Cách có icon thương thương trên facebook

Tự tạo thành Icon “Thương Thương” Facebook Đang Ôm Ảnh các bạn Siêu dễ Trong 3 Bước

 

Trong hồ hết ngày vừa qua, icon “Thương Thương” vẫn là một trong những chủ đề được bàn luận sôi nổi độc nhất vô nhị trên Facebook. Ngoài việc là icon xúc cảm mới thì chính sự dễ thương của bản thân mình mà “thương thương” đã hình thành sự yêu thích cho hầu hết người dùng, biểu thị là trào lưu chế hình ảnh icon ôm nhiều hình tượng khác nhau thay bởi vì hình trái tim mặc định. 

Bài viết sau đây Kim Long Center đã hướng dẫn chế tạo icon “thương thương” Facebook đang ôm hình ảnh bạn khôn xiết dễ vào 3 bước. Cùng tiến hành nhé!

 

Bước 1: các bạn truy cập vào link dưới để tự sinh sản icon cho mình: 

https://www.taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html 

Sau lúc vào trang web, bạn click vào mục “Chọn ảnh” để tải ảnh đã bao gồm sẵn vào thư viện hình ảnh lên, nếu như khách hàng đang dùng smartphone sẽ tất cả thêm công dụng chụp ảnh mới.

Bạn đang xem: Cách có icon thương thương trên facebook

 

*

Chọn ảnh để chế tạo icon thương thương

 

Bước 2: Chỉnh khung hình ảnh mà bạn có nhu cầu sử dụng làm thế nào để cho phù hợp. Tại đây bạn có thể thực hiện làm việc xoay ảnh, xoay ngược ảnh,...Sau khi đã chỉnh kết thúc bạn click “Cắt ảnh”.

 

*

Chỉnh sửa kích thước, địa điểm ảnh 

 

Bước 3: Chọn kiểu hình ảnh icon yêu quý thương mà mình muốn (có 2 hình trạng như hình bên dưới). Sau đó chúng ta có thể tùy chỉnh thêm bao gồm hoặc không có khung viền ảnh, bo tròn ảnh và nền màu trắng. Sau khi chọn kết thúc click “Tạo ảnh”.

Xem thêm:

 

Bên dưới mình chọn kiểu 1 và bao gồm khung viền và bo tròn ảnh.

 

*

Tạo ảnh icon thương thương FB

 

Và đấy là thành quả sau thời điểm tạo ảnh:

 

*

Icon mến thương Kim Long Center

 

Cuối thuộc bạn chỉ cần click thiết lập về là hoàn thành rồi, rất dễ dàng phải không nào. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và có rất nhiều trải nghiệm độc đáo với icon ‘Thương Thương” Facebook nhé.