CÁCH ĐỊNH VỊ IPHONE CỦA NGƯỜI KHÁC

Định vị là phần mềm khẳng định phương hướng phổ biến mà chắc hẳn rằng không ai là ko biết. Định vị không chỉ giúp xác định vị trí của phiên bản thân cơ mà còn có tác dụng xác xác định trí của bạn khác. Nếu bạn đang hiếu kỳ không biết ông chồng mình hay người nhà mình, bằng hữu mình vẫn ở đâu? bao gồm đang đi đâu làm cái gi lén lút sau sườn lưng mình không? Thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm xác định để xác định. Bài viết sau đây là 3 cách định vị iphone dễ triển khai nhất cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone của người khác

*


Cách 1: lí giải sử dụng tác dụng định vị iphone

Bước 1: các bạn hãy vào mục thiết lập của điện thoại thông minh truy cập rồi lựa chọn quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: sau đó bạn tích vào mục Dịch vụ định vị và gạt thanh lịch bên đề nghị rồi tích bật lên.

*

Bước 3: kế tiếp tiếp tục kéo xuống dưới với chọn thương mại & dịch vụ hệ thống. Tiếp theo, bạn chọn địa chỉ thường đến kế tiếp bạn tích nhảy lên.

*

Sau khi làm công việc sau, trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ hiện lên cụ thể các địa điểm mà nhà sở hữu thường xuyên đến. Nó hiện chi tiết số liệu tần số ghé qua cho đến ngày giờ cũng rất được hiển thị một cách chi tiết nhất. Biện pháp làm này đang được review tốt với an toàn, đơn giản nhất hiện tại nay.

Cách 2: giải đáp dùng ứng dụng Find my phone nhằm định vị

Bước 1: Vào phầm mềm Store/ CH play > download về áp dụng Find My phone về điện thoại của công ty và điện thoại cảm ứng người yêu cầu theo dõi, định vị.

Xem thêm:

Bước 2: các bạn hãy bật kĩ năng “chia sẻ địa chỉ của tôi” trên iphone mà bạn muốn theo dõi .

Bước 3: bạn cần lưu số điện thoại của kẻ địch mà bạn có nhu cầu theo dõi trong máy của bản thân mình bằng một ký kết tự tên dễ nhớ, dễ phân biệt. Tiếp nối bạn bật ứng dụng AirDrop bên trên cả hai thiết bị của khách hàng và người bạn có nhu cầu theo dõi.

Cách bật: các bạn vuốt màn hình smartphone từ dưới lên nhằm mở Control Center. Tiếp theo sau bạn chọn AirDrop là mọi người. Trên Iphone của bạn, liên tục mở mục tìm kiếm bạn. Sau đó trên danh sách của công ty hiện ra thương hiệu của người chúng ta theo dõi mà các bạn đã đặt từ trước, tiếp đó các bạn nhấn chọn tên với nhấn xong. Sau thời điểm nhấn xong tức là chúng ta đã giữ hộ lời mời đến máy người bạn có nhu cầu định vị. Tiếp đó chúng ta lên iphone của người cần theo dõi, mở mục tìm các bạn trên Find My Friends tiếp nối tích vào “chấp nhận”

Bước 4: lúc iphone mà bạn cần xác định theo dõi đa chấp nhận yêu cầu kết bạn. Thì hệ thống sẽ tích hợp gửi về iphone của chúng ta phản hồi theo dõi và quan sát lại. Tuy nhiên để giúp bạn bảo mật thông tin danh tính của mình để bạn bị theo dõi lừng khừng thì các bạn cần nhấp vào mục xem lựa chọn từ chối.

Bước 5: Khi sẽ hoàn tất, bạn chỉ việc mở ứng dụng Find My Friends lên cùng xem địa điểm của bạn cần theo dõi. địa chỉ này đã hiện rõ cụ thể thời gian, vị trí trên phiên bản đồ.

Cách 3: phía dẫn bí quyết Sử dụng tài năng tìm iPhone vào iCloud nhanh nhất

Bước 1: bạn hãy mở dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh di động của sản phẩm cần theo dõi. Tiếp đó chúng ta vào mục cài đặt và chọn quyền riêng bốn rồi nhấn dịch vụ định vị. Tiếp theo sau bạn dìm Bật

Bước 2: Bạn truy vấn vào https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập tài khỏan iCloud của fan cần theo dõi. Tiếp đến máy tính vẫn hiện lên hồ hết mục như Mail, Danh bạ, Ảnh, Lịch…. Tiếp theo bạn lựa chọn mục tìm năng lượng điện thoại( Find My Phone)

*

Bước 3: tiếp nối bạn chọn định vị máy tính vẫn hiện lên vị trí điện thoại bạn có nhu cầu theo dõi đang ở trong phần nào.

*

Trên đó là những thông tin hữu ích mà cửa hàng chúng tôi đã share cho chúng ta về các cách theo dõi và quan sát iPhone, định vị iPhone tốt nhất bây giờ mà chúng ta nên chú ý. Hy vọng đây đã là những chia sẻ hữu ích duy nhất với các bạn.