Cách Đăng Bài Zalo Trên Máy Tính

Sử dụng Zalo trên máy tính có ưu thế giúp người tiêu dùng gửi hình ảnh, đoạn clip hay các file đi cùng với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so cùng với zalo trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đăng bài zalo trên máy tính

Chắc chắn rằng nếu đã từng có lần sử dụng social Zalo trên sản phẩm tính, laptop bạn sẽ thắc mắc lừng chừng nên đăng bài viết như vậy nào.

Xin đừng lo lắng vì bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng bài xích trên zalo sản phẩm tính cực đối chọi giả chỉ cách 6 cách sau đây.

Cách đăng bài xích trên Zalo thiết bị tính nhanh lẹ nhất

Zalo trên PC có các chức năng đó là nhắn tin, call điện với gửi các tập tin với tốc độ cao. Mặc dù nhiên cho tới thời điểm hiện tại tại gốc rễ này vẫn chưa hỗ trợ người dùng anh tài đăng bài xích , đăng story như trên smartphone hay máy vi tính bảng.

Vì vậy, để rất có thể đăng bài bác trên máy vi tính bạn phải yêu cầu dùng mang đến một ứng dụng giả lập điện thoại cảm ứng thông minh trên PC, laptop. Ở trên đây mình xài Bluestacks, một áp dụng khá nổi tiếng, miễn giá tiền và an toàn. Sau đó có thể dùng máy tính để đăng nội dung bài viết Zalo tựa như như trên điện thoại thông minh với những tính năng như đăng hình, đăng video, đăng nội dung bài viết trang, đăng bài viết trạng thái, gắn thêm thẻ chúng ta bè, chèn icon vào bài xích viết…

Tải và cài đặt Blucestacks

Tiếp theo, ở screen hiển thị giao diện ứng dụng Bluestacks, bạn thường xuyên nhấn Install Now và mong chờ quá trình thiết đặt ứng dụng trả tất.

*

Quá trình này mất khoảng chừng 5-10 phút.

*

Sau khi cài đặt phần mềm trả lập điện thoại cảm ứng thông minh trên máy tính Bluestacks, bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail và thực hiện CH Play bình thường giống như trên năng lượng điện thoại.

*

*

Sau khi singin thành công, chúng ta cũng có thể tải cùng chơi những trò chơi hot duy nhất hiện nay. Trong những số đó có cả Zalo.

Xem thêm:

*

6 bước đăng bài viết trên Zalo PC, Zalo lắp thêm tính

Bước 1: Vào ứng dụng Bluestacks.

*

Bước 2: Tìm Zalo bên trên thanh tra cứu kiếm > Nhấp chọn Zalo.

*

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

*

Bước 4: Viết bất kể những gì bạn có nhu cầu đăng, có thể nhấn vào video, hình để cài đặt lên.

*

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa về vẻ bên ngoài chữ, kích cỡ, tag bạn bè, số lượng giới hạn người coi ở bước này.

*

Bước 6: Nhấn đăng để hoàn thành.

*

Một số chú ý khi sử dụng zalo trên thứ tính

Khi đăng nhập thành công Zalo trên ứng dụng giả lập Bluestacks thì điện thoại của người sử dụng cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi Zalo, vì họ không thể singin Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại.Ảnh đăng thiết lập của Zalo trên ứng dụng giả lập là hình ảnh trong PC hoặc máy vi tính của bạn.Ngoài bài toán đăng status, hình ảnh, video, bạn cũng có thể chỉnh sửa fonts chữ, màu chữ của trạng thái hệt như với Zalo trên năng lượng điện thoại.Hãy update phần mềm giả lập lên phiên bản mới độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể trải nghiệm vận tốc đăng bài trên Zalo cấp tốc hơn.Chắc chắn rằng cấu hình máy tính của người sử dụng đáp ứng được các yêu ước về khối hệ thống để tải Bluestacks.

Ứng dụng Zalo trên PC, máy tính trên tương xứng với số đông người liên tục phải thao tác trên sản phẩm công nghệ tính, nhân viên cấp dưới văn chống hay chào bán hàng, sale online.

Vậy là bạn có thể đăng bài, trạng thái hối hả lên Zalo với chiếc máy tính thân yêu của mình rồi đó. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy chia sẻ cho mọi tín đồ cùng biết. Chúc các bạn thành công.