiết lập nó với nó sẽ được links với cùng một tài khoản ... với tiếp đến cũng trở nên có thể chấp nhận được bạn đặt hàng mặt hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, tôi không thể nghiệm điều đó bởi tôi chỉ việc nó chuyển động cho các trò chơi - vì vậy hãy để lại bình luận ví như lý thuyết của mình là đúng mực.


Hãy upvote câu trả lời này. Một apponce được thiết đặt vẫn liên kết cùng với tài khoản của bạn. Xóa links này ngoài thư viện cửa hàng google trước lúc đưa sang trọng thông tin tài khoản khác.
boh, cảm ơn bạn tôi Reviews cao nó. Tôi rất vui bởi vì điều này đã hỗ trợ ai đó. :) Tôi cảm thấy tương đối bế tắc do OP đang không lựa chọn câu trả lời mang lại thắc mắc của anh ấy.
— hazrpg
Thực hiện tại theo mỗi bước, hai lần: không vận động.
— Bastes
Có bất kỳ giải pháp không giống góp bạn? Quý Khách đã thêm từng nào thông tin tài khoản Google vào thứ của mình? Cách chữa trị cháy chắc chắn là nhằm khắc phục là xóa toàn bộ các tài khoản khác, gỡ setup, khởi hễ lại, cài đặt lại cùng khám nghiệm xem trong ứng dụng tất cả hoạt động ko. Sau kia thêm các tài khoản khác quay lại.

Quý Khách đề xuất gửi lịch sự tài khoản phù hợp vào ứng dụng Cửa hàng Play (chúng ta có thể đề xuất thêm tài khoản bên dưới Settings -> Accounts -> Add trương mục -> Google -> Existing, nếu như khách hàng chưa làm cho những điều đó.)

Chạm vào nút "hamburger" ở góc bên trên phía trái của vận dụng Trung tâm Play (hình tượng sở hữu sắm), tiếp nối bấm vào mũi tên xuống ở kề bên thông tin tài khoản của chúng ta nhằm mở rộng và chọn thông tin tài khoản khác của bạn:

*

Bây tiếng chúng ta cũng có thể thiết lập áp dụng bằng tài khoản tương thích.


Đó là cách nhìn của mình. Tài khoản chủ yếu của mình cùng với thẻ tín dụng thanh toán đã có kích hoạt vào ứng dụng Play Store. Và trong một trong những ứng dụng, tài khoản bao gồm được kéo (phần đông thời gian), trong khi sống một vài lắp thêm cấp cho. Tôi vừa thay đổi thông tin tài khoản thành prúc với mngơi nghỉ trò đùa hâm mộ của chính mình với thử tải, cùng hành lang cửa số trong vận dụng vẫn lấy thông tin tài khoản chính. Bạn hoàn toàn có thể test nó trên đồ vật của bạn? Tôi đang làm việc S5 cùng với KitKat.
androdroo Quý khách hàng gồm lúc nào setup các ứng dụng mlàm việc thông tin tài khoản "sai" khi đăng nhập bên dưới thông tin tài khoản đó không? Nếu vậy, hãy thử gỡ cài đặt chúng và setup lại theo thông tin tài khoản phù hợp.