Cách Đổi Hình Nền Tin Nhắn Messenger

(biologischelandbouw.org)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách setup hình nền mang đến Messenger, giúp quá trình trò chuyện trở buộc phải vui vẻ cùng nhiều màu sắc hơn.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền tin nhắn messenger


Đa số các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện giờ như Zalo, Telegram, Line... đều cho phép người dùng cài đặt hình nền cho hành lang cửa số trò chuyện. Mặc dù nhiên, với Messenger thì chúng ta không thể tiến hành được việc này, nếu còn muốn khắc phục, người dùng có thể thiết đặt thêm app Background For FB Inbox.

*
Mẹo để tín đồ khác cần thiết đọc lén lời nhắn Zalo
(biologischelandbouw.org)- chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể bảo mật tin nhắn trên Zalo giỏi hơn, không phải lo ngại bị bạn khác quan sát lén.

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào add http://bit.ly/hinh-nen-messenger, nhấn showroom to Chrome (thêm vào Chrome) - địa chỉ extension (thêm luôn thể ích) để setup Background For FB Inbox mang đến Google Chrome, ly Cốc, Opera hoặc những trình duyệt áp dụng mã nguồn mở Chromium như Microsoft Edge, Yandex...

*
Tiện ích Background For FB Inbox được cung ứng miễn phí tổn trên Chrome Store. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, các bạn hãy tắt Facebook và mở lại nhằm áp dụng các thay đổi. Lưu giữ ý, mẹo này chỉ áp dụng được trên vật dụng tính.

Để thiết lập hình nền, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh xe cộ răng cưa (cài đặt) ở góc phải cửa ngõ sổ truyện trò và lựa chọn Background Image.

Xem thêm:

*
Tải lên bức ảnh cần sử dụng làm hình nền. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhập link của bức hình ảnh hoặc dìm Ubiologischelandbouw.orgad nhằm tải hình ảnh có sẵn từ máy tính lên, khi trả tất, hình ảnh sẽ tự động hóa hiển thị. Thời gian này, fan dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu check màu xanh lá nhằm lưu lại.

*
Nên sử dụng ảnh dọc (như ảnh trên nền điện thoại) nhằm hình hình ảnh hiển thị xuất sắc nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngay lập tức, cửa sổ nhắn tin đang được thay đổi hình nền. Nếu muốn cả hai thuộc thấy sự cố gắng đổi, tín đồ bên kia cũng phải thiết lập tiện ích Background For FB Inbox.

Trong ngôi trường hợp open sổ trò chuyện bằng Messenger, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Image (hình ảnh) ở góc cạnh phải, sau đó tải ảnh nền mới lên cùng thực hiện công việc tương từ bỏ như bên trên rồi lưu giữ lại.

Khi hoàn tất, hành lang cửa số trò chuyện của doanh nghiệp và bằng hữu sẽ được thay đổi hình nền, các cuộc truyện trò khác vẫn không thay đổi hình ảnh mặc định.

*
Dễ dàng thế đổi ảnh nền, tăng thêm màu sắc cho cuộc trò chuyện. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với đầy đủ mẹo bé dại mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc hoàn toàn có thể biến các cuộc chat chit với các bạn bè, bạn thân, đồng nghiệp trở nên tấp nập và nhiều màu sắc hơn thay vày sử dụng hình ảnh nền màu trắng mặc định.

*
Mẹo để tín đồ khác cần thiết nhìn lén tin nhắn Messenger
(biologischelandbouw.org)- chưa đến vài làm việc đơn giản, chúng ta có thể bảo mật lời nhắn trên Messenger giỏi hơn, không lo bị fan khác chú ý lén.
MINH HOÀNG